แอปเปิ้ลและซัมซุงเจรจานอกศาลกันอีกครั้ง

แอปเปิ้ลและซัมซุงเจรจานอกศาลกันอีกครั้ง

เป็นความพยายามที่จะจบเรื่องคดีความอีกครั้งระหว่างแอปเปิ้ลและซัมซุงเมื่อมีข่าวว่าทั้งคู่พยายามเจรจาหาทางออกเรื่องสิทธิบัตรกันอีกครั้ง

เว็บไซท์ข่าว The Korea Times รายงานว่าแอปเปิ้ลและซัมซุงได้กางโต๊ะนั่งเจรจาหารือเรื่องสิทธิบัตรกันอีกครั้งเพื่อยุติคดีความที่ยืดเยื้อมานาน โดยความพยายามในการเจรจาหาทางออกร่วมกันตามข่าวแล้วทั้งคู่ถกกันเรื่องค่าลิขสิทธิ์ที่แต่ละฝ่ายควรได้จากที่อีกฝ่ายใช้สิทธิบัตรของตน

โดยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีข่าวว่าแอปเปิ้ลและกูเกิ้ลได้พูดคุยเพื่อหาทางออกเกี่ยวกับสิทธิบัตรด้วยเช่นกัน แม้ทั้งคู่จะไม่เคยฟ้องร้องกันตรง ๆ ก็ตาม

…ยังไม่จบง่าย ๆ

ที่มา : appleinsider.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email