แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 7.1 (beta 5) …ยังปรับดีไซน์ปุ่ม Shift กันอยู่

แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 7.1 (beta 5) …ยังปรับดีไซน์ปุ่ม Shift กันอยู่

อัพเดท iOS 7.1 (beta 5) ได้ปล่อยอออกมาห่างจาก beta 4 เพียง 15 วันเท่านั้น โดยอัพเดทครั้งนี้จุดที่ถูกพูดถึงกันคือปุ่ม Shift ที่เป็นประเด็นใน iOS 7.1 จาก beta ที่ผ่าน ๆ มา

ดูเหมือนแอปเปิ้ลยังคงมีปัญหากับการออกแบบปุ่ม Shift ที่ระยะหลังออก iOS 7.1 (beta) มาก็มีการเปลี่ยนแปลงสีปุ่มทุกครั้งไป โดย iOS 7.1 (beta 5) แอปเปิ้ลก็ยังคงมีการปรับสีเวลากดปุ่ม Shift ต่างไปจาก beta 4 ที่ปรับมาจาก beta 3 แล้วอีกที จัดว่าเป็นประเด็นที่ให้ถูกพูดถึงว่าแค่ปุ่ม Shift ปุ่มเดียวดูเหมือนแอปเปิ้ลจะมีปัญหาเรื่องการออกแบบมากมายพอดู ถึงตอนออก iOS 7.1 เวอร์ชั่นเต็มยังไม่รู้ว่าจะมีปรับเปลี่ยนจุดนี้อีกหรือไม่

redesign-shift-botton-ios-7-1-beta-5

ซ้าย : เวลากดปุ่ม Shift ใน iOS 7 (beta 4)  / เวลากดปุ่ม Shift ใน iOS 7 (beta 5)

ในส่วนอื่น ๆ ของ iOS 7.1 (beta 5) มีปรับคำเรียก Motion ไว้ปิดฟีเจอร์ Parallax ใน iOS 7 (beta 3) มาเป็น Perspective Zoom นอกนั้นส่วนอื่นยังไม่มีอะไรปรับเปลี่ยนเพิ่มเติม สำหรับส่วนที่เกี่ยวข้องกับภาษาไทยน่าจะนิ่งแล้วเพราะไม่มีการปรับอะไรเพิ่มเติมมาตั้งแต่ beta 4

กำหนัดการเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 7.1 สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปถึงตอนนี้น่าจะใกล้มาก ๆ แล้วkangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email