แบตเตอรี่เคส PowerSkin – Blue Shark for iPhone 5/5s

แบตเตอรี่เคส PowerSkin – Blue Shark for iPhone 5/5s

แบตเตอรี่ในรูปแบบเคสอีกหนึ่งรุ่นกับ PowerSkin – Blue Shark for iPhone 5/5s เหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวันแบบวันต่อวัน

PowerSkin – Blue Shark for iPhone 5/5s เป็นเคสสีดำมาพร้อมแบตเตอรี่ปริมาณไฟ 1,500 มิลลิแอมป์แบบลิเธียมโพลีเมอร์ น้ำหนักไม่เยอะนักเมื่อเทียบว่ามีแบตเตอรี่รวมอยู่ด้วย ตัวเคสโครงเป็นพลาสติกผสมซิลิโคน โดนบริเวณหัวชาร์จ Lightning ของ PowerSkin ได้รับลิขสิทธิ์จากแอปเปิ้ล (MFi – Made for iPhone) เป็นสายที่สามารถขยับออกมาได้เล็กน้อยไว้สำหรับเสียบกับตัวเครื่องก่อนที่จะใส่เข้าไปในเคส ด้านหลังมีไฟแสดงสถานะของปริมาณไฟพร้อมปุ่มเปิดปิดการใช้งาน และบริเวณด้านข้างใกล้ ๆ กันมีช่อง Micro USB สำหรับเสียบชาร์จไฟเข้าตัวเคส

 

poweskin-blue-shark_04

poweskin-blue-shark_06

 

จากการทดสอบปล่อยแบตเตอรี่ของ iPhone 5 ให้อยูที่ 10% สามารถใช้ PowerSkin – Blue Shark for iPhone 5/5s ชาร์จได้ถึง 100% และแบตเตอรี่ที่เคสก็หมดลงไปด้วยพอดี เหมาะกับคนที่ต้องการใช้ระหว่างวันนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่หนักหน่วงและไม่ต้องพกแบตเตอรี่อีกก้อนให้ยุ่งยาก

 

poweskin-blue-shark_02

poweskin-blue-shark_08

 

จุดสังเกตจากที่ได้ลองใช้ PowerSkin – Blue Shark for iPhone 5/5s คือบริเวณช่องหูฟังพอใส่เคสแล้วจำเป็นต้องใช้อแดปเตอร์ที่มาในกล่องต่อไว้ด้วยถ้าต้องการฟังเพลงเพราะเวลาใส่เคสเสร็จแล้วช่องหูฟังจะอยู่ลึกเข้าไปมากไม่สามารถใช้สายปกติเสียบถึง

 

poweskin-blue-shark_03

 

ใครมองหาแบตเตอรี่เคสที่ใช้งานได้ระหว่างวัน PowerSkin – Blue Shark for iPhone 5/5s อาจเป็นหนึ่งในทางเลือกครับ

 

ราคา : 2,090 บาท

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Power Mall

 You May Also Like:

Gosh – JouleHaute แบตเตอรี่เสริม 8,000 มิลลิแอมป์

แบตเตอรี่เสริมหรือพาวเวอร์แบงค์เหมือนกลายเป็นของจำเป็นสำหรับหลายคนไปแล้ว ซึ่งเรามีแบตเตอรี่เสริมของ Gosh - JouleHaute มาให้ดูกัน ..

THE COOPIDEA – NOMAD อะแดปเตอร์และแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกัน

เป็นทั้งอะแดปเตอร์ชาร์จไฟบ้านและแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกันสำหรับ THE COOPIDEA - NOMAD มาพร้อมช่อง USB 2 ช่องจ่ายไฟ 2.1 A และ 1 A อย่างละช่อง มีหัวปลั๊กรองรับการใช้ทั่วโลกมาให้ในกล่อง ..

Tangerine หนังที่ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องเข้าฉายในไทย 21 ม.ค. นี้

เพิ่งทราบข่าวจาก Facebook ของ Documentary Club ว่าหนังเรื่อง Tangerine ที่ใช้ iPhone ถ่ายทำทั้งเรื่องแถมหนังเรื่องนี้ได้รางวัลมาแล้วมากมายจากต่างประเทศเตรียมเข้าฉายในไทยวันที่ 21 ม.ค. นี้ แบบจำกัดโรงฉาย ..

Share

Tweet

Email