Element Case – Soft TechPro for iPad

Element Case – Soft TechPro for iPad

Soft TechPro for iPad เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทำออกมาสมกับเป็นสมกับ Element Case ในเรื่องดีไซน์และการใช้งาน

สำหรับ Element Case – Soft TechPro for iPad มีให้เลือกทั้งของ iPad Air และ iPad mini ตัวเคสใช้วัสดุหลายอย่างรวมกัน ด้านหน้าที่เป็นปกที่เหมือนยางนิด ๆ พื้นผิวขรุขระนิดหน่อยให้พอรู้ตอนสัมผัสกับมือของเรา ด้าน ด้านในเคสบริเวณที่ใส่ตัวเครื่อง iPad เป็นโครงซิลิโคนแบบแข็งคือกด ๆ ดูก็มองออกมว่าเคสรุ่นนี้ทำมาสำหรับรองรับเรื่องกันกระแทกเพราะซิลิโคนรอบเคสหนาอยู่เหมือนกัน ส่วนบริเวณฝาด้านในบุสักหลาดสีแดงเวลาพับฝาลงมาก็จะมีฟังก์ชั่น Auto Sleep เหมือนกับฝา Smart Cover/Case ของแอปเปิ้ล

elementcase-soft-techpro_03

elementcase-soft-techpro_04

 

ด้านการใช้งานจากที่ลองเวลาใส่เครื่องเข้าไปต้องระวังเรื่องฟิล์มติดหน้าจอแบบปกติกันเล็กน้อยเพราะขอบเคสจะยื่นเข้ามามากหน่อยทำให้ตอนใส่เครื่องกินฟิล์มบ้าง แต่พอใส่เข้าไปเสร็จแล้วก็กด ๆ ฟิล์มให้เรียบเหมือนเดิมได้ไม่มีปัญหาอะไร หรือถ้าคนที่ติดฟิล์มกระจกผมลองแล้ว (ผมใช้ยี่ห้อ Waig) อันนี้ไม่มีปัญหาเรื่องกินฟิล์มหรือทำฟิล์มเผยอแต่อย่างใด การจับถือตัวเครื่องหลังใส่เคสค่อนข้างหน้าอยู่เหมือนกัน แต่ก็ได้ความั่นใจว่าถ้าเผื่อเกิดอุบัติเหตุเครื่องตกไปจะได้รับการปกป้องจากเคสได้แน่ ๆ ถ้าเราพะวงมาก ๆ ก็อาจจะติดสายคล้องข้อมือที่มีมาให้ในกล่องกับตัวเคสแล้วเวลาถือไปไหนมาไหนก็คล้องข้อมือเราไว้ก็ช่วยป้องกันเรื่องไม่คาดฝันได้ในระดับหนึ่ง

 

elementcase-soft-techpro_06

elementcase-soft-techpro_01

สำหรับการใช้งานในลักษณธการวางเครื่องแนวนอนก็สามารถทำได้โดยการนำมาวางบริเวณด้านในของฝาปิดเครื่องจุดนี้ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเราสามารถวางเครื่องได้ในองศาที่เราต้องการตามสะดวก หรือพับฝากลับมาที่ใต้เครื่องเพื่อให้เครื่องอยู่ในองศาที่เหมาะกับการพิมพ์คีย์บอร์ดบนหน้าจอก็ได้เช่นกัน

 

elementcase-soft-techpro_07

Element Case จัดว่าเป็นยี่ห้อเคส iPhone/iPad ที่ใช้วัสดุที่ดีมาทำเคสอยู่เสมอ ๆ แม้ราคาจะสูงกว่าคู่แข่ง แต่ก็ยังมีแฟน ๆ ที่ชื่นชอบอยู่มากพอสมควร

ราคา :

  • Element Case – Soft TechPro for iPad mini – 2,690 บาท
  • Element Case – Soft TechPro for iPad Air – 2,990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend @ Siam Paragon (3rd Floor)
  • Betrend @ Emproium (4th Floor)
  • Betrend @ The Mall Bangkapi (3rd Floor)
  • barbaiphone.com


You May Also Like:

รีวิว : ขาตั้ง Twelve South – HoverBar for iPad

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad ที่อลังการชิ้นหนึ่งเท่าที่ผมเคยได้รับมารีวิวเลยครับสำหรับขาตั้ง Twelve South - HoverBar for iPad ..

แอปเปิ้ลถอด iPad mini รุ่นแรกออกจาก Apple Online Store แล้ว

ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เมื่อแอปเปิ้ลถอด iPad mini รุ่นแรกออกจาก Apple Online Store แล้ว ด้วยสเป็คก็ควรเลิกขายไปนานแล้ว ..

iPad Pro 12.9 นิ้วน่าจะรองรับฟีเจอร์ Bluetooth Stylus และ Force Touch

ยังตกเป็นข่าวลือเป็นระยะ ๆ สำหรับ iPad Pro หรือ iPad จอใหญ่เบิ้ม 12-13” ที่ว่ากันว่าแอปเปิ้ลกำลังทำการทดสอบกันอยู่คาดว่า iPad รุ่นนี้น่าจะรองรับฟีเจอร์ Bluetooth Stylus และ Force Touch ..

Share

Tweet

Email