ภาพหลุดการใช้งาน VoIP ของ WhatsApp บน iOS

ภาพหลุดการใช้งาน VoIP ของ WhatsApp บน iOS

หากยังจำกันได้ว่าเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีข่าวว่า WhatsApp จะเพิ่มบริการโทรคุยด้วยเสียงผ่านอินเตอร์เน็ต หรือ VoIP ภายในไตรมาสที่สองของปีนี้ ล่าสุดก็มีภาพหลุดหน้าตาของ VoIP ออกมาให้เห็นกัน

ตามรายงานของเว็บ appleinsider ที่อ้างอิงจากเว็บบล็อกภาษาอิตาเลียนอย่าง iphoneitalia ว่ามีภาพหลุดหน้าจอการใช้งานที่เชื่อว่าน่าจะเป็นบริการโทรคุยด้วยเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตหรือ VoIP ของ WhatsApp  ซึ่งประกอบไปด้วยเมนูการโทรที่มีลักษณะเป็นปุ่มกลมๆเหมือนกับบน iOS 7.1 ทั้งหมดสี่ปุ่ม และอีกภาพที่ประกอบไปด้วยรายชื่อผู้ติดต่อรวมถึงในส่วนบนสีเขียวที่กำลังแสดงผลว่ากำลังอยู่ในสายอีกด้วย

 WhatsApp VoIP

 

ทั้งนี้ผลสรุปคงต้องมาดูกันว่าจะเป็นไปตามที่ Jan Koum ผู้บริหารของ WhatsApp เคยกล่าวไว้ในงาน Mobile World Congress ว่าจะเพิ่มบริการโทรคุยด้วยเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตภายในไตรมาสที่สองนี้ จึงจะยืนยันได้ว่าภาพหลุดดังกล่าวจะเป็นหน้าตา VoIP ของ WhatsApp จริงหรือไม่

 

ที่มา : appleinsider.comYou May Also Like:

WhatsApp ออกมาประกาศว่ามีผู้ใช้งานที่เป็น active users กว่า 500 ล้านคนแล้ว

WhatsApp ออกมาประกาศว่ามีผู้ใช้ที่เป็น active users กว่า 500 ล้านคน ..

WhatsApp จะเพิ่มบริการโทรคุยด้วยเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตภายในไตรมาสที่สองของปีนี้

Jan Koum ผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง WhatsApp เผยจะเพิ่มบริการโทรคุยด้วยเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตภายในไตรมาสที่สองของปีนี้ ที่งาน Mobile World Congress เมื่อวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ..

Facebook จ่าย 5 แสนล้านบาทซื้อ WhatsApp

ถือข่าวใหญ่รับอรุณเมื่อ Facebook เข้าซื้อกิจการแอปฯแชท WhatsApp มูลค่า $16,000 ล้านเหรียญ ..

Share

Tweet

Email