แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 7.1 (beta 5) …ยังปรับดีไซน์ปุ่ม Shift กันอยู่

แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 7.1 (beta 5) …ยังปรับดีไซน์ปุ่ม Shift กันอยู่

อัพเดท iOS 7.1 (beta 5) ได้ปล่อยอออกมาห่างจาก beta 4 เพียง 15 วันเท่านั้น โดยอัพเดทครั้งนี้จุดที่ถูกพูดถึงกันคือปุ่ม Shift ที่เป็นประเด็นใน iOS 7.1 จาก beta ที่ผ่าน ๆ มา

ดูเหมือนแอปเปิ้ลยังคงมีปัญหากับการออกแบบปุ่ม Shift ที่ระยะหลังออก iOS 7.1 (beta) มาก็มีการเปลี่ยนแปลงสีปุ่มทุกครั้งไป โดย iOS 7.1 (beta 5) แอปเปิ้ลก็ยังคงมีการปรับสีเวลากดปุ่ม Shift ต่างไปจาก beta 4 ที่ปรับมาจาก beta 3 แล้วอีกที จัดว่าเป็นประเด็นที่ให้ถูกพูดถึงว่าแค่ปุ่ม Shift ปุ่มเดียวดูเหมือนแอปเปิ้ลจะมีปัญหาเรื่องการออกแบบมากมายพอดู ถึงตอนออก iOS 7.1 เวอร์ชั่นเต็มยังไม่รู้ว่าจะมีปรับเปลี่ยนจุดนี้อีกหรือไม่

redesign-shift-botton-ios-7-1-beta-5

ซ้าย : เวลากดปุ่ม Shift ใน iOS 7 (beta 4)  / เวลากดปุ่ม Shift ใน iOS 7 (beta 5)

ในส่วนอื่น ๆ ของ iOS 7.1 (beta 5) มีปรับคำเรียก Motion ไว้ปิดฟีเจอร์ Parallax ใน iOS 7 (beta 3) มาเป็น Perspective Zoom นอกนั้นส่วนอื่นยังไม่มีอะไรปรับเปลี่ยนเพิ่มเติม สำหรับส่วนที่เกี่ยวข้องกับภาษาไทยน่าจะนิ่งแล้วเพราะไม่มีการปรับอะไรเพิ่มเติมมาตั้งแต่ beta 4

กำหนัดการเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 7.1 สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปถึงตอนนี้น่าจะใกล้มาก ๆ แล้วkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email