แอปฯ 12 Days of Gifts …แจก 12 วัน 12 อย่าง เริ่ม 26 ธ.ค.

แอปฯ 12 Days of Gifts …แจก 12 วัน 12 อย่าง เริ่ม 26 ธ.ค.

เหมือนเป็นธรรมเนียมกลาย ๆ ไปแล้วว่าช่วงปลายปีแอปเปิ้ลต้องออกแอปฯ 12 Days of Gifts มาแจกแอปฯหรือเพลง 12 วันฟรี โดยปีนี้เริ่มวันที่ 26 ธ.ค. – 6 ม.ค. ศกหน้า

แอปฯ 12 Days of Gifts ของปีนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ใครที่ยังไม่เคยทราบว่าคืออะไรยังไงขออธิบายคร่าว ๆ สักนิดก็แล้วกัน โดย แอปฯ 12 Days of Gifts ที่แอปเป้ิลทำออกมาพอถึงวันที่เริ่มแจกในแอปฯจะบอกว่าวันนั้นมีแจกอะไรแล้วก็กดลิงค์ตามไปดาวน์โหลดฟรีได้ โดยการแจกแต่ละวันจะมีเวลาดาวน์โหลด 24 ชั่วโมงพอขึ้นวันใหม่ก็เปลี่ยนเป็นของใหม่ในวันนั้น ๆ แทน เท่าที่แอปฯ 12 Days of Gifts เคยทำแจกใน iTunes Store (TH) ปีที่แล้วส่วนใหญ่จะเป็นแอปฯมากกว่าเพลง โดยตัวแอปก็จะคละ ๆ กันระหว่างแอปฯแจ๋วบ้างไม่แจ๋วบ้าง

 

12-days-of-gifts-2013_02

12-days-of-gifts-2013_01

 

อย่าลืมไปดาวน์โหลด 12 Days of Gifts ก่อนนะครับ พอถึงวันแจกจะมีอะไรเดี๋ยวมาตามลุ้นกันอีกทีYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email