ม็อคอัพ iPhone 6 โผล่ในงาน Hong Kong Electronics Fair

ม็อคอัพ iPhone 6 โผล่ในงาน Hong Kong Electronics Fair

ม็อคอัพหรือเครื่องจำลอง iPhone 6 ไปโผล่ในงาน Hong Kong Electronics Fair เครื่องใหญ่ขึ้น คล้ายกับรูปเรนเดอร์เครื่อง iPhone 6 ที่ผ่าน ๆ มา

ม็อคอัพเครื่อง iPhone 6 ที่ว่าทำด้วยโลหะ ซึ่งอาจจะเป็นขนาดเครื่องจริงเมื่อแอปเปิ้ลเปิดตัวก็ได้ ตัวเครื่องจำลองที่เป็นโลหะมีการทำตำแหน่งแทบทุกอย่างเหมือนเครื่องจริงทำให้เราเห็นว่าหน้าตาเครื่องคล้าย ๆ กับ iPod touch (5th Gen) ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น บริเวณกล้องถ่ายรูปด้านหลังมีข้อสังเกตคือไฟแฟลชกลับไปเป็นแบบกลมแทนที่จะเป็นแนวยาวเหมือนใน iPhone 5s โดยหน้าจอของเครื่องจำลองมีขนาดราว ๆ 5 นิ้ว ภายในงานบางบูตที่แสดงสินค้ามีการขึ้นป้ายด้วยว่าเตรียบพบกับ iPhone 6 เร็ว ๆ นี้ด้วย

mockup-iphone-6_02

 

 

สำหรับเครื่องจำลองตามข้างต้นตรงกับข่าวที่มีรูปชิ้นส่วนหน้าจอ iPhone 6 หลุดมาให้เราได้เห็นกัน วัดขนาดแล้วชิ้นส่วนดังกล่าวมีหน้าจอขนาดราว ๆ  5.07 นิ้ว อัตราส่วนแบบ 16:9 และเมื่อนำมาเทียบกับขนาดตัวเครื่อง iPhone 5s ที่อยู่ข้าง ๆ กันในรูปจะเห็นว่ามีขนาดใหญ่กว่ากันพอสมควร

leak-iphone-6-front-panel

 

 

ทั้งนี้ข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้าเกี่ยวกับ iPhone 6 คือแอปเปิ้ลจะทำ iPhne 6 ทั้งหมด 2 รุ่น 2 ขนาดหน้าจอคือ 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว แล้วประเด็นเรื่องหน้าจอบางช่วงก็จะมาในรูปแบบว่าแอปเปิ้ลจะออกรุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้วมาก่อน แล้วรุ่น 5.5 นิ้วตามมาทีหลัง ซึ่งจากรูปและวิดีโอของเครื่องจำลองตามข้างต้นจะเห็นว่ามีเครื่องจำลองแค่ขนาดเดียว เลยทำให้ตอนนี้เรื่องที่ว่าจะออกมา 2 รุ่น 2 ขนาดหน้าจอชักจะยังไง ๆ อยู่

 

ที่มา : macotakara.jp, appleinsider.com, iclarified.com



kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

OlloClip – OlloCase เลนส์สำหรับ iPhone 6/6s

เลนส์เสริมสำหรับใช้งานร่วมกับ iPhone 6/6s ถือว่าน่าสนใจทีเดียวสำหรับ OlloClip - OlloCase ที่ได้ทั้งเลนส์ 2 ตัวใช้งานได้ 3 รูปแบบและเคสสำหรับใช้งานร่วมกับเลนส์ ..

Share

Tweet

Email