ยังไงแน่…ดีลแอปเปิ้ลซื้อ Beats หมู่หรือจ่า?

ยังไงแน่…ดีลแอปเปิ้ลซื้อ Beats หมู่หรือจ่า?

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 ตั้งแต่มีข่าวลือเรื่องแอปเปิ้ลเตรียมซื้อ Beats Electronics มูลค่า $3,200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่กลายเป็นว่ายังไม่มีการประกาศเป็นทางการจากทั้ง 2 บริษัท 

จากที่มีข่าวลือหนาหูว่าแอปเปิ้ลอยู่ในขั้นตอนเจรจาขั้นสุดท้ายซื้อบริษัท Beats Electronics ไปเมื่อหลายอาทิตย์ก่อน และมีข่าวลือมาเป็นระยะ ๆ แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการประกาศจากทั้งคู่ว่าตกลงกันได้แล้วหรือยัง ล่าสุดมีข้อมูลออกมาว่าที่ทั้งคู่ยังไม่สามารถประกาศได้เพราะยังติดเหตุผลหลายอย่าง อาทิ ข่าวเรื่องนี้หลุดออกมาเร็วเกินไป , แอปเปิ้ลทบทวนการซื้อโดยเฉพาะกับตัว Dr Dre และ Jimmy Iovine ว่าเหมาะกับสไตล์ของแอปเปิ้ลหรือไม่ถ้าต้องร่วมงานกัน , ดีลนี้ส่งผลดีจริงหรือไม่ รวมถึงคลิปวิดีโอที่ Dr Dre (หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Beats) กับเพื่อนซี้อย่าง Tyrese Gibson ดันออกพูดกันก่อนว่าแอปเปิ้ลเจรจา Beats เสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้ง ๆ ที่ดีลนี้ยังไม่เสร็จดี

 

รวมถึงมีข้อความลึกลับจาก ‘Secret’ เป็นบริการ social network แบบไม่เปิดเผยตัวตนว่าใครเป็นคนโพส โดยข้อความระบุถึงว่าคนที่โพสทำงานที่แอปเปิ้ล บอกว่าแอปเปิ้ลไม่ได้เจรจาซื้อ Beats แล้ว แต่ข้อความนี้น้ำหนักไม่เยอะเพราะไม่รู้ที่มาที่ไปใครเป็นคนโพสข้อความ

secret-post

 

ถ้านับระยะเวลาตั้งแต่เริ่มมีข่าวถึงตอนนี้ก็เข้าสู่อาทิตย์ที่ 3 แล้วข่าวกระพือกันทุกอาทิตย์ว่าเดี๋ยวจะมีการประกาศเป็นทางการแต่ก็หามีไม่ เรื่องนี้ถ้าทั้งคู่ยังจูบปากกันอยู่คงต้องรอจนถึงงาน WWDC 2014 วันที่ 2 มิ.ย. อาจมีการประกาศบนเวทีก็ได้

 

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email