แอปเปิ้ลประกาศ Red Friday วันศุกร์ที่ 10 ม.ค. ลดราคาทั่วหล้าในเอเชีย

แอปเปิ้ลประกาศ Red Friday วันศุกร์ที่ 10 ม.ค. ลดราคาทั่วหล้าในเอเชีย

เวียนมาถึงอีกปีสำหรับ Red Friday ที่แอปเปิ้ลจะลดราคาสินค้าใน Apple Online Store ในไทยและเอเชียอีกหลายประเทศ โดยปีนี้จะมีขึ้นในวันที่ 10 ม.ค. ที่จะถึงนี้

Red Friday ที่แอปเปิ้ลจะลดราคาสินค้าใน Apple Online Store จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 10 ม.ค. 2014 ที่จะถึงนี้ โดยการลดราคาสินค้าแบบนี้อิงมากจาก Black Friday ของทางตะวันตก โดยจัดขึ้นในเอเชียหลายประเทศด้วยกันได้แก่ ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, เกาหลีใต้, ฮ่องกง และจีน สินค้าที่ลดราคาจะอยู่ในกลุ่มเครื่อง Mac , iPod และ iPad ส่วนสินค้าอื่นที่มักจะลดราคาตามด้วยได้แก่ Airport Express/Extreme, Time Capsule, Magic Mouse, Magic Trackpad, Wireless Keyboard, Time Capsule, EarPods ฯลฯ

การลดราคาในสินค้าแต่ละอย่างตามที่ผ่านมาเครื่อง Mac ลดประมาณ 3,000 บาท, iPod ลดราคาหลักร้อยถึงประมาณหนึ่งพันบาทแล้วแต่รุ่น  iPad ลดราคาอยู่ในช่วง 1,000-2,000 บาทแล้วแต่รุ่น และอุปกรณ์เสริมอื่นตามที่ยกตัวอย่างไปลดราคาในระดับหลักร้อยบาท

โดยปีนี้เป็นปีที่ 5 ที่แอปเปิ้ลจัดลดราคาสินค้า Apple Online Store ในเอเชีย โดยปีแรกสุดคือ 2009 เป็น Red Wednesday และต่อมาในปี 2011-ปัจจุบันปรับมาเป็น Red Friday

ใครตั้งใจจะซื้อสินค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วในเร็ว ๆ นี้ อดใจรอวันที่ 10 ม.ค. กันก่อน โดยจะเริ่มกันตั้งแต่เที่ยงคืนเข้าสู่วันที่ 10 ม.ต. ไปถึงเวลา 23.50 น. ของวันเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : store.apple.com/th

 

red-friday-2014_01You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email