แอปเปิ้ลทำหน้าเว็บ iPad กับอาชีพต่าง ๆ ‘Life on iPad’

แอปเปิ้ลทำหน้าเว็บ iPad กับอาชีพต่าง ๆ ‘Life on iPad’

แอปเปิ้ลปรับหน้าเว็บเกี่ยวกับ iPad โดยการเพิ่ม Life on iPad ที่เป็นการบอกเล่าเกี่ยวกับ iPad ผ่านอาชีพต่าง ๆ 

หน้าเว็บ Life on iPad เป็นหน้เว็บโปรโมท iPad กับอาชีพต่าง ๆ อาทิคนทำไร่องุ่นที่เอาไปทำไวน์ที่ใช้ iPad เข้ามาช่วยระบบจัดการต่าง ๆ ทั้งในไร่และในโรงบ่มไวน์ , หรืออย่างอาชีพผู้กำกับและคิดท่าเต้นละครเพลง ที่มีการใช้ iPad แทนกระดาษช่วยวางตำแหน่งการเต้นของแต่ละคนบเวทีได้ง่ายขึ้น โดยตัวแอปฯที่ใช้ถูกออกแบบขึ้นมาตามวัตถุประสงค์ในการใช้งานเกี่ยวกับด้านนี้โดยเฉพาะชื่อแอปฯ StageWrite ราคา $199.99 (ไม่มีใน App Store ของไทยนะครับ) หรืออย่างอาชีพศัลยแพทย์ที่ใช้ iPad เข้าร่วมในการผ่าตัด โดยตัวแอปฯที่ใช้พัฒนาจากสถาบันวิจัยเกี่ยวกับการแพทย์ในเยอรมันนี ช่วยให้ลดความเสี่ยงในการผ่าตัดตับ โดยใช้ iPad เข้ามาจำลองหลอดเลือดแบบ 3 มิติ

นอกเหนือจากที่ยกตัวอย่างข้างต้นยังมีอาชีพอื่นอย่างนักขับรถแข่งวิบาก, วิศวกรด้านพลังงานลม, นักสกีน้ำแข็ง ที่พวกเขานำ iPad มาช่วยเรื่องอาชีพของแต่ละคนได้อย่างน่าสนใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/ipad/life-on-ipad

 

life-on-ipad_01

life-on-ipad_02

life-on-ipad_03

 You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email