Apple TV ในไทยเพิ่ม iMovie Theater, iCloud และช่องตัวอย่างภาพยนตร์ (Trailers)

Apple TV ในไทยเพิ่ม iMovie Theater, iCloud และช่องตัวอย่างภาพยนตร์ (Trailers)

แอปเปิ้ลอัพเดทช่องของ Apple TV ในภูมิภาคนี้เล็กน้อยโดยเพิ่ม iMovie Theater, iCloud และช่องตัวอย่างภาพยนตร์ (Trailers) เข้ามาให้กับผู้ใช้งานในไทยและภูมิภาคนี้แล้ว

แอปเปิ้ลเพิ่มบริการ iMovie Theater, iCloud Photos เข้ามาใน Apple TV ในไทย โดยทั้ง 2 บริการจะผูกติดกับ Apple ID ของเราที่ใช้บริการ iCloud

 

apple-add-imovie-theater-icloud-and-trailers-to-apple-tv-sea_02

 

iMovie Theater – เป็นบริการอัพโหลดคลิปวิดีโอที่ตัดต่อจากแอปฯ iMovie ขึ้นไปไว้ใน iCloud ซึ่งเราสามารถเรียกดูได้จาก Apple TV และในแอปฯ iMoive

iCloud Photos – ปรับมาจาก Photo Stream เอาไว้สำหรับชมรูปภาพที่อยู่ใน Photo Stream ของเรา หรือที่มีเพื่อน ๆ แชร์มาให้ก็สามารถดูผ่าน Apple TV ได้เลย

สำหรับช่องตัวอย่างภาพยนตร์ (Trailers) ที่เพิ่มเข้ามาให้ด้วยนั้น ตามชื่อก็คือช่องที่เปิดเข้าไปแล้วเจอแต่ตัวอย่างภาพยนตร์ล้วน ๆ นับพันเรื่อง โดยในเมนูหลักหัวข้อ Top Trailers จะเป็นตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ ๆ ในช่วงนี้ ถัดมาที่เมนู Calendar จะบอกวันเข้าฉายของภาพยนตร์ในแต่ละสัปดาห์ว่ามีเรื่องไหนเข้าฉายบ้าง

 

apple-add-imovie-theater-icloud-and-trailers-to-apple-tv-sea_03

apple-add-imovie-theater-icloud-and-trailers-to-apple-tv-sea_04

 

 

เท่าที่ดูรายละเอียดจะเรียกว่าข้อมูลวันเข้าฉายถูกก็ใช่ ผิดก็ไม่เชิง เพราะวันที่เข้าฉายจะระบุเป็นวันศุกร์ แต่ในบ้านเราหนังเข้าฉายวันแรกคือวันพฤหัสบดี เช่นเรื่อง 300: Rise of an Empire ระบุว่าศุกร์ที่ 7 มี.ค. ซึ่งจริง ๆ ในไทยฉายพฤหัสบดีที่ 6 มี.ค. ซึ่งจะเป็นแบบนี้ทุกเรื่อง โดยเรื่องวันฉายเท่าที่ตรวจสอบจาก Apple TV แต่ละประเทศในภูมิภาคนี้เป็นวันเดียวกันหมด จุดนี้เลยไม่รู้ว่ากำหนดจริง ๆ คือวันศุกร์แต่บ้านเราเร่งขึ้นมาเป็นวันพฤหัสบดีรึเปล่า

apple-add-imovie-theater-icloud-and-trailers-to-apple-tv-sea_05

ข้อมูลวันที่เข้าฉายจาก majorcineplex.com

 

ซึ่งนอกเหนือจากไทยที่มีการอัพเดทดังกล่าว ผู้ใช้งาน Apple TV ในลาว, กัมพูชา, มาเลเซีย, อินโดนิเซีย ก็ได้รับอัพเดทเดียวกันนี้ด้วยเช่นกัน แต่ฟิลิปปินส์ยังไม่มีการอัพเดทแต่อย่างใด ส่วนสิงคโปร์มีเหล่านี้ครบไปนานหลายเดือนแล้ว เท่าที่ดูความต่างเรื่องช่องบน Apple TV ระหว่างไทยกับสิงคโปร์ตอนนี้เหลืออยู่ช่องเดียวที่เรายังไม่มีในไทยคือ NBA นอกนั้นมีเหมือนกันหมดแล้ว

 You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email