เคสสำหรับ iPad AIr จาก Uniq

เคสสำหรับ iPad AIr จาก Uniq

มีเคสสำหรับ iPad Air จาก Uinq มาให้ชมกัน 2 รุ่นคือ Muse และ Essensual ที่แม้จะดูผ่าน ๆ คล้ายกันแต่ฟังก์ชั่นการใช้งานบางส่วนไม่เหมือนกันซะทีเดียว

แม้จะมาจากยี่ห้อเดียวกันแต่ Muse และ Essensual จาก Uniq ก็ไม่ได้เหมือนกันซะทีเดียวในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยรุ่น Muse ทำออกมา 4 สีได้แก่สีดำ สีแดง สีน้ำตาล และสีเขียว ภายนอกทำเป็นหนังเทียม ด้านหลังมีการหุ้มหนังเทียมบนตัวเคสไว้อีกชั้น ด้านในเมื่อเปิดเข้าไปบริเวณที่ใส่ iPad Air เป็นพลาสติกทำเป็นสีเดียวกับหนังด้านนอก การใช้งานทั่วไปเป็นเคสแบบสมุด การตั้งเครื่องทำได้สอง 2 แบบคือตั้งในแนวนอนเพื่อใช้คีย์บอร์ดบนหน้าจอ หรือตั้งเครื่องให้ชันขึ้นมาไว้สำหรับดูวิดีโอดูรูปและอื่น ๆ ที่หน้าจอ โดยแบบหลังจะใช้วิธีเอาเครื่องมาวางที่ฝาอีกด้านได้ตลอดแนวทำให้เราสามารถปรับมุมการมองเห็นที่เราต้องการได้ตามต้องการ

 

uniq-ipad-air-case_03

uniq-ipad-air-case_05

uniq-ipad-air-case_08

 

สำหรับรุ่น Essensual มีให้เลือก 3 สีคือสีดำ สีเทา สีแดง ทำออกมาในลักษณะคอมโบ้ระหว่างฮาร์ดเคสและ Smart Cover เพราะตัวฝาปิดเป็นฟังก์ชั่นแบบเดียวกับ Smart Cover ของแอปเปิ้ลคือเมื่อเราอยากวางเครื่องแบบไหนก็อาศัยการพับฝาปิดเป็นสามเหลี่ยมแล้วก็วางเครื่องตามแนวที่เราต้องการ

uniq-ipad-air-case_12

uniq-ipad-air-case_15

uniq-ipad-air-case_16

 

ทั้งสองรุ่นจากที่ได้ลองชิ้นงานจัดอยู่ในระดับดีงานผลิตเรียบร้อย ในส่วนของฮาร์ดเคสของรุ่น essensual จากที่ลองเวลาจะถอดเครื่องออกมาให้ผลักมุมบนซ้ายกับล่างซ้ายที่เป็นด้านที่ติดกับปกจะทำให้ถอดเครื่องออกมาง่ายกว่าการผลักมุมหรือพยายามแกะอีกด้าน

นอกจากเคส iPad Air แล้วทาง Uniq ยังมีเคสสำหรับ iPhone 5s, iPhone 5c, iPad mini อีกหลายรุ่น สามารถพบกับเคส Uniq ได้ที่ iStudio

 

ราคา :

  • Muse Collection – 1,690 บาท
  • Essensual Collection – 1,490 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท อาร์ทีบีเทคโนโลยี จำกัด

 You May Also Like:

รีวิว : เคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 7 Plus และชอบถ่ายรูปหลากหลายมุมมอง น่าจะสนใสเคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens เพราะใช้งานสะดวกและทำให้เราได้ภาพที่หลากหลายมากขึ้น ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

รีวิว : ขาตั้ง Twelve South – HoverBar for iPad

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad ที่อลังการชิ้นหนึ่งเท่าที่ผมเคยได้รับมารีวิวเลยครับสำหรับขาตั้ง Twelve South - HoverBar for iPad ..

Share

Tweet

Email