แอปเปิ้ลเลิกขาย iPad 2 และนำ iPad 4 กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

แอปเปิ้ลเลิกขาย iPad 2 และนำ iPad 4 กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

จากเดิมที่แอปเปิ้ลยังคงยืนหยัดขาย iPad 2 มาตลอดระยะเวลา 3 ปี แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ยกเลิกการจำหน่าย iPad 2 เป็นทางการแล้ว พร้อมนำ iPad 4 ความจุ 16GB กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

ถ้าคุณผู้อ่านเข้าไปดูใน store.apple.com/ipad จะพบว่า iPad 2 ถูกถอดออกจากการจำหน่ายไปแล้วหลังแอปเปิ้ลขายลากยาวมานานถึง 3 ปี โดยการถอด iPad 2 ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะสเป็คเครื่องถือว่าเริ่มเก่าแล้ว แต่สิ่งที่น่าแปลกใจคือแอปเปิ้ลนำ iPad 4 รุ่น 16GB กลับมาขายใหม่อีกครั้ง ถือเป็นเรื่องเหนือความคาดหมายพอควร ในราคา 13,500 บาทสำหรับรุ่น Wi-Fi และ 17,500 บาทสำหรับรุ่นใส่ซิมการ์ด

apple-ipad-4-re-released

 

ทั้งนี้แม้ iPad 2 จะโดนปลดระวางไปแล้ว แต่ iPad mini รุ่นหน้าจอธรรมดาที่มีสเป็คแบบเดียวกับ iPad 2 แอปเปิ้ลยังคงขายอยู่บนหน้าเว็บเช่นเดิม

ที่มา : appleinsider.com

 

 kangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email