[ประชาสัมพันธ์] หูฟังเก่าหูฟังเสียมีมูลค่า 400 บาทเป็นส่วนลดซื้อหูฟัง Sennheiser

[ประชาสัมพันธ์] หูฟังเก่าหูฟังเสียมีมูลค่า 400 บาทเป็นส่วนลดซื้อหูฟัง Sennheiser

นำหูฟังเก่า ยี่ห้อใด รุ่นใดก็ได้ ที่พังแล้ว เสียแล้ว มาแลกรับส่วนลดมูลค่า 400 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อหูฟัง Sennheiser ตั้งแต่ราคา  2,400  บาทขึ้นไป  ได้ทันที ตามร้านค้าที่ร่วมรายการ  ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2556 

บริษัท Generation S Co,Ltd ( เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ) ตัวแทนจำหน่ายหูฟัง Sennheiser อย่างเป็นทางการ ได้จัดโปรโมชั่นสำหรับคนรักเสียงเพลง และชอบที่จะฟังเพลงร่วมไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน Sennheiser จึงได้จัดโปรโมชั่น นี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า เพียงแค่ท่านนำหูฟังเก่า ยี่ห้อใด รุ่นใดก็ได้ ที่พังแล้ว เสียแล้ว มาแลกรับส่วนลดมูลค่า 400 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อหูฟัง Sennheiser ตั้งแต่ราคา  2,400  บาทขึ้นไป  ได้ทันที ตามร้านค้าที่ร่วมรายการ  ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2556 นี้

หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ในวันทำการ (จันทร์ – ศุกร์) เวลา 9.00 น. – 17.30 น. โทร. 02-2740665

 

gen-s-trade-in_02

 kangg

You May Also Like:

หูฟัง Sennheiser PX 30

Sennheiser PX 30 เป็นหูฟังระดับเริ่มต้นเสียงอยู่ในระดับที่ไม่ได้โดดเด่นอะไรเท่ากับรุ่นใหญ่ราคาสูง ๆ ซึ่ง Sennheiser PX 30 อาจจะเหมาะกับน้อง ๆ ที่เพิ่งเริ่มฟังเพลงในราคาที่ไม่สูงอะไรนัก ..

รีวิว : หูฟัง Sennheiser – MX 985

Sennheiser ยังคงทำหูฟังแบบ Earbuds รุ่นพรีเมี่ยมต่อเนื่องเป็นรุ่นที่สอง โดยออก MX 985 มากระชากใจคนชอบหูฟัง Earbuds ..

รีวิว : Sennheiser – Momentum On-Ear

Sennheiser นำหูฟังรุ่น Momentum มาทำใหม่ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้นด้วยและยังคงให้เสียงที่ดีคงเดิมใน Momentum On-Ear ..

Share

Tweet

Email