บรรยากาศต่อแถวซื้อ iPad Air ที่ญี่ปุ่น

บรรยากาศต่อแถวซื้อ iPad Air ที่ญี่ปุ่น

ตื่นมาเช้านี้ตามเวลาไทยเปิดทวิตเตอร์มีข้อความและรูปภาพจากเพื่อนคนหนึ่งว่ายืนต่อแถวรอซื้อ iPad Air อยู่ที่ญี่ปุ่นเลยขออนุญาตนำรูปมาลงในเว็บให้ได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไร

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเจ้าของรูป @grab009 ที่อนุญาตให้นำรูปภาพมาลงในเว็บ โดยตัวคุณ Grab ไปต่อแถวที่ Apple Store สาขากินซ่า ประเทศญี่ปุ่นเล่าในทวิตเตอร์มาตั้งแต่หกโมงเช้าเวลาไทย หรือราว ๆ แปดโมงเช้าเวลาญี่ปุ่นบอกว่ามีคนต่อแถวรอซื้อ iPad Air ที่สาขานี้ยาวมากสัก 3 ช่วงตึกมีแววว่าถึงหลักพันคน จากนั้นในช่วงระหว่างรอมีพนักงานแอปเปิ้ลที่มาดูแลจะคอยมาถามแต่ละคนว่าจะซื้อรุ่นไหนสีอะไร

ดูจากในทามไลน์คุณ Grab รอแถวอยู่ชั่วโมงนิด ๆ ก็ได้ขยับตัวเข้าไปใน Apple Store เพื่อซื้อเครื่อง โดยคุณ Grab เลือกเครื่องสีเทามาครับ จากที่เห็นเครื่องสีเทา Space Grey เทียบกับ iPhne 5s สีเดียวกันที่ใช้อยู่ พอเครื่องใหญ่ขึ้นสีก็ดูสะดุดกว่าเดิม ยังดูแปลก ๆ ตาอยู่บ้าง

 

 

first-day-ipad-air-apple-store-jp_01

first-day-ipad-air-apple-store-jp_02

first-day-ipad-air-apple-store-jp_03

first-day-ipad-air-apple-store-jp_04

first-day-ipad-air-apple-store-jp_06

first-day-ipad-air-apple-store-jp_05

 

 You May Also Like:

แอปเป้ิลเริ่มเข้าตกแต่งสถานที่ Apple Store สาขาแรกในไทยแล้ว

เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Store สาขาแรกในไทยที่เคยรายงานไปแล้วว่าจะเป็นสาขาที่อยู่ห้างริมน้ำเจ้าพระยา โดยตอนนี้โครงสร้างร้านน่าจะเสร็จหมดแล้ว ตอนนี้น่าจะเริ่มสู่เฟสการต่อเติมตกแต่งภายในร้าน ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

Share

Tweet

Email