Uniq Case for iPhone 5c

Uniq Case for iPhone 5c

ตอนนี้เริ่มมีเคสสำหรับ iPhone 5c ออกมาจำหน่ายแล้ว โดยครั้งนี้ที่เราได้รับมาเป็นเคสยี่ห้อ Uniq ที่ออกมาสำหรับ iPhone 5c โดยเฉพาะ

สำหรับเคสของ Uniq ที่เรานำมาให้ชมกันมี 2 รุ่นด้วยกันคือ Hue for iPhone 5c โดยตัวเคสทำเป็นฝาเปิดด้านหน้ามีหลายสีให้เลือก ด้านหลังเป็นพลาสติกสี ๆ แบบโปร่งแสง ผมนำ Hue for iPhone 5c สีชมพูกับสีฟ้ามาให้ดูกันครับ ตัวเคสรุ่นนี้ส่วนที่เป็นเคสพลาสติกแข็งแรงดี สีสันของเคสด้านหลังจะอ่อน ๆ ไม่เข้ามากเพื่อให้ยังสามารถเห็นสีของเครื่อง iPhone 5c ด้านหน้าเป็นฝาปิดแบบเปิดสมุด จุดนี้บางคนอาจชอบและบางคนอาจไม่ชอบ

uniq-hue-iphone-5c_04

uniq-hue-iphone-5c_02

uniq-hue-iphone-5c_06

 

ถัดมาอีกรุ่นหนึ่งคือ Lolita for iPhone 5c ตัวเคสมาเป็นฝาปิดเปิดแบบเปิดสมุด สีสันของฝาเคสจะเป็นสีอ่อน ๆ แนวพาสเทลในกล่องมีสายคล้องข้อมือสีเข้ากับตัวเคสมาให้ด้วย 1 เส้น โดยสายคล้องข้อมือเราสามารถร้อยเข้าไปบริเวณืช่องว่างที่เคสได้ตามต้องการ ตัวเคสด้านใสเป็นซิลิโคนเคส โดยสีของซิลิโคนเคสด้านใจก็จะเป้นสีอ่อนหรือเข้มก็อยู่ที่คู่สีของตัวเคสด้านนอกด้วย

uniq-lolita-iphone-5c_01

uniq-lolita-iphone-5c_04

uniq-lolita-iphone-5c_05

 

 

  • Uniq – Hue for iPhone 5c ราคา 550 บาท
  • Uniq – Lolita for iPhone 5c ราคา 790 บาท

 You May Also Like:

รีวิว : เคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 7 Plus และชอบถ่ายรูปหลากหลายมุมมอง น่าจะสนใสเคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens เพราะใช้งานสะดวกและทำให้เราได้ภาพที่หลากหลายมากขึ้น ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

Share

Tweet

Email