แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 7.1 (beta 5) …ยังปรับดีไซน์ปุ่ม Shift กันอยู่

แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 7.1 (beta 5) …ยังปรับดีไซน์ปุ่ม Shift กันอยู่

อัพเดท iOS 7.1 (beta 5) ได้ปล่อยอออกมาห่างจาก beta 4 เพียง 15 วันเท่านั้น โดยอัพเดทครั้งนี้จุดที่ถูกพูดถึงกันคือปุ่ม Shift ที่เป็นประเด็นใน iOS 7.1 จาก beta ที่ผ่าน ๆ มา

ดูเหมือนแอปเปิ้ลยังคงมีปัญหากับการออกแบบปุ่ม Shift ที่ระยะหลังออก iOS 7.1 (beta) มาก็มีการเปลี่ยนแปลงสีปุ่มทุกครั้งไป โดย iOS 7.1 (beta 5) แอปเปิ้ลก็ยังคงมีการปรับสีเวลากดปุ่ม Shift ต่างไปจาก beta 4 ที่ปรับมาจาก beta 3 แล้วอีกที จัดว่าเป็นประเด็นที่ให้ถูกพูดถึงว่าแค่ปุ่ม Shift ปุ่มเดียวดูเหมือนแอปเปิ้ลจะมีปัญหาเรื่องการออกแบบมากมายพอดู ถึงตอนออก iOS 7.1 เวอร์ชั่นเต็มยังไม่รู้ว่าจะมีปรับเปลี่ยนจุดนี้อีกหรือไม่

redesign-shift-botton-ios-7-1-beta-5

ซ้าย : เวลากดปุ่ม Shift ใน iOS 7 (beta 4)  / เวลากดปุ่ม Shift ใน iOS 7 (beta 5)

ในส่วนอื่น ๆ ของ iOS 7.1 (beta 5) มีปรับคำเรียก Motion ไว้ปิดฟีเจอร์ Parallax ใน iOS 7 (beta 3) มาเป็น Perspective Zoom นอกนั้นส่วนอื่นยังไม่มีอะไรปรับเปลี่ยนเพิ่มเติม สำหรับส่วนที่เกี่ยวข้องกับภาษาไทยน่าจะนิ่งแล้วเพราะไม่มีการปรับอะไรเพิ่มเติมมาตั้งแต่ beta 4

กำหนัดการเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 7.1 สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปถึงตอนนี้น่าจะใกล้มาก ๆ แล้วkangg

You May Also Like:

รัฐบาลจีนตัดสัญญาณ LTE บน Apple Watch Series 3 เหตุจากด้านความมั่นคงฯ

จากที่ Apple Watch Series 3 (LTE) มีบริการในจีนตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว แต่ตอนนี้เหตุการณ์กลับตาลปัตรเพราะทางการจีนกังวัลด้านความมั่นคงฯ เลยตัดสัญญาณ LTE ไม่ให้ใช้ ..

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

รีวิว : หูฟัง Sony WF-1000X

หูฟัง Sony WF-1000X เป็นหูฟังมาแนวตัวเล็กจิ๋วไม่มีสายคล้องใด ๆ มาพร้อมกล่องเก็บหูฟังที่เป็นที่ชาร์จไปในตัว อ่านรีวิวไปพร้อม ๆ กันครับ ..

Share

Tweet

Email