แอปเปิ้ลประกาศ Red Friday วันศุกร์ที่ 10 ม.ค. ลดราคาทั่วหล้าในเอเชีย

แอปเปิ้ลประกาศ Red Friday วันศุกร์ที่ 10 ม.ค. ลดราคาทั่วหล้าในเอเชีย

เวียนมาถึงอีกปีสำหรับ Red Friday ที่แอปเปิ้ลจะลดราคาสินค้าใน Apple Online Store ในไทยและเอเชียอีกหลายประเทศ โดยปีนี้จะมีขึ้นในวันที่ 10 ม.ค. ที่จะถึงนี้

Red Friday ที่แอปเปิ้ลจะลดราคาสินค้าใน Apple Online Store จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 10 ม.ค. 2014 ที่จะถึงนี้ โดยการลดราคาสินค้าแบบนี้อิงมากจาก Black Friday ของทางตะวันตก โดยจัดขึ้นในเอเชียหลายประเทศด้วยกันได้แก่ ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, เกาหลีใต้, ฮ่องกง และจีน สินค้าที่ลดราคาจะอยู่ในกลุ่มเครื่อง Mac , iPod และ iPad ส่วนสินค้าอื่นที่มักจะลดราคาตามด้วยได้แก่ Airport Express/Extreme, Time Capsule, Magic Mouse, Magic Trackpad, Wireless Keyboard, Time Capsule, EarPods ฯลฯ

การลดราคาในสินค้าแต่ละอย่างตามที่ผ่านมาเครื่อง Mac ลดประมาณ 3,000 บาท, iPod ลดราคาหลักร้อยถึงประมาณหนึ่งพันบาทแล้วแต่รุ่น  iPad ลดราคาอยู่ในช่วง 1,000-2,000 บาทแล้วแต่รุ่น และอุปกรณ์เสริมอื่นตามที่ยกตัวอย่างไปลดราคาในระดับหลักร้อยบาท

โดยปีนี้เป็นปีที่ 5 ที่แอปเปิ้ลจัดลดราคาสินค้า Apple Online Store ในเอเชีย โดยปีแรกสุดคือ 2009 เป็น Red Wednesday และต่อมาในปี 2011-ปัจจุบันปรับมาเป็น Red Friday

ใครตั้งใจจะซื้อสินค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วในเร็ว ๆ นี้ อดใจรอวันที่ 10 ม.ค. กันก่อน โดยจะเริ่มกันตั้งแต่เที่ยงคืนเข้าสู่วันที่ 10 ม.ต. ไปถึงเวลา 23.50 น. ของวันเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : store.apple.com/th

 

red-friday-2014_01You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email