แอปเปิ้ลเพิ่มช่อง PBS และ Yahoo Screen ให้ Apple TV (แอคเคาท์อเมริกา)

แอปเปิ้ลเพิ่มช่อง PBS และ Yahoo Screen ให้ Apple TV (แอคเคาท์อเมริกา)

แอปเปิ้ลเพิ่งช่องรายการอีก 2 ช่องได้แก่ PBS และ Yaho Screen ให้ Apple TV สำหรับผู้ใช้งานร่วมกับ iTunes Store (US)

2 ช่องใหม่ที่เพิ่งมีใน Apple TV ได้แก่ PBS (Public Broadcasting Service) เป็นช่องทีวีของอเมริกา เนื้อหามีรายการบันเทิงให้ดูหลายรายการ แต่ในไทยไม่สามารถดูรายการเต็มได้แม้จะใส่โค้ดเพื่อแอคติเวทการใช้งานแล้ว เท่าที่ลองคือ PBS และแอปเปิ้ลมีการล็อกโซนไม่ให้ดูข้ามประเทศรวมถึงการดูผ่านหน้าเว็บด้วย

 

pbs-and-yahoo-screen-on-apple-tv_02

pbs-and-yahoo-screen-on-apple-tv_03

pbs-and-yahoo-screen-on-apple-tv_04

pbs-and-yahoo-screen-on-apple-tv_06

 

อีกช่องคือ Yahoo Screen ที่พอกดเข้าไปจะมีช่องรายการย่อยต่าง ๆ มากมาย ถ้าสังเกตให้ดีแต่ละรายการที่อยู่ใน Yahoo Screen ก็จะมีให้เห็นบน YouTube อยู่แล้วเช่นกันอาทิ GQ, Vogue, SNL, Wired, POPSUGAR, Martha Stewart ฯลฯ โดยแต่ละรายการจะมาเป็นคลิปวิดีโอสั้น ๆ ให้ดู ซึ่งจริง ๆ แล้วเราก็ไปเลือกบอกรับสมาชิกแต่ละช่องใน YouTube ก็ได้เช่นกัน

 

pbs-and-yahoo-screen-on-apple-tv_07

 

ใครใช้ Apple TV ร่วมกับ iTunes Store (US) ลองเปิดใช้งานดูนะครับ ส่วน Apple TV ในไทยตอนนี้ยังไม่มีการเพิ่มช่องใหม่ ๆ เข้ามาแต่อย่างใดYou May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

แอพดูวิดีโอ Facebook บน Apple TV คาดว่าจะออกเดือน มี.ค. นี้

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Facebook เตรียมทำแอพลง Apple TV และ Set-Top-Box อื่น ๆ ตอนนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกระลอกว่าแอพ Facebook บน Apple TV และกล่องอื่น ๆ จะเป็นแอพสำหรับใช้ดูวิดีโอที่อยู่ใน Facebook ไม่ใช่แอพสำหรับใช้ Facebook เต็มรูปแบบบนหน้าจอทีวีแต่อย่างใด ..

Share

Tweet

Email