แบตเตอรี่สำรอง Lightors – Stone Series รูปร่างเป็นก้อนหิน

แบตเตอรี่สำรอง Lightors – Stone Series รูปร่างเป็นก้อนหิน

ได้แบตเตอรี่สำรองรูปร่างหน้าตาเป็นก้อนหินที่ดูสวยแปลกตาไปจากยี่ห้ออื่น มีหลายขนาดให้เลือกใช้งาน

Lightors – Stone Series เป็นแบตเตอรี่สำรองทำรูปร่างหน้าเป็นก้อนหินดูสวยแปลกตาดีไม่น้อย ต่างจากยี่ห้ออื่นที่มักจะทำดีไซน์โฉบเฉี่ยว โดย Lightors – Stone Series ที่ตัวผมได้รับมาเป็นน้องเล็กขนาด 2,800 มิลลิแอมป์ ขนาดของก้อนหินถือว่าเล็ก ๆ ไม่ใหญ่อะไร บนตัวก้อนหินมีช่องสำหรับชาร์จไฟเข้าเป็นหัว Micro USB และช่องชาร์จไฟให้อุปกรณ์อื่นแบบ USB ปกติ ปล่อยไฟแบบ 5V 1A เท่า ๆ กับที่อแดปเตอร์ชาร์จ iPhone  สำหรับวัสดุภายนอกของตัว Lightors – Stone Series จะเลียนแบบก้อนหินจริง ๆ พื้นผิวเวลาจับจะรู้สึกสาก ๆ มือเล็กน้อย สีสันก็ทำออกมาให้ใกล้เคียงกับสีของก้อนหินจริง ๆ อีกด้วย บนตัวก้อนหินไม่มีปุ่มเปิดปิดใด ๆ การชาร์จไฟถ้าเราเสียบชาร์จก็จะเปิดอัตโนมัติและปิดอัตโนมัติเมื่อเราดึงสายชาร์จออกจากตัวก้อนหิน

lightors-stone-series_01

lightors-stone-series_02

 

จากการทดสอบใช้งานพบว่าแบตเตอรี่ขนาด ขนาด 2,800 มิลลิแอมป์สามารถชาร์จ iPhone 5s ได้เต็ม 1 ครั้ง โดยผมปล่อยแบตเตอรี่เหลือ 10 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งพอชาร์จเต็มถึง 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว แบตเตอรี่ในตัว Lightors แทบไม่เหลือแล้ว โดยผมลองเอาไปชาร์จไฟให้ iPhone 5c ต่อพบว่าชาร์จได้อีกราว ๆ 3-5 เปอร์เซ็นต์พลังงานของ Lightors ก็หมดเกลี้ยง โดยเราสามารถสังเกตไฟสถานะสีฟ้าที่อยู่บริเวณก้อนหินถ้าสว่างมากแสดงว่ามีปริมาณไฟเหลือเยอะ และจะค่อย ๆ สว่างน้อยลงเรื่อย ๆ ตามกำลังไฟที่ค่อย ๆ ลดลง ส่วนตอนชาร์จไฟเข้าในตัวสถานะไฟจะเป็นสีแดงพอชาร์จไฟเต็มจะไม่มีสถานะไฟแสดง

lightors-stone-series_03

lightors-stone-series_05

 

นอกจากที่ผมได้ลอง ขนาด 2,800 มิลลิแอมป์ Lightors – Stone Series ยังมีขนาด 5,200 มิลลิแอมป์ และ 7,800 มิลลิแอมป์ให้เลือกใช้งานด้วย ซึ่งขนาดของก้อนหินก็จะใหญ่ขึ้นนิดหน่อยตามปริมาณไฟที่เพิ่มขึ้น

 

 lightors-stone-series_07-1

 

ราคา

  • 2,800 มิลลิแอมป์ – 895 บาท
  • 5,200 มิลลิแอมป์ – 1,395 บาท
  • 7,800 มิลลิแอมป์ – 1,995 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-665-7311-4)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • .Life

 kangg

You May Also Like:

Gosh – JouleHaute แบตเตอรี่เสริม 8,000 มิลลิแอมป์

แบตเตอรี่เสริมหรือพาวเวอร์แบงค์เหมือนกลายเป็นของจำเป็นสำหรับหลายคนไปแล้ว ซึ่งเรามีแบตเตอรี่เสริมของ Gosh - JouleHaute มาให้ดูกัน ..

THE COOPIDEA – NOMAD อะแดปเตอร์และแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกัน

เป็นทั้งอะแดปเตอร์ชาร์จไฟบ้านและแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกันสำหรับ THE COOPIDEA - NOMAD มาพร้อมช่อง USB 2 ช่องจ่ายไฟ 2.1 A และ 1 A อย่างละช่อง มีหัวปลั๊กรองรับการใช้ทั่วโลกมาให้ในกล่อง ..

Nomad – Pod for Apple Watch (แท่นชาร์จและแบตเตอรี่เสริมสำหรับ Apple Watch)

Nomad - Pod for Apple Watch เป็นแท่นชาร์จที่มีแบตเตอรี่ในตัวเหมาะสำหรับคนที่หาวิธีชาร์จ Apple Watch ขณะเดินทางไปไหนนาน ๆ  ..

Share

Tweet

Email