ดีเจ MetroGnome จับริงโทนใน iPhone มา Remix (มีให้ดาวน์โหลดฟรีด้วย)

ดีเจ MetroGnome จับริงโทนใน iPhone มา Remix (มีให้ดาวน์โหลดฟรีด้วย)

ไม่นึกไม่ฝันว่าจะมีนักมิกซ์เพลงนำริงโทนของ iPhone มามิกซ์รวมกันแบบนี้ ทำออกมาได้เป็นเพลงมิกซ์แบบมัน ๆ หนึ่งเพลง แถมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีด้วย

ดีเจนักมิกซ์เพลง MetroGnome ชาวอินเดียวได้นำริงโทนของ iPhone ที่เราคุ้นเคยกันอย่าง Marimba และ Openning, Xylophone รวมถึงเสียงอื่น ๆ ที่มีให้เลือกอยู่ใน iOS 7 นำมามิกซ์รวมกันเป็นเพลงแดนซ์

โดย MetroGnome มีคลิปวิดีโอขณะมิกซ์เพลงนี้ออกมาให้ดู และยังเปิดให้ดาวน์โหลดเพลง iPhone (MetroGnome Remix) ฟรีอีกด้วย และจากที่เข้าไปดูในแฟนเพจของ MetroGnome มีคนนำเพลงนี้ไปประกอบการเต้น DumStep ด้วย

 

ดาวน์โหลด :  iPhone (MetroGnome Remix) .m4r (สำหรับใช้เป็นริงโทน iOS)

ดาวน์โหลด : iPhone (MetroGnome Remix) .mp3

ที่มา : techcruch.com

…เพลงที่เปิดให้ดาวน์โหลดเป็นเพลงเต็ม ถ้าจะนำไปใช้เป็นริงโทนจริง ๆ ต้องมาตัดเลือกช่วงเพลงที่ชอบอีกทีครับYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email