Element Case หลากรุ่นสำหรับ iPhone 5/5s

Element Case หลากรุ่นสำหรับ iPhone 5/5s

ครั้งนี้เรามี Element Case หลากหลายรุ่นมาให้ได้ชมสำหรับผู้ที่ชอบเคสที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใครลองดูกันครับ

สำหรับ Element Case ในครั้งนี้เรานำมาให้ได้ชม 5 รุ่นด้วยกันมีทั้งรุ่นที่เป็นซอฟท์เคส, ฮาร์ดเคส ไปถึงรุ่นที่ต้องใช้ไขควงถอดเคสแล้วค่อยประกอบกลับเข้าไปตัว iPhone 5/5s อีกครั้ง

 

Element Case – Flight 5 (ราคา 1,990 บาท)

 

element-flight_02

element-flight_03

element-flight_04

 

สำหรับ Element Case – Flight 5 ทำออกมาเป็นฮาร์ดเคสโพลีคาร์บอร์เนตสีพื้นเคสมีสองสีให้เลือกได้แก่สีดำและสีเทา ด้านด้านหลังของเคสมีการนำคาร์บอนไฟเบอร์เข้ามาประกอบให้ดูทะมัดทะแมงมากยิ่งขึ้น บริเวณมุมเคสด้านล่างมีการเจาะช่องไว้สำหรับร้อยสายคล้องข้อมือที่มีมาให้ในกล่อง สำหรับ Flight 5 ถือเป็นเคสมีมีความบางมากที่สุดใน Element Case ด้วยกัน

 

 

Element Case – ION 5 (ราคา 1,990 บาท)

 

element-ion-5_02

element-ion-5_03

element-ion-5_04

ION 5 เป็นซิลิโคนเคสวัสดุเป็น TPU ที่ยังคงมีความแข็งอยู่บ้างไม่ได้เป็นเคสแบบนิ่ม ๆ ตัวเคสมีการทำทรงให้คล้ายกับ Element Case รุ่นยอดนิยมที่มีการเว้าด้านข้างและเสริมขอบมุมให้นูนเล็กน้อย ด้านหลังของเคส ION 5 มีคาร์บอนไฟเบอร์เข้ามาเป็นส่วนประกอบเกือบเต็มพื้นที่ด้านหลังเคส เท่าที่ได้ลองใช้ ION 5 มีจุดแนะนำเล็กน้อยก็คือตอนจะถอดตัวเครื่อง iPhone 5/5s ออกมาจะยากนิดหน่อยเพราะเคสค่อนข้างแข็งแม้จะเป็นซิลิโคนเคสแล้วก็ตาม

 

Element Case – Ronin Bocote (ราคา 6,490 บาท)

 

element-ronin-bocote_02

element-ronin-bocote_03

element-ronin-bocote_07

 

Element Case – Ronin แตกเป็นรุ่นย่อยหลายรุ่นด้วยกัน โดยรุ่นที่เรานำมาให้ได้ชมกันคือ Ronin Bamboo ที่ถือว่าเป็นรุ่นมีราคาถูกสุดในบรรดาเคส Ronin ด้วยกัน (แพงสุดคือ Ronin Titanium ราคาในอเมริกา $350) ตัวเคส Ronin Bocote มีการนำไม้ Bocote ในกลุ่มต้น Cordia ที่นิยมนำมาทำกีต้าร์โปร่งเนื่องด้วยเป็นไม้ที่มีลวดลายสวยงาม นำมาเหลาเป็นโครงเคสด้านข้าง ส่วนหัวท้ายเป็นอลูมิเนียมสีทอง ซึ่งเวลาใช้งานต้องถอดน็อตทั้ง 4 มุมออกมาก่อนแล้วค่อยใส่ตัวเครื่อง iPhone 5/5s แล้วประกอบเข้าไปใหม่ โดยในกล่องยังมีแผ่นกันรอยด้านหลังอย่างดีเป็นกำมะหยี่ขนนิ่ม ๆ มาให้ติดด้านหลังเครื่องจุดนี้แล้วแต่ชอบจะติดหรือไม่ติดก็ได้ และนอกจากนั้นภายในกล่องยังมีซองใส่เครื่องของ Element Case มาให้ด้วย

 

Element Case – Soft Tec (ราคา 1,990 – 2,490 บาท)

 

element-soft-tec_02

element-soft-tec_06

element-soft-tec_10

 

Element Case – Soft Tec ออกแบบมาเป็นเคสแบบมีฝาเปิดปิดตัวฝาปิดมีแม่เหล็กช่วยทำให้ฝาปิดสนิท ตัวเคสด้านหน้ามีวัสดุทำมาจากวัสดุที่นำเป็นลายตารางถี่ ๆ ผิวไม่มันเงา (1,990 บาท) และอีกแบบทำจากหนังแท้มีให้เลือกสีดำและสีน้ำตาล (2,490 บาท) ด้านในเมื่อเปิดออกมาบริเวณฝาด้านในจะมีช่องใส่บัตรพลาสติกขนาดมาตรฐาน 2 ใบด้วยกัน อีกด้านเป็นที่ใส่ตัวเครื่อง iPhone 5/5s เป็นพลาสติกแข็ง บริเวณสันเคสด้านบนเจาะช่องสำหรับสายคล้องข้อมือที่มีมาให้ในกล่อง การใช้งานนอกจากที่มีฝาเป็นแม่เหล็กช่วยให้ปิดสนิทแล้ว เวลาจะตั้งเครื่องแนวนอนสามารถนำเครื่องมาวางที่บริเวณฝาอีกด้านได้ด้วย

 

Element Case – Solace Gold (ราคา 3,290 บาท)

 

element-solace_01

element-solace_02

element-solace_05

 

เป็นเคสที่มีการประกอบเหมือน ๆ กับรุ่น Ronin แต่ทำออกมาโดยใช้วัสดุที่แตกต่างกันออกไป โดย Element Case – Solace ที่เราได้รับมาเป็นรุ่นสีทอง ตัวเคสหลักเป็นโพลีคาร์บอเนตสีทอง ส่วนหัวท้ายเป็นอลูนิเนียมสีทอง เวลาใช้งานต้องขันน็อตทั้ง 4 มุมออกมาก่อนแล้วค่อยใส่ iPhone 5/5s เข้าไป โดยในกล่องแถมซองใส่เครื่อง Element Case มาให้ด้วย

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Loft @Siam Discovery (4th Floor)
  • Loft @Chamchuri Square (3rd Floor)
  • Loft @Paradise Park (1st Floor)

 

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email