โฆษณารถ Bentley ถ่ายทำด้วย iPhone 5s ตัดต่อด้วย iPad Air

โฆษณารถ Bentley ถ่ายทำด้วย iPhone 5s ตัดต่อด้วย iPad Air

โฆษณารถยนต์หรูหรา Bentley เพิ่งออกโฆษณาตัวใหม่เป็นโทนขาวดำบอกตอนท้ายว่าโฆษณานี้ใช้ iPhone 5s ในการถ่ายทำตลอดเรื่องและตัดต่อด้วย iPad Air

โฆษณารถ Bentley ที่ว่าก็เป็นการโชว์สรรพคุณความหรูหราที่คุณคู่ควร โดยโฆษณาตัวนี้ตอนท้ายมีเบื้องหลังให้เราได้ชมกันด้วยว่าถ่ายทำกันอย่างไร โดยกล้องที่ใช้ถ่ายทำคือ iPhone 5s พร้อมอุปกรณ์เสริมหลายอย่างอาทิ อแดปเตอร์ต่อเลนส์, เลนส์มุมกว้าง, ตัวจับยึด iPhone นอกจากเรื่องใช้ iPhne 5s ถ่ายทำที่ตอนนี้ดูเหมือนจะธรรมดาไปแล้วเพราะก่อนหน้านี้แอปเปิ้ลกับ Burberry ยี่ห้อเสื้อผ้าชั้นนำของอังกฤษก็เคยนำ iPhone 5s ไปใช้ถ่ายแฟชั่นโชว์มาแล้ว หรือในไทยก็มีมิวสิควิดีโอ อู๊..เย่ ของนท ก็ใช้ iPhone 5s ถ่ายทำมาแล้วเช่นกัน

แต่สิ่งที่ทำให้โฆษณารถ Bentley ถูกกล่าวถึงอีกหนึ่งสิ่งก็คือโฆษณานี้ใช้ iPad Air ตัดต่อ แถมนั่งตัดต่ออยู่ในรถ Bentley เองซะด้วย โดยแอปตัดต่อที่ทีมงานใช้ก็คือ iMovie for iOS

bentley-iphone-5s-ipad-air_01

bentley-iphone-5s-ipad-air_02

bentley-iphone-5s-ipad-air_03

bentley-iphone-5s-ipad-air_04

สำหรับรถยนต์ Bentley ในโฆษณาคือ Bentley Mulsanne ราคาในไทยเริ่มที่ 34,000,000 บาท

 You May Also Like:

Tangerine หนังที่ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องเข้าฉายในไทย 21 ม.ค. นี้

เพิ่งทราบข่าวจาก Facebook ของ Documentary Club ว่าหนังเรื่อง Tangerine ที่ใช้ iPhone ถ่ายทำทั้งเรื่องแถมหนังเรื่องนี้ได้รางวัลมาแล้วมากมายจากต่างประเทศเตรียมเข้าฉายในไทยวันที่ 21 ม.ค. นี้ แบบจำกัดโรงฉาย ..

รีวิว : ขาตั้ง Twelve South – HoverBar for iPad

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad ที่อลังการชิ้นหนึ่งเท่าที่ผมเคยได้รับมารีวิวเลยครับสำหรับขาตั้ง Twelve South - HoverBar for iPad ..

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

Share

Tweet

Email