แอปเปิ้ลส่ง iPad Air และ iPad mini with Retina Display ให้กสทช.ตรวจสอบแล้ว

แอปเปิ้ลส่ง iPad Air และ iPad mini with Retina Display ให้กสทช.ตรวจสอบแล้ว

เป็นไปตามธรรมเนียมปฏิบัติสำหรับอุปกรณ์สื่อสารที่จะวางจำหน่ายเป็นทางการในประเทศไทยต้องส่งให้ทาง กสทช ตรวจสอบและอนุมัติ ซึ่งตอนนี้แอปเปิ้ลได้ส่งiPad Air และ iPad mini with Retina Display เข้าระบบการตรวจสอบแล้ว

 

iPad Air และ iPad mini with Retina Display ตอนนี้อยู่ในรายชื่อรอการตรวจสอบคลื่นความถี่จาก กสทช ในลำดับที่ 508 และ 509 โดยชื่อสินค้าที่แอปเปิ้ลยื่นไปนั้นใช้เป็นเลขรหัสประจำรุ่นคือ A1475 (iPad Air) และ A1490 (iPad mini with Retina Display) โดยทั้ง 2 รุ่นที่ต้องส่งให้ทาง กสทช. ตรวจสอบเป็นรุ่นที่รองรับการใช้งานคลื่นโทรศัพท์นั้นเอง

 

ipad-air-ipad-mini-retina-display-in-waiting-lists-nbtc-approve_01

 

ถ้าดูจากระบบการตรวจสอบของ กสทช จากครั้งก่อนกับ iPhone 5s และ iPhone 5c ใช้เวลาการตรวจสอบและอนุมัติในเวลาประมาณ 10 วัน ครั้งนี้ ครั้งนี้ก็ไม่น่าใช้เวลานานกว่ากันเท่าไหร่

 

ที่มา : standard.nbtc.go.th

 

ipad-air_02You May Also Like:

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

Share

Tweet

Email