Sphero
Incase แบรนด์กระเป๋าและAccessories ชื่อดังจาก อเมริกา ที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก และเป็นหนึ่งในPartner สำคัญของ Apple Store Worldwide เปิดแบรนด์ในประเทศไทยพร้อมโปรเจคพิเศษ ‘Incase x Oh+’
สำหรับโปรเจคพิเศษ Incase x Oh+ ถือเป็นครั้งแรกของศิลปินไทยที่ได้ร่วมงานกับทาง Incase โดยคุณโอ๋ หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ หรือที่เรามักจะรู้จักเธอในนาม โอ๋ ฟูตอง ได้เผยว่าคอนเซปท์ของงานไว้ว่า “New York Inspired iPhone Case By Oh+” โดยเป็นงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางท่องเที่ยวในเมือง New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้คุณโอ๋ได้เก็บภาพความทรงจำจากสถานที่ต่างๆ มาสร้างเป็นผลงานร่วมกับแบรนด์ INCASE โดยได้ถ่ายทอดผลงานรูปภาพผ่านตัวสินค้าคือเคสโทรศัพท์ iPhone 5/5s ซึ่งมีทั้งหมด 3 แบบ 3 สไตล์
โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 ณ พื้นที่ Fashion Hall ศูนย์การค้า The Emporium ในบรรยากาศแบบ Art Exhibition ภายในงานจะมีภาพพิมพ์ของรูปที่ถูกนำมาใช้ทำเคสทั้ง 3 ลายถูกจัดแสดง พร้อมทั้งในงานจะมีการพูดคุยคุณโอ๋ หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะที่จะมาพูดถึงผลงานและประสบการณ์การเดินทาง ที่ได้รับแรงบันดาลใจ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแสดงดนตรีจาก ศิลปินชั้นนำคือคุณ ตุลย์ อพาร์ทเม้นท์คุณป้าที่มาเป็น DJ เปิดแผ่น ตลอดช่วงเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม พร้อม Exclusive Party ที่แขกร่วมงานล้วนเป็นศิลปิน, Fashion Designer ชั้นนาใน ประเทศไทย จึงถือว่าเป็นงานท่ีรวม Influencer ของเมืองไทยอย่างแท้จริง
ข้อมูลเพิ่มเติม : facebook.com
kangg