สื่อไต้หวันรายงาน iPhone จอใหญ่ 5.6 นิ้วแอปเปิ้ลอาจไม่ใช้ชื่อ iPhone

สื่อไต้หวันรายงาน iPhone จอใหญ่ 5.6 นิ้วแอปเปิ้ลอาจไม่ใช้ชื่อ iPhone

เรื่องเกี่ยวกับ iPhone 6 ที่ว่ามี 2 ขนาดหน้าจอตอนนี้มีประเด็นใหม่เพิ่มมาอีกอย่างเมื่อสื่อในไต้หวันรายงานว่ารุ่นหน้าจอใหญ่กว่า 5 นิ้วแอปเปิ้ลอาจจะไม่ใช้ชื่อว่า iPhone

เว็บไซท์ข่าว Economic Daily News ในไต้หวันได้รายข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone ว่าปีนี้แอปเปิ้ลจะออกมาให้เลือก 2 ขนาดหน้าจอคือประมาณ 4.7 นิ้วและอีกรุ่นหน้าจอจะใหญ่ประมาณ 5.6 นิ้ว ซึ่งจุดนี้ตรงกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ที่รายงานตรงกันหลายเว็บ ส่วนที่น่าสนใจที่ Economic Daily News ของไต้หวันรายงานคือทั้ง 2 รุ่นจะใช้กระจกแซฟไฟร์ โดยรุ่นจอใหญ่ 5.6 นิ้วแอปเปิ้ลจะไม่ใช้ชื่อว่า iPhone แต่ก็ย้งไม่มีข้อมูลว่าแอปเปิ้ลจะใช้ชื่ออะไรแทน

ส่วนเรื่องช่วงเปิดตัว Economic Daily News บอกว่าไตรมาสที่ 3 ซึ่งไม่น่าแปลกใจอะไรในส่วนนี้

 

ที่มา : 9to5mac.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

OlloClip – OlloCase เลนส์สำหรับ iPhone 6/6s

เลนส์เสริมสำหรับใช้งานร่วมกับ iPhone 6/6s ถือว่าน่าสนใจทีเดียวสำหรับ OlloClip - OlloCase ที่ได้ทั้งเลนส์ 2 ตัวใช้งานได้ 3 รูปแบบและเคสสำหรับใช้งานร่วมกับเลนส์ ..

Share

Tweet

Email