[ประชาสัมพันธ์] เปิดตัวเคส Incase x Oh+ (โอ๋ ฟูตอง) วันที่ 19 ก.พ. นี้

[ประชาสัมพันธ์] เปิดตัวเคส Incase x Oh+ (โอ๋ ฟูตอง) วันที่ 19 ก.พ. นี้

Incase แบรนด์กระเป๋าและAccessories ชื่อดังจาก อเมริกา ที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก และเป็นหนึ่งในPartner สำคัญของ Apple Store Worldwide เปิดแบรนด์ในประเทศไทยพร้อมโปรเจคพิเศษ ‘Incase x Oh+’

สำหรับโปรเจคพิเศษ Incase x Oh+ ถือเป็นครั้งแรกของศิลปินไทยที่ได้ร่วมงานกับทาง Incase โดยคุณโอ๋ หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ หรือที่เรามักจะรู้จักเธอในนาม โอ๋ ฟูตอง ได้เผยว่าคอนเซปท์ของงานไว้ว่า “New York Inspired iPhone Case By Oh+” โดยเป็นงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางท่องเที่ยวในเมือง New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้คุณโอ๋ได้เก็บภาพความทรงจำจากสถานที่ต่างๆ มาสร้างเป็นผลงานร่วมกับแบรนด์ INCASE โดยได้ถ่ายทอดผลงานรูปภาพผ่านตัวสินค้าคือเคสโทรศัพท์ iPhone 5/5s ซึ่งมีทั้งหมด 3 แบบ 3 สไตล์

incase-x-oh_01

incase-x-oh_02

incase-x-oh_03

 

 

โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 ณ พื้นที่ Fashion Hall ศูนย์การค้า The Emporium ในบรรยากาศแบบ Art Exhibition ภายในงานจะมีภาพพิมพ์ของรูปที่ถูกนำมาใช้ทำเคสทั้ง 3 ลายถูกจัดแสดง พร้อมทั้งในงานจะมีการพูดคุยคุณโอ๋ หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะที่จะมาพูดถึงผลงานและประสบการณ์การเดินทาง ที่ได้รับแรงบันดาลใจ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแสดงดนตรีจาก ศิลปินชั้นนำคือคุณ ตุลย์ อพาร์ทเม้นท์คุณป้าที่มาเป็น DJ เปิดแผ่น ตลอดช่วงเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม พร้อม Exclusive Party ที่แขกร่วมงานล้วนเป็นศิลปิน, Fashion Designer ชั้นนาใน ประเทศไทย จึงถือว่าเป็นงานท่ีรวม Influencer ของเมืองไทยอย่างแท้จริง

ข้อมูลเพิ่มเติม : facebook.com

 kangg

You May Also Like:

รีวิว : Incase – iPhone 6 Sports Armband

สำหรับคนออกกำลังกายตอนนี้มีอาร์มแบนด์สำหรับ iPhone 6 ออกมาแล้ว เจ้าประจำอย่าง Incase - iPhone 6 Sports Armband ..

กระเป๋า incase – Field Bag View for iPad

นานทีจะมีกระเป๋ามาลงใน siampod.com แน่นอนว่ากระเป๋าที่มาลงในเว็บได้ต้องใช้งานกับ iPhone และ iPad ได้ด้วย โดยครั้งนี้เป็นกระเป๋า incase - Field Bag View for iPad ..

[ประชาสัมพันธ์] INCASE @ Amarin Brand Sale : Love Travel Fair ลดสูงสุด 70% วันที่ 1-9 พ.ค. นี้

Incase เตรียมสินค้าครบทุกกลุ่มไว้ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 70% ในงาน INCASE @ Amarin Brand Sale : Love Travel Fair ตั้งแต่วันที่ 1 - 9 พ.ค. นี้ ณ ลาน Event Hall ชั้น1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ..

Share

Tweet

Email