สติกเกอร์ขายหัวเราะขายได้ 100,000 ดาวน์โหลดใน 5 วัน

สติกเกอร์ขายหัวเราะขายได้ 100,000 ดาวน์โหลดใน 5 วัน

หลังจากที่ขายหัวเราะเปิดให้ดาวน์โหลดสติกเกอร์ใน LINE ตอนนี้มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาแล้วว่าเพียงแค่ 5 วันมียอดดาวน์โหลดแล้วกว่า 100,000 ครั้ง

คุณสันติ เลาหบูรณะกิจตัวแทนจากสำนักพิมพ์บรรลือสาส์นเปิดเผยกับรายการวิทยุ FM 100.5 (MCOT) ว่าสติกเกอร์ขายหัวเราะขึ้นอันดับ 1 สติกเกอร์ของไทย และจนถึงตอนนี้ถือเป็นสติกเกอร์ของไทยที่ขายดีที่สุด

kai-hua-roh-hundred-thousand-in-five-days_04

 

ทั้งนี้ยอดดาวน์โหลดสติกเกอร์ขายหัวเราะที่ขายในราคา $0.99 ถือว่าดีกว่าที่ตั้งเป้าไว้ว่า 100,000 ดาวน์โหลดใน 3 เดือน เพราะหลังเปิดตัววันแรกเพียงแค่ 1 ชั่วโมงก็ทะยานขึ้นอันดับ 1 และเพียงแค่ 5 วันก็มียอดดาวน์โหลดทะลุ 100,000 ครั้งแล้ว

kai-hua-roh-hundred-thousand-in-five-days_02

 

โดยสติกเกอร์ถัดจากขายหัวเราะทางสำนักพิมพ์บรรลือสาส์นเตรียมออกสติกเกอร์ ‘หนูหิ่น’ เป็นลำดับถัดไป โดยตอนนี้ตัวสติกเกอร์ทำเสร็จหมดแล้วรอแค่ทาง LINE อนุมัติให้ขึ้นขาย

 

kai-hua-roh-hundred-thousand-in-five-days_05

 

 You May Also Like:

LINE เปิดบริการ LINE FINANCE สำหรับติดตามข่าวและข้อมูลการเงินและการลงทุน

เป็นเรื่องไม่เหนือความคาดหมายสักเท่าไหร่ เมื่อ LINE ที่เราใช้พิมพ์ข้อความคุยกัน เปิด Offiicial Account เพื่อรับข้อมูลข่าวสารด้านการเงินการลงทุน พร้อมด้วยพันธมิตรด้านข้อมูลอย่าง Finnomena, Jitta, Money Channel, StockRadars, Stock2Morrow ในชื่อ LINE FINANCE ..

LINE เพิ่มฟีเจอร์ให้แบ็คอัพข้อมูล Chat History เข้า iCloud ได้แล้ว

เมื่อเช้า LINE มีอัพเดทเวอร์ชั่น ที่มีความสามารถเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแบ็คอัพข้อมูลการแชททั้งหมดเข้า iCloud ได้แล้ว ทำให้เวลาที่เราเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ไม่ต้องกังวลว่าข้อความเก่า ๆ จะหายหรือไม่ ..

ชี้เป้า…ตั๋วหนังเครือ SF ราคา 80 บาทใน LINE Gift Shop

ช่วงนี้หลายคนน่าจะตีตั๋วหนังเข้าชม Star Wars: The Force Awakens ซึ่งตั๋วหนังบ้านเราก็ราคาสูงพอควร แต่เรามีวิธีประหยัดค่าตั๋วมากบอกเพียงแค่กดซื้อตั๋วหนังของเครือ SF ใน LINE Gift Shop ราคาเพียง 80 บาทเท่านั้น (ราคาปกติ 160 บาท) ..

Share

Tweet

Email