แอปเปิ้ลเพิ่มช่องกีฬา Sky Sports ให้ Apple TV ในอังกฤษ

แอปเปิ้ลเพิ่มช่องกีฬา Sky Sports ให้ Apple TV ในอังกฤษ

แอปเปิ้ลเพิ่มช่องกีฬา Sky Sports NOW TV ที่มี 6 ช่องย่อยให้กับ Apple TV ในอังกฤษ ซึ่ง Sky Sports เป็นเจ้าแห่งการถ่ายทอดกีฬาที่ถือลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลอังกฤษและรถแข่ง F1 ด้วย 

Apple TV ในอังกฤษเพิ่มช่องกีฬา Sky Sports NOW TV เข้ามาเสริมทัพโดย Sky Sports เป็นสถานีทีวีในอังกฤษที่ถือลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดกีฬารายการใหญ่ ๆ ไว้ในมือเยอะมาก และใน Apple TV มี Sky Sports เพิ่มเข้ามา 6 ช่องย่อยได้แก่

  • Sky Sports 1
  • Sky Sports 2
  • Sky Sports 3
  • Sky Sports 4
  • Sky Sports News
  • Sky Sports F1

 

sky-sport-on-apple-tv-uk_01

sky-sport-on-apple-tv-uk_03

 

ซึ่งทุกช่องจะเป็นการสตรีมรายการสดอย่างเดียวไม่มีให้ดูย้อนหลัง ความน่าสนใจของการมี Sky Sports ใน Apple TV คือ Sky Sports ถือลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดกีฬาใหญ่ ๆ อาทิ บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ, บอลพรีเมียร์ลีกสก็อตแลนด์, บอลแคปปิตอลวันคัพ, บอลยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก, บอลลาลีกาสเปน, อเมริกันฟุตบอล (NFL), รถแข่ง F1 ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดสามารถดูแบบสด ๆ ได้จาก 6 ช่องย่อยที่มีใน Apple TV ที่ใช้ร่วมกับแอคเคาท์ iTunes Store (UK)

แน่นอนว่าถ่ายทอดสดกีฬาที่มีครบทุกอย่างในช่องเดียวแบบนี้ไม่ได้ให้ดูฟรีแน่นอน โดยค่าใช้จ่ายในการรับชมทั้ง 6 ช่องเสียเงินค่าดู 9.99 ปอนด์/วัน (ประมาณ 520 บาท) จัดว่าเป็นราคาโหดมาก

sky-sport-on-apple-tv-uk_04

 

ส่วนว่าดูจากในไทยได้หรือไม่เท่าที่ลองกด ๆ ดูสามารถทะลุถึงหน้าเตรียมจ่ายเงินได้ จุดนี้เลย 50/50 จนกว่าจะได้ลองจริงจังอีกครั้งเพราะผมเองก็ไม่มี iTunes Card (UK) อยู่ที่ตัวเลยยังตอบอะไรไม่ได้มาก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sky Sports NOW TV : skysports.com/nowtv , nowtv.com/sports

————————–

เห็นค่าดูแล้วปาดเหงื่อเลยครับ ถ้าคิดค่าดูจากรายวันเป็นรายเดือนแล้วสามารถดูจากในไทยได้ด้วยก็พร้อมจ่ายโดยดีครับ

 

 You May Also Like:

Facebook คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในไทย เริ่มปี 2019

เพิ่งมีข่าวออกมาว่า Facebook ทุ่มเงิน 200 ล้านปอนด์คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในเอเชีย เป็นการตัดหน้าทั้ง BeIn และ Fox Sports Asia โดยเริ่มถ่ายทอดสดฤดูกลาล 2019-2020  ..

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

Share

Tweet

Email