แอปเปิ้ลและซัมซุงเจรจานอกศาลกันอีกครั้ง

แอปเปิ้ลและซัมซุงเจรจานอกศาลกันอีกครั้ง

เป็นความพยายามที่จะจบเรื่องคดีความอีกครั้งระหว่างแอปเปิ้ลและซัมซุงเมื่อมีข่าวว่าทั้งคู่พยายามเจรจาหาทางออกเรื่องสิทธิบัตรกันอีกครั้ง

เว็บไซท์ข่าว The Korea Times รายงานว่าแอปเปิ้ลและซัมซุงได้กางโต๊ะนั่งเจรจาหารือเรื่องสิทธิบัตรกันอีกครั้งเพื่อยุติคดีความที่ยืดเยื้อมานาน โดยความพยายามในการเจรจาหาทางออกร่วมกันตามข่าวแล้วทั้งคู่ถกกันเรื่องค่าลิขสิทธิ์ที่แต่ละฝ่ายควรได้จากที่อีกฝ่ายใช้สิทธิบัตรของตน

โดยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีข่าวว่าแอปเปิ้ลและกูเกิ้ลได้พูดคุยเพื่อหาทางออกเกี่ยวกับสิทธิบัตรด้วยเช่นกัน แม้ทั้งคู่จะไม่เคยฟ้องร้องกันตรง ๆ ก็ตาม

…ยังไม่จบง่าย ๆ

ที่มา : appleinsider.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email