แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 7.1 (beta 5) …ยังปรับดีไซน์ปุ่ม Shift กันอยู่

แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 7.1 (beta 5) …ยังปรับดีไซน์ปุ่ม Shift กันอยู่

อัพเดท iOS 7.1 (beta 5) ได้ปล่อยอออกมาห่างจาก beta 4 เพียง 15 วันเท่านั้น โดยอัพเดทครั้งนี้จุดที่ถูกพูดถึงกันคือปุ่ม Shift ที่เป็นประเด็นใน iOS 7.1 จาก beta ที่ผ่าน ๆ มา

ดูเหมือนแอปเปิ้ลยังคงมีปัญหากับการออกแบบปุ่ม Shift ที่ระยะหลังออก iOS 7.1 (beta) มาก็มีการเปลี่ยนแปลงสีปุ่มทุกครั้งไป โดย iOS 7.1 (beta 5) แอปเปิ้ลก็ยังคงมีการปรับสีเวลากดปุ่ม Shift ต่างไปจาก beta 4 ที่ปรับมาจาก beta 3 แล้วอีกที จัดว่าเป็นประเด็นที่ให้ถูกพูดถึงว่าแค่ปุ่ม Shift ปุ่มเดียวดูเหมือนแอปเปิ้ลจะมีปัญหาเรื่องการออกแบบมากมายพอดู ถึงตอนออก iOS 7.1 เวอร์ชั่นเต็มยังไม่รู้ว่าจะมีปรับเปลี่ยนจุดนี้อีกหรือไม่

redesign-shift-botton-ios-7-1-beta-5

ซ้าย : เวลากดปุ่ม Shift ใน iOS 7 (beta 4)  / เวลากดปุ่ม Shift ใน iOS 7 (beta 5)

ในส่วนอื่น ๆ ของ iOS 7.1 (beta 5) มีปรับคำเรียก Motion ไว้ปิดฟีเจอร์ Parallax ใน iOS 7 (beta 3) มาเป็น Perspective Zoom นอกนั้นส่วนอื่นยังไม่มีอะไรปรับเปลี่ยนเพิ่มเติม สำหรับส่วนที่เกี่ยวข้องกับภาษาไทยน่าจะนิ่งแล้วเพราะไม่มีการปรับอะไรเพิ่มเติมมาตั้งแต่ beta 4

กำหนัดการเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 7.1 สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปถึงตอนนี้น่าจะใกล้มาก ๆ แล้วkangg

You May Also Like:

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ..

แอปเปิ้ล ‘อาจจะ’ แถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่

แม้ iPhone X จะรองรับการชาร์จเร็วและกำลังไฟที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่ยอมออกอะแดปเตอร์ 18W มาสักที ต้องไปซื้ออะแดปเตอร์ 29W ของ MacBook มาใช้แทน แต่ข่าวนี้อาจเป็นความหวังเล็ก ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะแถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ..

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email