แอปเปิ้ลเร่งปั๊ม iPad mini (Retina Display) ให้ทันต่อความต้องการ

แอปเปิ้ลเร่งปั๊ม iPad mini (Retina Display) ให้ทันต่อความต้องการ

หลังจากที่แอปเปิ้ลเปิดให้กดสั่งซื้อ iPad mini (Retina Display) ในหลายสิบประเทศไปเมื่อเย็นวันอังคาร ซึ่งมีประเทศไทยรวมอยู่ด้วย ตอนนี้มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลกำลังการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการกระแสตอบรับ iPad mini (Retina Display) ดูจะทำให้แอปเปิ้ลปลื้มไม่น้อยเมื่อความต้องการซื้อจากผู้คนมีเยอะมาก โดยผู้บริหารแอปเปิ้ลอย่าง Phil Schiller ได้ออกมาบอกว่าเรากำลังเร่งการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการลูกค้า

และเป็นได้ว่า iPad mini (Retina Display) อาจจะผลิตได้ไม่พอขายในช่วงปลายปีนี้ ซึ่ง Tim Cook เป็นผู้ให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนที่แล้วว่าเราทราบว่าเราผลิตของออกมาได้เยอะ แต่ยังไม่รู้จำนวนจริง ๆ ว่าจะเยอะพอต่อความต้องการหรือไม่จนกว่าเราจะเริ่มขายจริง ๆ

สำหรับ iPad mini (Retina Display) ที่เพิ่งเปิดให้สั่งซื้อผ่านทาง Apple Online Store ทั่วโลกนั้นมีไทยติดอยู่ในกลุ่มด้วย โดยในภูมิภาคนี้ที่ได้เปิดขายนอกจากไทยก็ยังมีสิงคโปร์อีกหนึ่งประเทศ

ที่มา : appleinsider.com, apple.com

 

ipad-mini-retina-display_01You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email