แอปเปิ้ลเร่งปั๊ม iPad mini (Retina Display) ให้ทันต่อความต้องการ

แอปเปิ้ลเร่งปั๊ม iPad mini (Retina Display) ให้ทันต่อความต้องการ

หลังจากที่แอปเปิ้ลเปิดให้กดสั่งซื้อ iPad mini (Retina Display) ในหลายสิบประเทศไปเมื่อเย็นวันอังคาร ซึ่งมีประเทศไทยรวมอยู่ด้วย ตอนนี้มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลกำลังการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการกระแสตอบรับ iPad mini (Retina Display) ดูจะทำให้แอปเปิ้ลปลื้มไม่น้อยเมื่อความต้องการซื้อจากผู้คนมีเยอะมาก โดยผู้บริหารแอปเปิ้ลอย่าง Phil Schiller ได้ออกมาบอกว่าเรากำลังเร่งการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการลูกค้า

และเป็นได้ว่า iPad mini (Retina Display) อาจจะผลิตได้ไม่พอขายในช่วงปลายปีนี้ ซึ่ง Tim Cook เป็นผู้ให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนที่แล้วว่าเราทราบว่าเราผลิตของออกมาได้เยอะ แต่ยังไม่รู้จำนวนจริง ๆ ว่าจะเยอะพอต่อความต้องการหรือไม่จนกว่าเราจะเริ่มขายจริง ๆ

สำหรับ iPad mini (Retina Display) ที่เพิ่งเปิดให้สั่งซื้อผ่านทาง Apple Online Store ทั่วโลกนั้นมีไทยติดอยู่ในกลุ่มด้วย โดยในภูมิภาคนี้ที่ได้เปิดขายนอกจากไทยก็ยังมีสิงคโปร์อีกหนึ่งประเทศ

ที่มา : appleinsider.com, apple.com

 

ipad-mini-retina-display_01You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email