แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 7.1 (beta 5) …ยังปรับดีไซน์ปุ่ม Shift กันอยู่

แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 7.1 (beta 5) …ยังปรับดีไซน์ปุ่ม Shift กันอยู่

อัพเดท iOS 7.1 (beta 5) ได้ปล่อยอออกมาห่างจาก beta 4 เพียง 15 วันเท่านั้น โดยอัพเดทครั้งนี้จุดที่ถูกพูดถึงกันคือปุ่ม Shift ที่เป็นประเด็นใน iOS 7.1 จาก beta ที่ผ่าน ๆ มา

ดูเหมือนแอปเปิ้ลยังคงมีปัญหากับการออกแบบปุ่ม Shift ที่ระยะหลังออก iOS 7.1 (beta) มาก็มีการเปลี่ยนแปลงสีปุ่มทุกครั้งไป โดย iOS 7.1 (beta 5) แอปเปิ้ลก็ยังคงมีการปรับสีเวลากดปุ่ม Shift ต่างไปจาก beta 4 ที่ปรับมาจาก beta 3 แล้วอีกที จัดว่าเป็นประเด็นที่ให้ถูกพูดถึงว่าแค่ปุ่ม Shift ปุ่มเดียวดูเหมือนแอปเปิ้ลจะมีปัญหาเรื่องการออกแบบมากมายพอดู ถึงตอนออก iOS 7.1 เวอร์ชั่นเต็มยังไม่รู้ว่าจะมีปรับเปลี่ยนจุดนี้อีกหรือไม่

redesign-shift-botton-ios-7-1-beta-5

ซ้าย : เวลากดปุ่ม Shift ใน iOS 7 (beta 4)  / เวลากดปุ่ม Shift ใน iOS 7 (beta 5)

ในส่วนอื่น ๆ ของ iOS 7.1 (beta 5) มีปรับคำเรียก Motion ไว้ปิดฟีเจอร์ Parallax ใน iOS 7 (beta 3) มาเป็น Perspective Zoom นอกนั้นส่วนอื่นยังไม่มีอะไรปรับเปลี่ยนเพิ่มเติม สำหรับส่วนที่เกี่ยวข้องกับภาษาไทยน่าจะนิ่งแล้วเพราะไม่มีการปรับอะไรเพิ่มเติมมาตั้งแต่ beta 4

กำหนัดการเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 7.1 สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปถึงตอนนี้น่าจะใกล้มาก ๆ แล้วkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

Share

Tweet

Email