แอปเปิ้ลเผยยอดดาวน์โหลดอัลบั้ม Beyonce เพียง 3 วันขายไปแล้ว 828,773 ดาวน์โหลด

แอปเปิ้ลเผยยอดดาวน์โหลดอัลบั้ม Beyonce เพียง 3 วันขายไปแล้ว 828,773 ดาวน์โหลด

แอปเปิ้ลเผยตัวเลขดาวน์โหลดอัลบั้ม Beyonce ที่ออกวางจำหน่ายบน iTunes Store เพียงอย่างเดียวว่ามีคนกดซื้อกดดาวน์โหลดไปกว่ามากถึง 828,773 ดาวน์โหลดในเวลา 3 วัน

แอปเปิ้ลออกมาประกาศตัวเลขยอดดาวน์โหลดอัลบั้ม Beyonce ว่าในเวลา 3 วันที่เปิดจำหน่ายมีการดาวน์โหลดอัลบั้มนี้ไปมากถึง 828,773 ดาวน์โหลดจาก iTunes Store ทั่วโลก โดยตัวเลข 828,773 นอกจากจะเป็นยอดขายที่ทำได้เร็วสุดใน iTunes Store

จากที่หาข้อมูลพบว่าวันแรกที่อัลบั้ม Beyonce เปิดให้ดาวน์โหลดมีแหล่งข่าวไม่เปิดเผยชื่อให้ข้อมูลกับ Billboards ว่าในเวลาแค่ 3 ชั่วโมงก็มียอดดาวน์โหลดอัลบั้ม Beyonce แล้วถึง 80,000 ก็อปปี้ และแค่วันแรกก็มียอดาวน์โหลดถึง 400,000 ดาวน์โหลดแล้ว

สำหรับสถิติอัลบั้มที่ขายได้เร็วที่สุดตามที่หนังสือ Guinness Book of World Record บันทึกไว้คืออัลบั้ม A Memorial Album ที่รำลึกถึง John F. Kennedy ประธานาธิบดีคนที่ 35 ของอเมริกา โดยอัลบั้มนี้ขายดีถล่มทลายมากถึง 4,000,000 ก็อปปี้ในเวลาเพียง 6 วัน แต่ทั้งนี้อัลบั้มออกมาในราคาพิเศษคือ $0.99 ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ยอดขายสูงมาก

ส่วนอัลบั้มราคาปกติที่ขายได้เร็วสุดจากที่มีบันทึกไว้ในนิตยสาร Billboards ต้องย้อนไปถึงปี 1964 กับอัลบั้มซาวน์แทร็ก A Hard Day’s Night ของ The Beatles ที่ทำสถิติมากถึง 1,000,000 ก็อปปี้ในเวลาเพียงแค่ 4 วัน

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

iTunes Store เริ่มอัพเดทหนังเป็น 4K แล้ว ดีสนีย์ยังไม่เข้าร่วมขายหนัง 4K

หลังจากวันเปิดตัว Apple TV 4K และมีบนเวทีบอกว่าใน iTunes Store จะขายหนัง 4K ในราคาเดิม ตอนนี้เร่ิมมีหนังบางเรื่องเป็นแบบ 4K HDR-Dolby Vision แล้ว ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email