แบตเตอรี่เสริม Gosh – Julie Rig 10,400 มิลลิแอมป์

แบตเตอรี่เสริม Gosh – Julie Rig 10,400 มิลลิแอมป์

แบตเตอรี่เสริมเหมือนจะกลายเป็นของจำเป็นสำหรับที่ใช้มือถือแบบหนักหน่วงตลอดทั้งวัน โดยครั้งนี้เรานำ  Gosh – Julie 10,400 มิลลิแอมป์ มาให้ชมกันครับ

การออกแบบของ Gosh – Julie Rig แรกเห็นแทบทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าตาเหมือนกระเป๋าเดินทาง โดยสีสันภายนอกมีให้เลือกหลายสีด้วยกัน ตัว Gosh – Julie Rig มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 10,400 มิลลิแอมป์ทำให้ขนาดตัวเครื่องมีน้ำหนักพอควร ส่วนช่อง USB ที่มีมาบนเครื่องมี 2 ช่องแบ่งเป็นช่องที่ปล่อยไฟ 1A และ 2.1A อย่างละช่อง พร้อมกันนี้ Gosh ยังใส่ไฟฉายดวงเล็ก ๆ มาให้ด้วยเผื่อเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินแบบนิด ๆ หน่อย ๆ เพราะหลอดไฟมีขนาดเล็ก

gosh-julie-rig_01

gosh-julie-rig_04

 

ด้านการใช้งานผมทดสอบ Gosh – Julie Rig 10,400 มิลลิแอมป์ด้วยการชาร์จไฟเต็มแล้วนำมาชาร์จ iPhone 5s ผลทดสอบออกมาคือสามารถใช้ชาร์จ iPhone 5s ที่มีไฟเหลือระดับ 10-15 เปอร์เซ็นต์ ไปถึง 100 เปอร์เซ็นต์ ได้ 4 ครั้งและมีไฟเหลือชาร์จได้อีกราว ๆ 30% ซึ่งเหลือเฟือสำหรับการใช้งานใน 1 วันแบบสบาย ๆ

gosh-julie-rig_06

หากสนใจแบตเตอรี่เสริม Gosh – Julie Rig 10,400 มิลลิแอมป์ สามารถไปดูตัวจริงได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

 

ราคา : 1,890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Generation S Co., Ltd

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • BeTrend @ Siam Paragon และ The Mall

 kangg

You May Also Like:

Gosh – JouleHaute แบตเตอรี่เสริม 8,000 มิลลิแอมป์

แบตเตอรี่เสริมหรือพาวเวอร์แบงค์เหมือนกลายเป็นของจำเป็นสำหรับหลายคนไปแล้ว ซึ่งเรามีแบตเตอรี่เสริมของ Gosh - JouleHaute มาให้ดูกัน ..

THE COOPIDEA – NOMAD อะแดปเตอร์และแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกัน

เป็นทั้งอะแดปเตอร์ชาร์จไฟบ้านและแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกันสำหรับ THE COOPIDEA - NOMAD มาพร้อมช่อง USB 2 ช่องจ่ายไฟ 2.1 A และ 1 A อย่างละช่อง มีหัวปลั๊กรองรับการใช้ทั่วโลกมาให้ในกล่อง ..

Nomad – Pod for Apple Watch (แท่นชาร์จและแบตเตอรี่เสริมสำหรับ Apple Watch)

Nomad - Pod for Apple Watch เป็นแท่นชาร์จที่มีแบตเตอรี่ในตัวเหมาะสำหรับคนที่หาวิธีชาร์จ Apple Watch ขณะเดินทางไปไหนนาน ๆ  ..

Share

Tweet

Email