แอปเปิ้ลส่ง iPad Air และ iPad mini with Retina Display ให้กสทช.ตรวจสอบแล้ว

แอปเปิ้ลส่ง iPad Air และ iPad mini with Retina Display ให้กสทช.ตรวจสอบแล้ว

เป็นไปตามธรรมเนียมปฏิบัติสำหรับอุปกรณ์สื่อสารที่จะวางจำหน่ายเป็นทางการในประเทศไทยต้องส่งให้ทาง กสทช ตรวจสอบและอนุมัติ ซึ่งตอนนี้แอปเปิ้ลได้ส่งiPad Air และ iPad mini with Retina Display เข้าระบบการตรวจสอบแล้ว

 

iPad Air และ iPad mini with Retina Display ตอนนี้อยู่ในรายชื่อรอการตรวจสอบคลื่นความถี่จาก กสทช ในลำดับที่ 508 และ 509 โดยชื่อสินค้าที่แอปเปิ้ลยื่นไปนั้นใช้เป็นเลขรหัสประจำรุ่นคือ A1475 (iPad Air) และ A1490 (iPad mini with Retina Display) โดยทั้ง 2 รุ่นที่ต้องส่งให้ทาง กสทช. ตรวจสอบเป็นรุ่นที่รองรับการใช้งานคลื่นโทรศัพท์นั้นเอง

 

ipad-air-ipad-mini-retina-display-in-waiting-lists-nbtc-approve_01

 

ถ้าดูจากระบบการตรวจสอบของ กสทช จากครั้งก่อนกับ iPhone 5s และ iPhone 5c ใช้เวลาการตรวจสอบและอนุมัติในเวลาประมาณ 10 วัน ครั้งนี้ ครั้งนี้ก็ไม่น่าใช้เวลานานกว่ากันเท่าไหร่

 

ที่มา : standard.nbtc.go.th

 

ipad-air_02You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email