เคสกันกระแทก LunaTik

เคสกันกระแทก LunaTik

เคสกันกระแทก LunaTik สำหรับ iPhone 5/5s มีมาให้เลือก 2 รุ่น TakTik Extreme และ TakTik Strike

เคสกันกระแทก LunaTik ที่เราได้รับมา 2 รุ่นด้วยกันได้แก่รุ่น TakTik Extreme และ TakTik Strike โครงสร้างตัวเคสของทั้ง 2 รุ่นจะเหมือนกัน จุดต่างอยู่ที่รุ่น TakTik Extreme ด้านหน้าจะมีกระจก Gorilla Glass ติดมาให้ด้วยอีกชั้น ส่วน TakTik Strike จะเป็บแบบเปลือยด้านหน้าไม่มีกระจก ตัวโครงเคสจะมีทั้งหมด 3 ชิ้นได้แก่ชั้นบนสุดเป็นพลาสติก ชั้นกลางเป็นซิลิโคสเคสแบบหนาสีดำ และชั้นล่างเป็นพลาสติกประกบเข้ากับด้านหลังเคสชั้นกลาง การประกอบเคสเข้ากันจะต้องใช้ไขควงเล็ก ๆ ที่ให้มาในกล่องไขน็อตทั้ง 6 ตัวรอบเคสเพื่อให้ประกบกันได้สนิท ตัวเคสทั้ง 2 รุ่นมีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ

 

lunatik-case_01

lunatik-case_02

lunatik-case_04

 

ด้านการใช้งานจุดต่างของ TakTik Extreme ที่มีกระจก Gorilla Glass ติดมาให้ด้วยอีกชั้นไม่สามารถใช้งาน Touch ID สแกนลายนิ้วมือของ iPhone 5s ได้ ส่วน TakTik Strike ที่ด้านหน้าเปิดโล่งเราสามารถสแกนลายนิ้วมือได้ปกติ ซึ่งแน่นอนว่าการปกป้องตัวเครื่องของรุ่น TakTik Extreme ย่อมทำได้ดีกว่านอกจากเรื่องกระแทกแล้วก็ยังกันฝุ่นกันละอองน้ำได้ด้วย ซึ่งจุดนี้รุ่น TakTik Strike จะกันกระแทกได้อย่างเดียว

 

lunatik-case_05

TakTik Extreme ด้านหน้ามีกระจก Gorilla Glass

lunatik-case_09

TakTik Strike

lunatik-case_07

lunatik-case_08

 

จากที่ได้ลองใช้งานเมื่อประกอบทุกสิ่งทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยคือเคสหนามาก การกดปุ่มต่าง ๆ รอบเครื่องต้องกดเน้น ๆ หน่อยถึงจะโดนปุ่มเพราะตัวเคสชิ้นกลางมีความหนาพอควรต้องออกแรงกดเยอะหน่อย ส่วนการปกป้องเครื่องสำหรับรุ่น TakTik Extreme หายห่วงได้เพราะป้องกันทั้งด้านหน้าที่มีกระจก Gorilla Glass และรอบตัวเครื่องก็ปิดมิดชิน ส่วน TakTik Strike คงต้องระวังเรื่องด้านหน้าเครื่องกันสักหน่อย

 

lunatik-case_06

 

LunaTik ไม่ได้เป็นเคสแบบสีสันสวยงานเหมือนทั่ว ๆ ไป แต่เน้นไปที่การป้องกันเครื่องไม่ให้เสียหายเพราะตัวเคสหนาพอควร เท่าที่นึกออกเคส LunaTik น่าจะเหมาะกับคนที่มีแววว่าทำเครื่องตกหล่นบ่อยเคสธรรมดา ๆ เอาไม่อยู่แล้ว น่าจะหันมามอง  LunaTik สักนิด ซึ่งก็ต้องยอมให้เคสหนามากหน่อย

 

ราคา :

  • TakTik Extreme – 3,590 บาท
  • TakTik Strike – 1,990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend @ Siam Paragon (3rd Floor)
  • Betrend @ Emproium (4th Floor)
  • Betrend @ The Mall Bangkapi (3rd Floor)
  • barbaiphone.com

 

 

 

 

 

 

 kangg

You May Also Like:

รีวิว : Nanoleaf

..

Netflix มีละครไทย Club Friday The Series และ Hormones วัยว้าวุ่น ให้ดูแล้ว

จากที่เราได้เราได้รายงานไปว่าตอนนี้มีละครไทยเครือ GMM Grammy เข้ามาใน Netflix แล้ว ล่าสุดทาง Netflix ได้เพิ่มละคร Club Friday The Series กับ Hormones วัยว้าวุ่น เข้ามาให้ดูกันแล้ว ..

Netflix เริ่มมีละครไทยเครือ GMM บ้างแล้ว

มีการพบว่าใน Netflix ตอนนี้มีละครของไทยเรื่อง O-Negative ของเครือ GMM Grammy มาให้ดูกันแล้ว อนาคตเราคงได้เห็นละครเรื่องอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ..

Share

Tweet

Email