โซนี่อาจให้ Danny Boyle กำกับหนัง Steve Jobs

โซนี่อาจให้ Danny Boyle กำกับหนัง Steve Jobs

มีข่าวเกี่ยวกับหนังประวัติ Steve Jobs ของโซนี่ว่าทางบริษัทกำลังคุยกับ Danny Boyle มานั่งกำกับแทน David Fincher ที่หลุดโผ ซึ่ง Danny Boyle อยากดึงตัวหนุ่ม Leonardo DiCaprio ให้มารับบท Steve Jobs ด้วย

danny-boyleข่าวคราวเกี่ยวกับโครงการทำหนังประวัติ Steve Jobs ที่โซนี่ซื้อลิขสิทธิ์หนังสือของ Walter Isaacson ไปทำนั้นยังคงมีข่าวออกมาเป็นระยะ ๆ โดยก่อนหน้านี้ David Fincher เป็นผู้กำกับที่คาดว่าจะกำกับหนังเรื่องนี้ แต่ปรากฏว่าท่าทางจะหลุดโผไปแล้ว ล่าสุดทางโซนี่อาจดึงตัวผู้กำกับมือทองอีกคนอย่าง Danny Boyle มาให้กำกับหนังเรื่องนี้ โดยตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการพูดคุยเจรจากันอยู่

ด้านนักแสดงนำตัว Danny Boyle สนใจที่จะให้ Leonardo DiCaprio มารับบทเป็น Steve Jobs ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมฝากผลงานในหนังเรื่อง The Beach ที่มาถ่ายทำในประเทศไทยด้วย แต่กระนั้น hollywoodreporter.com รายงานว่าตัวหนุ่มลีโอมีโอกาสปฏิเสธงานนี้สูง เพราะเจ้าตัวเพิ่งตกลงร่วมแสดงในหนังเรื่อง The Revenant  ที่มีกำหนดเริ่มถ่ายทำเดือน ก.ย. นี้ และตัวหนังจะเข้าฉายในปีหน้า

 

 

 

ใคร…จะมารับบท Steve Jobs? ติดตามกันต่อไป…

ที่มา : hollywoodreporter.com

 

Danny Boyle ผู้กำกับชื่อดัง มีผลงานฝากไว้ให้จดจำกันหลายเรื่อง อาทิ The Beach (2000), 28 Day Later…(2002), Slumdog Millionaire (2008) เรื่องนี้ได้รับ 4 ลูกโลกทองคำ 8 ออสก้าร์รวมภาพยนตร์ยอดเยี่ยมด้วย, 127 Hours (2010)You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email