แอปเปิ้ลออก iOS 7.1 (beta)

แอปเปิ้ลออก iOS 7.1 (beta)

iOS 7.1 (beta) ที่แอปเปิ้ลเพิ่งออกมาสด ๆ ร้อน ๆ ได้มีการปรับปรุงเรื่องประสิทธิภาพในหลาย ๆ จุดด้วยกัน 

แอปเปิ้ลเพิ่งปล่อย iOS 7.1 (beta) ให้นักพัฒนาซอฟท์แวร์ได้ทดลองใช้งาน โดยมีการปรับปรุงในหลาย ๆ ส่วนทั้งเรื่องความเร็วในการใช้งานโดยรวม, การตั้งค่าเกี่ยวกับรูปภาพ Burst Mode ว่าจะให้อัพโหลดรูปภาพขึ้น Photo Stream ด้วยหรือไม่ (เฉพาะ iPhone 5s) ,เลือกตัวอักษรให้หนาขึ้นโดยไม่ต้องรีสตาร์ทเครื่อง,ในกล้องถ่ายเพิ่มโหมดถ่ายรูป HDR แบบอัตโนมัติเข้ามา (เดิมมีแค่ On กับ Off), มีฟีเจอร์ Phone Noise Cancelation ในส่วนของผู้พิการเพิ่มเข้ามา  ในส่วนของ iPad ปรับปรุงเรื่องเอฟเฟ็กเวลาเราขยุมหน้าจอ 4 นิ้วออกมาจากแอปฯเล็กน้อย

 

ios-7-1_01

 

ในส่วนที่เกี่ยวกับภาษาไทยเท่าที่ตรวจสอบยังไม่มีความเปลี่ยนแปลงอะไร จุดนี้ถ้าตรวจสอบเจอจะรีบมาอัพเดทให้ทราบครับ

 kangg

You May Also Like:

ฟอนต์สุขุมวิท ตัดใหม่ที่มากับ OS X Yosemite สามารถนำไปใช้งานเชิงพาณิชย์ได้ฟรี (อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม)

อาจไม่ได้เกี่ยวกับส่วนของ iOS โดยตรง แต่คิดว่ามีส่วนที่ผู้ใช้งานทั้ง iOS และ OS X Yosemite น่าจะต้องรับทราบไว้ด้วยเกี่ยวกับฟอนต์ชื่อดังอย่างสุขุมวิท (Sukhumvit Set) ที่มีอยู่ใน OS X Yosemite ว่าสามารถนำไปใช้งานแบบใดได้บ้าง  ..

Pioneer ประกาศอัพเฟิร์มแวร์เครื่องเสียงติดรถยนต์ให้รองรับ CarPlay (รุ่นในไทยยังไม่รองรับ)

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นข่าวคราวของค่ายรถยนต์ที่จะทำระบบ CarPlay กันไปแล้ว ซึ่งสำหรับคนที่มีรถอยู่แล้วก็มีโอกาสได้ใช้ CarPlay เช่นกันเมื่อ Pioneer ประกาศเกี่ยวกับเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่ใช้ระบบ CarPlay  ..

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

Share

Tweet

Email