คาด…แอปเปิลจะเปิดให้อัพเดท iOS 7.1 สัปดาห์หน้า

คาด…แอปเปิลจะเปิดให้อัพเดท iOS 7.1 สัปดาห์หน้า

มีข่าวลือว่าแอปเปิลจะทำการเปิดให้อัพเดท iOS 7.1 สัปดาห์หน้านี้ ก่อนงาน South by Southwest (SXSW) ที่จะจัดขึ้นภายในวันที่ 11 มีนาคม ที่กำลังจะถึง

ตามรายงานของเว็บ macrumors ถึงที่มาของข่าวลือว่าแอปเปิลจะทำการเปิดให้อัพเดท iOS 7.1 สัปดาห์หน้านี้ จาก John Gruber บล็อกเกอร์ชื่อดังเจ้าของบล็อก  Daring Fireball โดยเขาได้ให้ข้อมูลว่าทางแอปเปิลจะจัดงาน iTunes Festival ที่งาน SXSW  วันที่ 11 มีนาคมนี้ ซึ่ง Gruber อ้างว่าจะมีแอปพลิเคชั่นที่ทำการถ่ายทอดสดงานมายังอุปกรณ์ iOS แต่ทว่าแอปฯตัวนี้ต้องใช้กับ iOS 7.1 เท่านั้น นั่นก็อาจจะหมายความว่าแอปเปิลอาจจะปล่อยตัวอัพเดท iOS 7.1 ภายในสัปดาห์หน้านี้ก่อนงาน SXSW

สำหรับงาน South by Southwest (SXSW) เป็นการประชุมสัมมนาของวงการดนตรี ภาพยนตร์ และสื่อต่างๆ จัดขึ้น ณ เมือง Austin รัฐ Texas ซึ่งมีการจัดงานมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี ค.ศ.1987 จนถึงปัจจุบัน

ปัจจุบัน iOS 7.1 ออกเวอร์ชั่นทดสอบมาถึง beta 5

ที่มา : macrumors

 You May Also Like:

ฟอนต์สุขุมวิท ตัดใหม่ที่มากับ OS X Yosemite สามารถนำไปใช้งานเชิงพาณิชย์ได้ฟรี (อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม)

อาจไม่ได้เกี่ยวกับส่วนของ iOS โดยตรง แต่คิดว่ามีส่วนที่ผู้ใช้งานทั้ง iOS และ OS X Yosemite น่าจะต้องรับทราบไว้ด้วยเกี่ยวกับฟอนต์ชื่อดังอย่างสุขุมวิท (Sukhumvit Set) ที่มีอยู่ใน OS X Yosemite ว่าสามารถนำไปใช้งานแบบใดได้บ้าง  ..

Pioneer ประกาศอัพเฟิร์มแวร์เครื่องเสียงติดรถยนต์ให้รองรับ CarPlay (รุ่นในไทยยังไม่รองรับ)

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นข่าวคราวของค่ายรถยนต์ที่จะทำระบบ CarPlay กันไปแล้ว ซึ่งสำหรับคนที่มีรถอยู่แล้วก็มีโอกาสได้ใช้ CarPlay เช่นกันเมื่อ Pioneer ประกาศเกี่ยวกับเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่ใช้ระบบ CarPlay  ..

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

Share

Tweet

Email