Gosh – Parallel เคสแบตเตอรี่ 2,500 มิลลิแอมป์สำหรับ iPhone 5/5s

Gosh – Parallel เคสแบตเตอรี่ 2,500 มิลลิแอมป์สำหรับ iPhone 5/5s

Gosh เป็นอีกยี่ห้อที่ทำเคสแบตเตอรี่ออกมา โดยทำเป็นฮาร์ดเคสประกบเข้ากับตัวแบตเตอรี่ที่สามารถแยกส่วนใช้งานได้

Gosh – Parallel รูปแบบจะเป็นฮาร์ดเคสที่ดูเหมือนธรรมดาแต่ด้านหลังเคสจะมีช่องให้ใส่สลักตัวล็อกของชิ้นส่วนแบตเตอรี่เข้าไปด้วย โดยชิ้นส่วนที่เป็นฮาร์ดเคสเป็นพลาสติกผิวจะออกด้าน ๆ ไม่มันเงา อีกชิ้นส่วนคือแบตเตอรี่จับ ๆ ดูไม่หนามากน้ำหนักเบาด้านท้ายมีสายชาร์จแบบ Lightning มาให้ในตัว ปริมาณไฟขอบแบตเตอรี่คือ 2,500 มิลลิแอมป์ ส่วนตัวแบตเตอรี่ชาร์จไฟเข้าจากช่อง Micro USB ที่อยู่ด้านข้าง

 

gosh-parallel_01

gosh-parallel_02

gosh-parallel_03

 

การใช้งานทั่วไปเลยคือตัวฮาร์ดเคสตามรูปที่เป็นสีแดงเราสามารถใส่ใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้เลยและถ้าอยากชาร์จไฟให้ iPhone 5/5s ก็เพียงนำชิ้นที่เป็นแบตเตอรี่มาประกบและล็อคเข้ากับฮาร์ดเคสปลดสายชาร์จที่อยู่ข้างใต้เสียบชาร์จได้เลย โดยการชาร์จบนตัวเคสที่เป็นแบตเตอรี่จะมีปุ่มเปิดปิดพร้อมเช็คสถานะแบตเตอรี่ไปด้วย สำหรับการชาร์จไฟให้กับ iPhone 5s จากที่ทดสอบสามารถชาร์จไฟให้ได้ 1 ครั้งเต็ม (จาก 10-100 เปอร์เซ็นต์) และยังมีไฟเหลือให้ชาร์จได้อีกครั้งราว ๆ 20 เปอร์เซ็นต์ และพอชาร์จไฟเสร็จแล้วเราจะถอดตัวแบตเตอรี่ออกก็เพียงแต่ดันในทิศตรงกันข้ามกันตอนใส่ก็จะเป็นการปลดสลักออกมา

 

gosh-parallel_04

gosh-parallel_05

gosh-parallel_07

gosh-parallel_08

 

จากที่ทดสอบถือว่าสะดวกในการใช้งานที่สามารถถอดตัวแบตเตอรี่เก็บไว้ก่อนได้หรือจะใส่ติดไว้เลยก็ได้เวลาอยากจะชาร์จไฟก็แค่ปลดสาย Lightning มาเสียบไม่ต้องหาสายชาร์จให้ยุ่งยาก ในจุดนี้ถ้าถอดวางไว้ก็อย่าลืมเก็บติดมือไปด้วยก็แล้วกันไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะไม่มีแบตเตอรี่ชาร์จไฟ การใช้งานครอบคลุมสำหรับการชาร์จเพิ่มเติม 1 ครั้งเพื่อให้อยู่ได้ตลอดวันสำหรับการ iPhone 5/5s แบบทั่วไป ซึ่งถ้าใช้งานเยอะ ๆ ก็อาจจะไม่เพียงพอได้เช่นกัน

 

ราคา : 2,590 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Generation S Co., Ltd

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  •  iStudio
  • Betrend @ Siam Paragon

 

 You May Also Like:

Gosh – JouleHaute แบตเตอรี่เสริม 8,000 มิลลิแอมป์

แบตเตอรี่เสริมหรือพาวเวอร์แบงค์เหมือนกลายเป็นของจำเป็นสำหรับหลายคนไปแล้ว ซึ่งเรามีแบตเตอรี่เสริมของ Gosh - JouleHaute มาให้ดูกัน ..

THE COOPIDEA – NOMAD อะแดปเตอร์และแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกัน

เป็นทั้งอะแดปเตอร์ชาร์จไฟบ้านและแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกันสำหรับ THE COOPIDEA - NOMAD มาพร้อมช่อง USB 2 ช่องจ่ายไฟ 2.1 A และ 1 A อย่างละช่อง มีหัวปลั๊กรองรับการใช้ทั่วโลกมาให้ในกล่อง ..

Tangerine หนังที่ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องเข้าฉายในไทย 21 ม.ค. นี้

เพิ่งทราบข่าวจาก Facebook ของ Documentary Club ว่าหนังเรื่อง Tangerine ที่ใช้ iPhone ถ่ายทำทั้งเรื่องแถมหนังเรื่องนี้ได้รางวัลมาแล้วมากมายจากต่างประเทศเตรียมเข้าฉายในไทยวันที่ 21 ม.ค. นี้ แบบจำกัดโรงฉาย ..

Share

Tweet

Email