แบตเตอรี่เสริม Ye!! Energy Pocket

แบตเตอรี่เสริม Ye!! Energy Pocket

สำหรับ Ye!! Energy Pocket เป็นแบตเตอรี่เสริมยี่ห้อน้องใหม่จัดทัพมาทั้งรุ่น 3,000 และ 6,000 มิลลิแอมป์ มาพร้อมสีสันสดใส

Ye!! Energy Pocket มี 2 รุ่นให้เลือกได้แก่รุ่น 3,000 และ 6,000 มิลลิแอมป์ โดยขนาดของรุ่น 3,000 มิลลิแอมป์จะบาง เบา และเล็กกว่ารุ่น 6,000 มิลลิแอมป์พอควร สำหรับไส้แบตเตอรี่ของ Ye! Energy Pocket ใช้เป็นแบตเตอรี่แบบลิเธียมโพลีเมอร์ข้อดีคือตอนชาร์จไฟจะไม่ร้อนมากนัก สีสันภายนอกมีให้เลือกหลายสีมาก ๆ โดยเราได้รับสีฟ้าและสีเหลือง

 

ye-energy-pocket_00

ye-energy-pocket_02

 

ด้านสเป็คการใช้งานของ Ye!! Energy Pocket คือมีจะมีหัวชาร์จแบบ Lightning (ได้รับลิขสิทธิ์หัวชาร์จจากแอปเปิ้ล MFi) สำหรับ iDevices รุ่นใหม่ ในปัจจุบันพับเก็บไว้บริเวณขอบเครื่องความยาวของสายชาร์จทำมาแบบสั้น ๆ หรือถ้าอยากชาร์จจากสายชาร์จของเราเองสามารถเสียบที่ช่อง USB ด้านข้างก็ได้เช่นกัน ส่วนการปล่อยกระแสไฟขณะชาร์จทั้ง 2 รุ่นจะเหมือนกันคือ หัวชาร์จแบบ Lightning ปล่อยไฟที่ 1A (เทียบเท่าที่ชาร์จไอโฟนของแอปเปิ้ล) ส่วนช่อง USB ปล่อยไฟที่ 2.1 A (เทียบเท่าที่ชาร์จ 10W ของไอแพด) แต่ถ้าชาร์จ 2 ช่องพร้อมกันไฟที่ช่อง USB จะตกลงมาที่ 1.2A

 

ye-energy-pocket_03

ye-energy-pocket_06

ye-energy-pocket_07

 

การใช้งาน Ye!! Energy Pocket บนตัวเครื่องจะมีไฟบอกสถานะที่จะแสดงขึ้นมาเมื่อเราเขย่าเครื่อง รอบเครื่องไม่มีปุ่มเปิดปิดเครื่องระบบการชาร์จเป็นแบบอัตโนมัติคือเสียบปั๊บก็ชาร์จปุ๊บ ขณะชาร์จจากหัว Lightning สายจะสั้นถ้าเราวางไอโฟนไว้ข้าง ๆ อาจจะดูขัด ๆ หยิบจับไม่ถนัด จุดนี้สามารถนำไอโฟนมาวางบนตัวแบตเตอรี่ได้เพื่อไม่ให้เกะกะและหยิบจับได้สะดวกขึ้นในกรณีที่ต้องชาร์จไปด้วยใช้งานไปด้วย

 

ye-energy-pocket_05

 

และจากการทดสอบทั้ง 2 รุ่นได้ผลดังนี้ (โดยทุกครั้งที่ทดสอบจะปล่อยให้เครื่องแบตเตอรี่ลดลงเหลือระดับ 10-15%)

  • รุ่น 3000 – ชาร์จ iPhone 5c ได้เต็ม 1 ครั้ง และเหลือให้ชาร์จได้อีก  20%
  • รุ่น 6000 – ชาร์จ iPhone 5c ได้เต็ม 2 ครั้ง และเหลือให้ชาร์จได้อีก  45%

 

 

ye-energy-pocket_08

จากการทดสอบถือว่า Ye!! Energy Pocket ทำได้ตามมาตรฐานของปริมาณไฟที่ควรทำได้ ใครสนใจแบตเตอรี่ชาร์จสำหรับชาร์จไฟให้ iPhone ลองมองหา Ye!! Energy Pocket ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกครับ

 

ราคา :

  • รุ่น 3000 – 1,690 บาท
  • รุ่น 6000 – 1,990 บาท

 

ทางผู้สนับสนุนเว็บจัดโปรโมชั่น Ye!! Energy Pocket รุ่น 3000mAh โดยผู้ที่สนใจซื้อถ้าบอกว่าได้รับข่าวนี้มาจาก siampod จะได้รับส่วนลด 30% จาก 1,690 บาท เหลือ 1,180 บาท ส่งเมล์ชื่อที่อยู่และเบอร์ติดต่อไปที่อีเมล Marketing@vgadz.com  

ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2556

 

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend @ Siam Paragon (3rd Floor)
  • Betrend @ Emproium (4th Floor)
  • Betrend @ The Mall Bangkapi (3rd Floor)
  • barbaiphone.com
  • Loft (Siam Discovery,Chamchuri Square,Paradise Park)

 

 

 kangg

You May Also Like:

Gosh – JouleHaute แบตเตอรี่เสริม 8,000 มิลลิแอมป์

แบตเตอรี่เสริมหรือพาวเวอร์แบงค์เหมือนกลายเป็นของจำเป็นสำหรับหลายคนไปแล้ว ซึ่งเรามีแบตเตอรี่เสริมของ Gosh - JouleHaute มาให้ดูกัน ..

THE COOPIDEA – NOMAD อะแดปเตอร์และแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกัน

เป็นทั้งอะแดปเตอร์ชาร์จไฟบ้านและแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกันสำหรับ THE COOPIDEA - NOMAD มาพร้อมช่อง USB 2 ช่องจ่ายไฟ 2.1 A และ 1 A อย่างละช่อง มีหัวปลั๊กรองรับการใช้ทั่วโลกมาให้ในกล่อง ..

Nomad – Pod for Apple Watch (แท่นชาร์จและแบตเตอรี่เสริมสำหรับ Apple Watch)

Nomad - Pod for Apple Watch เป็นแท่นชาร์จที่มีแบตเตอรี่ในตัวเหมาะสำหรับคนที่หาวิธีชาร์จ Apple Watch ขณะเดินทางไปไหนนาน ๆ  ..

Share

Tweet

Email