แอปเปิ้ลประกาศ Red Friday วันศุกร์ที่ 10 ม.ค. ลดราคาทั่วหล้าในเอเชีย

แอปเปิ้ลประกาศ Red Friday วันศุกร์ที่ 10 ม.ค. ลดราคาทั่วหล้าในเอเชีย

เวียนมาถึงอีกปีสำหรับ Red Friday ที่แอปเปิ้ลจะลดราคาสินค้าใน Apple Online Store ในไทยและเอเชียอีกหลายประเทศ โดยปีนี้จะมีขึ้นในวันที่ 10 ม.ค. ที่จะถึงนี้

Red Friday ที่แอปเปิ้ลจะลดราคาสินค้าใน Apple Online Store จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 10 ม.ค. 2014 ที่จะถึงนี้ โดยการลดราคาสินค้าแบบนี้อิงมากจาก Black Friday ของทางตะวันตก โดยจัดขึ้นในเอเชียหลายประเทศด้วยกันได้แก่ ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, เกาหลีใต้, ฮ่องกง และจีน สินค้าที่ลดราคาจะอยู่ในกลุ่มเครื่อง Mac , iPod และ iPad ส่วนสินค้าอื่นที่มักจะลดราคาตามด้วยได้แก่ Airport Express/Extreme, Time Capsule, Magic Mouse, Magic Trackpad, Wireless Keyboard, Time Capsule, EarPods ฯลฯ

การลดราคาในสินค้าแต่ละอย่างตามที่ผ่านมาเครื่อง Mac ลดประมาณ 3,000 บาท, iPod ลดราคาหลักร้อยถึงประมาณหนึ่งพันบาทแล้วแต่รุ่น  iPad ลดราคาอยู่ในช่วง 1,000-2,000 บาทแล้วแต่รุ่น และอุปกรณ์เสริมอื่นตามที่ยกตัวอย่างไปลดราคาในระดับหลักร้อยบาท

โดยปีนี้เป็นปีที่ 5 ที่แอปเปิ้ลจัดลดราคาสินค้า Apple Online Store ในเอเชีย โดยปีแรกสุดคือ 2009 เป็น Red Wednesday และต่อมาในปี 2011-ปัจจุบันปรับมาเป็น Red Friday

ใครตั้งใจจะซื้อสินค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วในเร็ว ๆ นี้ อดใจรอวันที่ 10 ม.ค. กันก่อน โดยจะเริ่มกันตั้งแต่เที่ยงคืนเข้าสู่วันที่ 10 ม.ต. ไปถึงเวลา 23.50 น. ของวันเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : store.apple.com/th

 

red-friday-2014_01You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email