ดีเจ MetroGnome จับริงโทนใน iPhone มา Remix (มีให้ดาวน์โหลดฟรีด้วย)

ดีเจ MetroGnome จับริงโทนใน iPhone มา Remix (มีให้ดาวน์โหลดฟรีด้วย)

ไม่นึกไม่ฝันว่าจะมีนักมิกซ์เพลงนำริงโทนของ iPhone มามิกซ์รวมกันแบบนี้ ทำออกมาได้เป็นเพลงมิกซ์แบบมัน ๆ หนึ่งเพลง แถมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีด้วย

ดีเจนักมิกซ์เพลง MetroGnome ชาวอินเดียวได้นำริงโทนของ iPhone ที่เราคุ้นเคยกันอย่าง Marimba และ Openning, Xylophone รวมถึงเสียงอื่น ๆ ที่มีให้เลือกอยู่ใน iOS 7 นำมามิกซ์รวมกันเป็นเพลงแดนซ์

โดย MetroGnome มีคลิปวิดีโอขณะมิกซ์เพลงนี้ออกมาให้ดู และยังเปิดให้ดาวน์โหลดเพลง iPhone (MetroGnome Remix) ฟรีอีกด้วย และจากที่เข้าไปดูในแฟนเพจของ MetroGnome มีคนนำเพลงนี้ไปประกอบการเต้น DumStep ด้วย

 

ดาวน์โหลด :  iPhone (MetroGnome Remix) .m4r (สำหรับใช้เป็นริงโทน iOS)

ดาวน์โหลด : iPhone (MetroGnome Remix) .mp3

ที่มา : techcruch.com

…เพลงที่เปิดให้ดาวน์โหลดเป็นเพลงเต็ม ถ้าจะนำไปใช้เป็นริงโทนจริง ๆ ต้องมาตัดเลือกช่วงเพลงที่ชอบอีกทีครับYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email