หนังไทยหลายเรื่องใน iTunes Store (TH) ลดราคาเหลือ $5.99

หนังไทยหลายเรื่องใน iTunes Store (TH) ลดราคาเหลือ $5.99

iTunes Store (TH) ลดราคาหนังไทยหลายเรื่องเหลือ $5.99 โดยทั้งหมดที่ลดราคาเป็นแบบ HD

ถ้าเข้าไปใน iTunes Store (TH) ส่วนของ Movies จะเห็นรูปฟีเจอร์ขึ้นว่า Movies from Thailand ตามชื่อก็บอกว่าอยู่แล้วว่าเป็นหนังไทย ซึ่งเมื่อคลิกเข้าไปดูรายละเอียดก็จะพบกับหนังไทยทุกเรื่องที่ขายในอยู่ใน iTunes Store (TH) ทั้งหมด 11 เรื่องด้วยกัน โดย 10 เรื่องมีการลดราคาเหลือ $5.99 อาทิ มนต์รักทราสซิสเตอร์, ชัตเตอร์, รัก 7 ปีดี 7 หน, ตีสาม ฯลฯ ซึ่งทุกเรื่องที่ลดราคานั้นเป็นแบบ 1080p (Full HD) ส่วนหนึ่งเรื่องที่แปลกแยกไม่ยอมลดราคาลงมาเลยคือ พี่มาก..พระโขนง ที่ยังคงยืนราคาที่ $14.99

สำหรับการลดราคาหนังไทยใน iTunes Store (TH) ยังไม่ทราบว่าจะมีโปรโมชั่นนี้กี่วันกี่สัปดาห์ ถ้าใครชอบเรื่องไหนรีบจัดการซื้อก่อนที่จะปรับราคาขึ้นเป็นปกติดีที่สุด

 

thai-movies-discpunt-its-th_02

thai-movies-discpunt-its-th_03

thai-movies-discpunt-its-th_04

 You May Also Like:

iTunes Store เริ่มอัพเดทหนังเป็น 4K แล้ว ดีสนีย์ยังไม่เข้าร่วมขายหนัง 4K

หลังจากวันเปิดตัว Apple TV 4K และมีบนเวทีบอกว่าใน iTunes Store จะขายหนัง 4K ในราคาเดิม ตอนนี้เร่ิมมีหนังบางเรื่องเป็นแบบ 4K HDR-Dolby Vision แล้ว ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email