แอปเปิ้ลเลิกขาย iPad 2 และนำ iPad 4 กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

แอปเปิ้ลเลิกขาย iPad 2 และนำ iPad 4 กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

จากเดิมที่แอปเปิ้ลยังคงยืนหยัดขาย iPad 2 มาตลอดระยะเวลา 3 ปี แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ยกเลิกการจำหน่าย iPad 2 เป็นทางการแล้ว พร้อมนำ iPad 4 ความจุ 16GB กลับมาขายใหม่อีกครั้ง

ถ้าคุณผู้อ่านเข้าไปดูใน store.apple.com/ipad จะพบว่า iPad 2 ถูกถอดออกจากการจำหน่ายไปแล้วหลังแอปเปิ้ลขายลากยาวมานานถึง 3 ปี โดยการถอด iPad 2 ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะสเป็คเครื่องถือว่าเริ่มเก่าแล้ว แต่สิ่งที่น่าแปลกใจคือแอปเปิ้ลนำ iPad 4 รุ่น 16GB กลับมาขายใหม่อีกครั้ง ถือเป็นเรื่องเหนือความคาดหมายพอควร ในราคา 13,500 บาทสำหรับรุ่น Wi-Fi และ 17,500 บาทสำหรับรุ่นใส่ซิมการ์ด

apple-ipad-4-re-released

 

ทั้งนี้แม้ iPad 2 จะโดนปลดระวางไปแล้ว แต่ iPad mini รุ่นหน้าจอธรรมดาที่มีสเป็คแบบเดียวกับ iPad 2 แอปเปิ้ลยังคงขายอยู่บนหน้าเว็บเช่นเดิม

ที่มา : appleinsider.com

 

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Apple TV 4K วางจำหน่ายในไทยเป็นทางการแล้ว

หลังจากที่รอกันมานานในที่สุด Apple TV 4K ตอนนี้เริ่มกดเซื้อผ่านหน้าเว็บ apple.com/th กันได้แล้ว ราคาเริ่มที่ 8,500 บาท ..

ลูกบอล Sphero mini

Sphero mini ไม่ใช่แค่ลูกบอลที่เราแค่ใช้แอพควบคุมเล่นไปมา แต่ยังมีโหมดการเล่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจรวมถึงจุดเริ่มต้นของการเขียนโปรแกรมทางคอมพิวเตอร์ที่ Sphero มีมาให้ลองกันด้วย ..

Share

Tweet

Email