แอปเปิ้ลเลิกขาย iPad 2 และนำ iPad 4 กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

แอปเปิ้ลเลิกขาย iPad 2 และนำ iPad 4 กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

จากเดิมที่แอปเปิ้ลยังคงยืนหยัดขาย iPad 2 มาตลอดระยะเวลา 3 ปี แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ยกเลิกการจำหน่าย iPad 2 เป็นทางการแล้ว พร้อมนำ iPad 4 ความจุ 16GB กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

ถ้าคุณผู้อ่านเข้าไปดูใน store.apple.com/ipad จะพบว่า iPad 2 ถูกถอดออกจากการจำหน่ายไปแล้วหลังแอปเปิ้ลขายลากยาวมานานถึง 3 ปี โดยการถอด iPad 2 ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะสเป็คเครื่องถือว่าเริ่มเก่าแล้ว แต่สิ่งที่น่าแปลกใจคือแอปเปิ้ลนำ iPad 4 รุ่น 16GB กลับมาขายใหม่อีกครั้ง ถือเป็นเรื่องเหนือความคาดหมายพอควร ในราคา 13,500 บาทสำหรับรุ่น Wi-Fi และ 17,500 บาทสำหรับรุ่นใส่ซิมการ์ด

apple-ipad-4-re-released

 

ทั้งนี้แม้ iPad 2 จะโดนปลดระวางไปแล้ว แต่ iPad mini รุ่นหน้าจอธรรมดาที่มีสเป็คแบบเดียวกับ iPad 2 แอปเปิ้ลยังคงขายอยู่บนหน้าเว็บเช่นเดิม

ที่มา : appleinsider.com

 

 kangg

You May Also Like:

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ..

แอปเปิ้ล ‘อาจจะ’ แถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่

แม้ iPhone X จะรองรับการชาร์จเร็วและกำลังไฟที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่ยอมออกอะแดปเตอร์ 18W มาสักที ต้องไปซื้ออะแดปเตอร์ 29W ของ MacBook มาใช้แทน แต่ข่าวนี้อาจเป็นความหวังเล็ก ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะแถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ..

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email