แอปเปิ้ลเร่งปั๊ม iPad mini (Retina Display) ให้ทันต่อความต้องการ

แอปเปิ้ลเร่งปั๊ม iPad mini (Retina Display) ให้ทันต่อความต้องการ

หลังจากที่แอปเปิ้ลเปิดให้กดสั่งซื้อ iPad mini (Retina Display) ในหลายสิบประเทศไปเมื่อเย็นวันอังคาร ซึ่งมีประเทศไทยรวมอยู่ด้วย ตอนนี้มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลกำลังการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการกระแสตอบรับ iPad mini (Retina Display) ดูจะทำให้แอปเปิ้ลปลื้มไม่น้อยเมื่อความต้องการซื้อจากผู้คนมีเยอะมาก โดยผู้บริหารแอปเปิ้ลอย่าง Phil Schiller ได้ออกมาบอกว่าเรากำลังเร่งการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการลูกค้า

และเป็นได้ว่า iPad mini (Retina Display) อาจจะผลิตได้ไม่พอขายในช่วงปลายปีนี้ ซึ่ง Tim Cook เป็นผู้ให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนที่แล้วว่าเราทราบว่าเราผลิตของออกมาได้เยอะ แต่ยังไม่รู้จำนวนจริง ๆ ว่าจะเยอะพอต่อความต้องการหรือไม่จนกว่าเราจะเริ่มขายจริง ๆ

สำหรับ iPad mini (Retina Display) ที่เพิ่งเปิดให้สั่งซื้อผ่านทาง Apple Online Store ทั่วโลกนั้นมีไทยติดอยู่ในกลุ่มด้วย โดยในภูมิภาคนี้ที่ได้เปิดขายนอกจากไทยก็ยังมีสิงคโปร์อีกหนึ่งประเทศ

ที่มา : appleinsider.com, apple.com

 

ipad-mini-retina-display_01You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email