แอปเปิ้ลทำหน้าเว็บ iPad กับอาชีพต่าง ๆ ‘Life on iPad’

แอปเปิ้ลทำหน้าเว็บ iPad กับอาชีพต่าง ๆ ‘Life on iPad’

แอปเปิ้ลปรับหน้าเว็บเกี่ยวกับ iPad โดยการเพิ่ม Life on iPad ที่เป็นการบอกเล่าเกี่ยวกับ iPad ผ่านอาชีพต่าง ๆ 

หน้าเว็บ Life on iPad เป็นหน้เว็บโปรโมท iPad กับอาชีพต่าง ๆ อาทิคนทำไร่องุ่นที่เอาไปทำไวน์ที่ใช้ iPad เข้ามาช่วยระบบจัดการต่าง ๆ ทั้งในไร่และในโรงบ่มไวน์ , หรืออย่างอาชีพผู้กำกับและคิดท่าเต้นละครเพลง ที่มีการใช้ iPad แทนกระดาษช่วยวางตำแหน่งการเต้นของแต่ละคนบเวทีได้ง่ายขึ้น โดยตัวแอปฯที่ใช้ถูกออกแบบขึ้นมาตามวัตถุประสงค์ในการใช้งานเกี่ยวกับด้านนี้โดยเฉพาะชื่อแอปฯ StageWrite ราคา $199.99 (ไม่มีใน App Store ของไทยนะครับ) หรืออย่างอาชีพศัลยแพทย์ที่ใช้ iPad เข้าร่วมในการผ่าตัด โดยตัวแอปฯที่ใช้พัฒนาจากสถาบันวิจัยเกี่ยวกับการแพทย์ในเยอรมันนี ช่วยให้ลดความเสี่ยงในการผ่าตัดตับ โดยใช้ iPad เข้ามาจำลองหลอดเลือดแบบ 3 มิติ

นอกเหนือจากที่ยกตัวอย่างข้างต้นยังมีอาชีพอื่นอย่างนักขับรถแข่งวิบาก, วิศวกรด้านพลังงานลม, นักสกีน้ำแข็ง ที่พวกเขานำ iPad มาช่วยเรื่องอาชีพของแต่ละคนได้อย่างน่าสนใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/ipad/life-on-ipad

 

life-on-ipad_01

life-on-ipad_02

life-on-ipad_03

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email