แอปเปิ้ลเลิกขาย iPad 2 และนำ iPad 4 กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

แอปเปิ้ลเลิกขาย iPad 2 และนำ iPad 4 กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

จากเดิมที่แอปเปิ้ลยังคงยืนหยัดขาย iPad 2 มาตลอดระยะเวลา 3 ปี แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ยกเลิกการจำหน่าย iPad 2 เป็นทางการแล้ว พร้อมนำ iPad 4 ความจุ 16GB กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

ถ้าคุณผู้อ่านเข้าไปดูใน store.apple.com/ipad จะพบว่า iPad 2 ถูกถอดออกจากการจำหน่ายไปแล้วหลังแอปเปิ้ลขายลากยาวมานานถึง 3 ปี โดยการถอด iPad 2 ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะสเป็คเครื่องถือว่าเริ่มเก่าแล้ว แต่สิ่งที่น่าแปลกใจคือแอปเปิ้ลนำ iPad 4 รุ่น 16GB กลับมาขายใหม่อีกครั้ง ถือเป็นเรื่องเหนือความคาดหมายพอควร ในราคา 13,500 บาทสำหรับรุ่น Wi-Fi และ 17,500 บาทสำหรับรุ่นใส่ซิมการ์ด

apple-ipad-4-re-released

 

ทั้งนี้แม้ iPad 2 จะโดนปลดระวางไปแล้ว แต่ iPad mini รุ่นหน้าจอธรรมดาที่มีสเป็คแบบเดียวกับ iPad 2 แอปเปิ้ลยังคงขายอยู่บนหน้าเว็บเช่นเดิม

ที่มา : appleinsider.com

 

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email