ภาพหลุด…บอดี้ iPhone 6 หน้าจอ 4.7 นิ้ว ? (อัพเดท : ภาพปลอม)

ภาพหลุด…บอดี้ iPhone 6 หน้าจอ 4.7 นิ้ว ? (อัพเดท : ภาพปลอม)

ถือเป็นภาพชุดแรกที่หลายคนคงรอว่าจะมีหลุดออกมาให้ดูเมื่อไหร่ ซึ่งตอนนี้มีมาให้ดูกันแล้วกับรูปภาพที่ว่ากันว่าเป็นบอดี้ของ iPhone 6

สำหรับภาพดังกล่าวมาจากทวีตส่วนตัวและบล็อกของ Sonny Dickson ผู้ที่เคยมีรูปภาพบอดี้ของ iPhone 5c และ iPad mini (Retina Display) มาให้ดู ซึ่งตอนนี้เขามีภาพฝาหลังที่อาจจะเป็นของ iPhone 6 จำนวน 4 ภาพด้วยกัน สิ่งที่เห็นได้ชัดคือบริเวณขอบดูมน ๆ มากขึ้นคล้ายกับ iPod touch (5th Gen) ผสมกับ iPad Air ทั้งนี้คุณ Sonny Dickson ก็ทิ้งท้ายไว้ในบล็อกว่าไม่ชัวร์ว่าภาพที่เห็นจะเป็นของจริงหรือไม่

 

photo-leaked-iphone-6-part_01

photo-leaked-iphone-6-part_02

 

นอกจากที่ Sonny Dickson มีรูปฝาหลังมาให้ดู ก็ยังมีภาพจากทวีต @mornray886 ที่สมัครเพื่อเข้ามาโพสรูปภาพชิ้นส่วน iPhone 6 ทั้งหมดจำนวน 10 ภาพ ซึ่งนอกจากภาพฝาหลังแล้วยังมีชินส่วนด้านหน้ามาให้เห็นกันด้วย ถ้าเป็นแบบนี้จริงเราจะมี iPhone 6 ที่ขอบหน้าจอชิดกับขอบเครื่องซ้ายขวามาก ๆ ส่วนกล้องหน้าก็จะย้ายจากด้านบนลงมาอยู่ด้านข้างซ้ายติดกับช่องหูฟังเหมือนใน iPhone 4/4s

 

photo-leaked-iphone-6-part_03

photo-leaked-iphone-6-part_04

photo-leaked-iphone-6-part_05

photo-leaked-iphone-6-part_06

photo-leaked-iphone-6-part_07

 

ซึ่งทาง macrumors ได้นำภาพดังกล่าวมาเทียบขนาดให้เห็นจะ ๆ กับ iPhone 5s ว่าเป็นอย่างไร ซึ่งเมื่อปรับรูปภาพให้ตรงและเทียบกันแล้วยาวกว่า iPhone 5s เล็กน้อย (ประมาณ 6 มิลลิเมตร) ส่วนความกว้างยังคงเท่าเดิม เมื่อคิดเป็นสัดส่วนหน้าจอจากชิ้นส่วนดังกล่าวก็จะออกมาเป็นหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว

 

photo-leaked-iphone-6-part_08

 

ที่มา : theverge.com

 

ไม่รู้ว่าผู้อ่านคิดเห็นอย่างไรบ้างกับรูปภาพที่เห็นว่าน่าจะจริงตามนี้ หรือไม่เชื่อว่าจะเป็นแบบนี้ ?

 

อัพเดท (17.10 น.)

เว็บ theverge ได้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับรูปภาพข้างต้นแล้วว่าเป็นของปลอม โดยเป็นรูปภาพที่สร้างด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์

ที่มา : theverge.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

OlloClip – OlloCase เลนส์สำหรับ iPhone 6/6s

เลนส์เสริมสำหรับใช้งานร่วมกับ iPhone 6/6s ถือว่าน่าสนใจทีเดียวสำหรับ OlloClip - OlloCase ที่ได้ทั้งเลนส์ 2 ตัวใช้งานได้ 3 รูปแบบและเคสสำหรับใช้งานร่วมกับเลนส์ ..

Share

Tweet

Email