แอปเปิ้ลปรับโฉม iWork for iCloud เป็นดีไซน์แบบ iOS 7 (อัพเดท)

แอปเปิ้ลปรับโฉม iWork for iCloud เป็นดีไซน์แบบ iOS 7 (อัพเดท)

แอปเปิ้ลปรับโฉมหน้าเว็บ iWork for iCloud เล็กน้อยให้เป็นไปในทางเดียวกับดีไซน์ iOS 7 พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่สามารถตั้งค่าพาสเวิร์ดล็อกแต่ละเอกสารได้ด้วย

สำหรับการปรับโฉมหน้าเว็บ iWork for iCloud เป็นไปในทางเดียวกับดีไซน์ของ iOS 7 ที่ออกมาแนวแบน ๆ นอกจากนั้นยังเพิ่มฟีเจอร์ตั้งพาสเวิร์ดล็อคให้แต่ละเอกสารได้ด้วย โดยการเปิดเอกสารที่ล็อกไว้บน iWork for iCloud จะถามพาสเวิร์ดก่อนเข้าเอกสารทุกครั้ง

ส่วนการเปิดเอกสารที่มีการตั้งล็อกบน iWork บน iOS และ OS X ก็จะมีหน้าต่างขึ้นมาให้ใส่พาสเวิร์ดก่อนเปิดแก้ไขเอกสารเช่นกัน ซึ่งในตอนนี้ตัวแอป iWork บน iOS และ OS X พอใส่พาสเวิร์ดแล้วก็ยังไม่สามารถเปิดเอกสารได้ โดยจะมีข้อความขึ้นว่าให้ไปดาวน์โหลดแอปเวอร์ชั่นใหม่เสียก่อน ซึ่งตอนนี้แอปเปิ้ลยังไม่ปล่อยออกมา คาดว่าแอปเปิ้ลคงจะปล่อยอัพเดท iWork สำหรับ iOS และ OS X ในไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าเพื่อให้รองรับการใช้งานฟีเจอร์พาสเวิร์ดนี้

สำหรับเอกสารที่ล็อกพาสเวิร์ดไว้น่าแปลกอย่างหนึ่งตรงที่ถ้าเราจะลบเอกสารดังกล่าวก็ทำการลบได้เลยไม่มีการถามพาสเวิร์ดที่เราตั้งไว้ก่อน

 

iwork-for-icloud-flat-design_01

iwork-for-icloud-flat-design_02

iwork-for-icloud-flat-design_03

iwork-for-icloud-flat-design_04

———————————————————-

อัพเดท 14.14 น.

แอปเปิ้ลออกอัพเดท iWork ของ iOS และ OS X เพื่อให้รองรับการใช้งานฟีเจอร์การตั้งพาสเวิร์ดแล้ว อย่าลืมอัพเดทกันด้วยนะครับ

iwork-for-icloud-flat-design_06

iwork-for-icloud-flat-design_07You May Also Like:

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

LINE เพิ่มฟีเจอร์ให้แบ็คอัพข้อมูล Chat History เข้า iCloud ได้แล้ว

เมื่อเช้า LINE มีอัพเดทเวอร์ชั่น ที่มีความสามารถเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแบ็คอัพข้อมูลการแชททั้งหมดเข้า iCloud ได้แล้ว ทำให้เวลาที่เราเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ไม่ต้องกังวลว่าข้อความเก่า ๆ จะหายหรือไม่ ..

แอปเปิ้ลเปลี่ยนมาใช้ค่าเงินบาทสำหรับ App Store, iTunes Store และ Apple Music ในไทยแล้ว ราคาเฉลี่ยถูกลงกว่าเดิม

จากที่แอปเปิ้ลส่งอีเมลแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนมาใช้ค่าเงินบาทแทนค่าเงินดอลลาร์สหรัฐใน App Store, iTunes Store และ Apple Music ของไทย ล่าสุดได้ทำการปรับแล้ว โดยราคาเพลงและภาพยนตร์ถูกลงกว่าเดิม ..

Share

Tweet

Email