แอปเปิ้ลประกาศกำหนดงาน WWDC 2014 วันที่ 2-6 มิ.ย. นี้

แอปเปิ้ลประกาศกำหนดงาน WWDC 2014 วันที่ 2-6 มิ.ย. นี้

ผ่านไปไวเหมือนโกหกเพราะงาน WWDC กำลังเวียนมาถึงอึกครั้ง โดยปีนี้แอปเปิ้ลเตรียมจัดงาน WWDC 2014 ในวันที่ 2-6 มิ.ย. 2014

แอปเปิ้ลประกาศกำหนดงาน WWDC 2014 (Worldwide Developers Conference) ออกมาแล้วว่าเป็นวันที่ 2-6 มิ.ย. 2014 โดยรูปโปรยหัวโปรโมทงานปีนี้เป็นรูปสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ สีเขียว ฟ้า น้ำเงิน ม่วง แสด เรียงต่อ ๆ กัน และทำเป็นส่วนบนของโลโก้แอปเปิ้ล

wwdc-2014_01

และด้วยความที่แต่ละปีผู้คนต้องการเข้าร่วมงาน WWDC เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้แอปเปิ้ลต้องใช้วิธีเปิดลงทะเบียนแจ้งความจำนงเข้าร่วมงาน WWDC 2014 ในครั้งนี้ก่อน โดยแอปเปิ้ลเปิดรับลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ถึง 7 เม.ย. 2014 เวลา 10.00 น. PDT (ตรงกับเวลาไทยเที่ยงคืนวันที่ 7) และจะสุ่มชื่อผู้โชคดีที่ลงทะเบียนให้ลงทะเบียนเข้างานอีกครั้ง

แน่นอนว่างานนี้มุ่งไปที่ส่วนของซอฟท์แวร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะ iOS และ OS X เป็นหลัก โดยงานนี้คาดหวังว่าเราจะได้เห็นการพรีวิว iOS 8 บนเวที

ข้อมูลเพิ่มเติม : developer.apple.com/wwdc/

ที่มา : apple.com/pr

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงาน WWDC 2017 วันที่ 5 มิ.ย. นี้

เป็นที่ทราบกันว่าปีนี้แอปเปิ้ลจัดงาน WWDC 2017 วันที่ 5-9 มิ.ย. โดยล่าสุดแอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อเพื่อรวมงานเปิดวันที่ 5 มิ.ย. แล้ว ..

แอปเปิ้ลได้รับสิทธิบัตรใช้ Apple Pencil ร่วมกับเครื่อง Mac

แอปเปิ้ลได้รับสิทธิบัตรเกี่ยวกับ Apple Pencil ที่อนาคตจะใช้งานร่วมกับเครื่อง Mac ได้ด้วย น่าสนใจว่า Apple Pencil รุ่นใหม่ที่รองรับการใช้งานร่วมกับเครื่อง Mac จะออกมาเมื่อไหร่ ..

วิธีการเพิ่มฟอนต์เข้าไปใน iOS เพื่อใช้ฟอนต์ร่วมกับแอพอื่น ๆ

สำหรับการเพิ่มฟอนต์เข้าไปใน iOS แบบง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องมาเจลเบรค ไม่ต้องมาวุ่นวายทำบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพราะเกือบทั้งหมดทำได้บนอุปกรณ์ iOS ..

Share

Tweet

Email