แบตเตอรี่เสริม Gosh – Julie Pack 5200 มิลลิแอมป์

แบตเตอรี่เสริม Gosh – Julie Pack 5200 มิลลิแอมป์

แบตเตอรี่เสริมออกมาเยอะมากจริง ๆ ครั้งนี้ผมนำ Gosh – Julie Pack 5200 มิลลิแอมป์ ของดีราคาไม่แพงมาให้ได้ชมกันว่าเป็นอย่างไร

สำหรับ Gosh – Julie Pack เป็นแบตเตอรี่เสริมขนาด 5200 มิลลิแอมป์ที่มีช่องปล่อยไฟแบบ 2.1 แอมป์เทียบเท่าอะแดปเตอร์ 10W ของแอปเปิ้ล โดยรูปร่างหน้าตาของ Gosh – Julie Pack เป็นในทรงสี่เหลี่ยมสีดำขนาดไม่ใหญ่มากอะไรนัก บนตัวแบตเตอรี่มีช่อง Micro USB สำหรับเสียบชาร์จไฟเข้าตัวเอง และช่อง USB ปกติสำหรับปล่อยไฟชาร์จให้อุปกรณ์อื่น 1 ช่อง บนตัวพื้นผิวสีดำที่เราเห็นจะไฟบอกสถานะด้วยจะขึ้นมาต่อเมื่อเราเสียบสาย USB เพื่อชาร์จไฟให้อุปกรณ์อื่นโดยจะขึ้นเป็นจุดสีน้ำเงิน 3 จุดซึ่งถือเป็นการเปิดเครื่องใช้งานและพอนำสายชาร์จออกก็จะเป็นการปิดการใช้งานไปในตัว

 

gosh-joule-pack_03

gosh-joule-pack_04

 

ด้วยความที่ในกล่องให้สาย Micro USB ไม่ยาวนักซึ่งเหมาะแก่การพกพาติดไปด้วย ผมเลยใช้วิธีต่อกับหัวอะแดปเตอร์ Micro USB to Lighting (ซื้อแยกเองต่างหาก) สำหรับใช้งานร่วมกับ iPhone 5s และรุ่นอื่น ๆ ที่รองรับซะเลย โดยการใช้งานจากที่ได้ลองสามารถชาร์จไฟให้ iPhone 5s สามารถชาร์จได้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ได้ 2 ครั้ง (ปล่อยแบตเตอรี่ใน iPhone 5s อยู่ระดับ 10-15 เปอร์เซ็นต์) จากนั้นตัว Gosh – Julie Pack ยังพอมีประจุไฟเหลือชาร์จได้อีกราว ๆ 40 เปอร์เซ็นต์ โดยระหว่างชาร์จไฟลองแตะ ๆ ที่ตัวแบตเตอรี่ก็ไม่พบว่าร้อนแต่อย่างใด

 

gosh-joule-pack_08

gosh-joule-pack_07

 

จากที่ใช้ชอบตรงที่ชาร์จไฟให้ iPhone 5s รวมถึงอุปกรณ์อื่นได้รวดเร็วเพราะตัว Gosh – Julie Pack ปล่อยไฟแบบ 2.1 แอมป์ ช่วยประหยัดเวลาระหว่างชาร์จพอควร

Gosh – Julie Pack ถือเป็นแบตเตอรี่เสริมที่ครบเครื่องในราคาไม่สูงอะไรนัก

 

ราคา 1,350 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Generation S Co., Ltd

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • BeTrend @ Siam Paragon

 

 You May Also Like:

Gosh – JouleHaute แบตเตอรี่เสริม 8,000 มิลลิแอมป์

แบตเตอรี่เสริมหรือพาวเวอร์แบงค์เหมือนกลายเป็นของจำเป็นสำหรับหลายคนไปแล้ว ซึ่งเรามีแบตเตอรี่เสริมของ Gosh - JouleHaute มาให้ดูกัน ..

THE COOPIDEA – NOMAD อะแดปเตอร์และแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกัน

เป็นทั้งอะแดปเตอร์ชาร์จไฟบ้านและแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกันสำหรับ THE COOPIDEA - NOMAD มาพร้อมช่อง USB 2 ช่องจ่ายไฟ 2.1 A และ 1 A อย่างละช่อง มีหัวปลั๊กรองรับการใช้ทั่วโลกมาให้ในกล่อง ..

Nomad – Pod for Apple Watch (แท่นชาร์จและแบตเตอรี่เสริมสำหรับ Apple Watch)

Nomad - Pod for Apple Watch เป็นแท่นชาร์จที่มีแบตเตอรี่ในตัวเหมาะสำหรับคนที่หาวิธีชาร์จ Apple Watch ขณะเดินทางไปไหนนาน ๆ  ..

Share

Tweet

Email