แอปเปิ้ลทำหน้าเว็บ iPad กับอาชีพต่าง ๆ ‘Life on iPad’

แอปเปิ้ลทำหน้าเว็บ iPad กับอาชีพต่าง ๆ ‘Life on iPad’

แอปเปิ้ลปรับหน้าเว็บเกี่ยวกับ iPad โดยการเพิ่ม Life on iPad ที่เป็นการบอกเล่าเกี่ยวกับ iPad ผ่านอาชีพต่าง ๆ 

หน้าเว็บ Life on iPad เป็นหน้เว็บโปรโมท iPad กับอาชีพต่าง ๆ อาทิคนทำไร่องุ่นที่เอาไปทำไวน์ที่ใช้ iPad เข้ามาช่วยระบบจัดการต่าง ๆ ทั้งในไร่และในโรงบ่มไวน์ , หรืออย่างอาชีพผู้กำกับและคิดท่าเต้นละครเพลง ที่มีการใช้ iPad แทนกระดาษช่วยวางตำแหน่งการเต้นของแต่ละคนบเวทีได้ง่ายขึ้น โดยตัวแอปฯที่ใช้ถูกออกแบบขึ้นมาตามวัตถุประสงค์ในการใช้งานเกี่ยวกับด้านนี้โดยเฉพาะชื่อแอปฯ StageWrite ราคา $199.99 (ไม่มีใน App Store ของไทยนะครับ) หรืออย่างอาชีพศัลยแพทย์ที่ใช้ iPad เข้าร่วมในการผ่าตัด โดยตัวแอปฯที่ใช้พัฒนาจากสถาบันวิจัยเกี่ยวกับการแพทย์ในเยอรมันนี ช่วยให้ลดความเสี่ยงในการผ่าตัดตับ โดยใช้ iPad เข้ามาจำลองหลอดเลือดแบบ 3 มิติ

นอกเหนือจากที่ยกตัวอย่างข้างต้นยังมีอาชีพอื่นอย่างนักขับรถแข่งวิบาก, วิศวกรด้านพลังงานลม, นักสกีน้ำแข็ง ที่พวกเขานำ iPad มาช่วยเรื่องอาชีพของแต่ละคนได้อย่างน่าสนใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/ipad/life-on-ipad

 

life-on-ipad_01

life-on-ipad_02

life-on-ipad_03

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email