ช่องมวยปล้ำ WWE เตรียมลง Apple TV วันที่ 24 ก.พ. นี้

ช่องมวยปล้ำ WWE เตรียมลง Apple TV วันที่ 24 ก.พ. นี้

แฟนเพจมวยปล้ำ WWE เผลอปล่อยข้อมูลออกมาว่าวันที่ 24 ก.พ. ทาง WWE จะมีช่องเพิ่มเข้าไปใน Apple TV 

มวยปล้ำ WWE หรือ World Wrestling Entertainment ได้ออกมายืนยันผ่านแฟนเพจใน Facebook ว่า Apple TV จะมีช่อง WWE เพิ่มเติมเข้าไปในวันที่ 24 ก.พ. นี้ หลังจากที่เผลอตอบคำถามนี้ได้แค่ไม่นานทางผู้ดูแลแฟนเพจก็ลบข้อความต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับ Apple TV ออกไป แต่ก็มิวายมีคนจับภาพไว้ได้

leaked-wwe-on-apple-tv_01

 

สำหรับค่าดู WWE คิดเป็นรายเดือน ๆ ละ $9.99 ซึ่งเราสามารถดูโชว์มวยปล้ำได้ทุกอย่าง สารคดีต่าง ๆ ของช่อง รวมถึงโชว์มวยปล้ำนัดสำคัญ ๆ ด้วย

leaked-wwe-on-apple-tv_02

นอกจากบน Apple TV ที่เผลอพูดออกมา การรับชม WWE ในวันที่ 24 ก.พ. จะมีเป็นแอปฯ WWE ทั้งบน iOS, Android รวมถึงอุปกรณ์อื่นและสมาร์ททีวีรุ่นที่รองรับ

ที่มา : macrumors.com

…รอลุ้นว่าช่อง WWE จะมีบน Apple TV นอกอเมริกาด้วยหรือไม่kangg

You May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

แอพดูวิดีโอ Facebook บน Apple TV คาดว่าจะออกเดือน มี.ค. นี้

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Facebook เตรียมทำแอพลง Apple TV และ Set-Top-Box อื่น ๆ ตอนนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกระลอกว่าแอพ Facebook บน Apple TV และกล่องอื่น ๆ จะเป็นแอพสำหรับใช้ดูวิดีโอที่อยู่ใน Facebook ไม่ใช่แอพสำหรับใช้ Facebook เต็มรูปแบบบนหน้าจอทีวีแต่อย่างใด ..

Share

Tweet

Email