เคสกันกระแทก LunaTik

เคสกันกระแทก LunaTik

เคสกันกระแทก LunaTik สำหรับ iPhone 5/5s มีมาให้เลือก 2 รุ่น TakTik Extreme และ TakTik Strike

เคสกันกระแทก LunaTik ที่เราได้รับมา 2 รุ่นด้วยกันได้แก่รุ่น TakTik Extreme และ TakTik Strike โครงสร้างตัวเคสของทั้ง 2 รุ่นจะเหมือนกัน จุดต่างอยู่ที่รุ่น TakTik Extreme ด้านหน้าจะมีกระจก Gorilla Glass ติดมาให้ด้วยอีกชั้น ส่วน TakTik Strike จะเป็บแบบเปลือยด้านหน้าไม่มีกระจก ตัวโครงเคสจะมีทั้งหมด 3 ชิ้นได้แก่ชั้นบนสุดเป็นพลาสติก ชั้นกลางเป็นซิลิโคสเคสแบบหนาสีดำ และชั้นล่างเป็นพลาสติกประกบเข้ากับด้านหลังเคสชั้นกลาง การประกอบเคสเข้ากันจะต้องใช้ไขควงเล็ก ๆ ที่ให้มาในกล่องไขน็อตทั้ง 6 ตัวรอบเคสเพื่อให้ประกบกันได้สนิท ตัวเคสทั้ง 2 รุ่นมีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ

 

lunatik-case_01

lunatik-case_02

lunatik-case_04

 

ด้านการใช้งานจุดต่างของ TakTik Extreme ที่มีกระจก Gorilla Glass ติดมาให้ด้วยอีกชั้นไม่สามารถใช้งาน Touch ID สแกนลายนิ้วมือของ iPhone 5s ได้ ส่วน TakTik Strike ที่ด้านหน้าเปิดโล่งเราสามารถสแกนลายนิ้วมือได้ปกติ ซึ่งแน่นอนว่าการปกป้องตัวเครื่องของรุ่น TakTik Extreme ย่อมทำได้ดีกว่านอกจากเรื่องกระแทกแล้วก็ยังกันฝุ่นกันละอองน้ำได้ด้วย ซึ่งจุดนี้รุ่น TakTik Strike จะกันกระแทกได้อย่างเดียว

 

lunatik-case_05

TakTik Extreme ด้านหน้ามีกระจก Gorilla Glass

lunatik-case_09

TakTik Strike

lunatik-case_07

lunatik-case_08

 

จากที่ได้ลองใช้งานเมื่อประกอบทุกสิ่งทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยคือเคสหนามาก การกดปุ่มต่าง ๆ รอบเครื่องต้องกดเน้น ๆ หน่อยถึงจะโดนปุ่มเพราะตัวเคสชิ้นกลางมีความหนาพอควรต้องออกแรงกดเยอะหน่อย ส่วนการปกป้องเครื่องสำหรับรุ่น TakTik Extreme หายห่วงได้เพราะป้องกันทั้งด้านหน้าที่มีกระจก Gorilla Glass และรอบตัวเครื่องก็ปิดมิดชิน ส่วน TakTik Strike คงต้องระวังเรื่องด้านหน้าเครื่องกันสักหน่อย

 

lunatik-case_06

 

LunaTik ไม่ได้เป็นเคสแบบสีสันสวยงานเหมือนทั่ว ๆ ไป แต่เน้นไปที่การป้องกันเครื่องไม่ให้เสียหายเพราะตัวเคสหนาพอควร เท่าที่นึกออกเคส LunaTik น่าจะเหมาะกับคนที่มีแววว่าทำเครื่องตกหล่นบ่อยเคสธรรมดา ๆ เอาไม่อยู่แล้ว น่าจะหันมามอง  LunaTik สักนิด ซึ่งก็ต้องยอมให้เคสหนามากหน่อย

 

ราคา :

  • TakTik Extreme – 3,590 บาท
  • TakTik Strike – 1,990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend @ Siam Paragon (3rd Floor)
  • Betrend @ Emproium (4th Floor)
  • Betrend @ The Mall Bangkapi (3rd Floor)
  • barbaiphone.com

 

 

 

 

 

 

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email