แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 8 (beta 2)

แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 8 (beta 2)

มาแบบนัดวันเป๊ะ หลังจากที่ iOS 8 (beta 1) เปิดให้ดาวน์โหลดเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ออกอัพเดท iOS 8 (beta 2) มาเรียบร้อยแล้ว

สำหรับ iOS 8 (beta 2) ที่แอปเปิ้ลเพิ่งอัพเดทมีความเปลี่ยนแปลงคือแอปเปิ้ลใส่แอป Podcasts เข้ามาให้เลยตั้งแต่ต้นไม่ต้องดาวน์โหลดเอง นอกจากนั้นมีรายงานว่าใน iPad สามารถใช้คีย์บอร์ด QuickType ได้แล้ว

 

ios-8-beta-2_01

.

.

รูปด้านล่างถ้าเปลี่ยนมาใช้ภาษาไทยตัวเลขนาฬิกาและตัวเลขในไอคอนปฏิทินหนาแปลกตา แต่ถ้าใช้ภาษาอังกฤษก็จะเป็นตัวหนังสือบาง ๆ เช่นเดิม จุดนี้ไม่รู้ว่าเป็นความตั้งใจหรือเป็นข้อบกพร่อง (Bugs)

ios-8-beta-2_02

.

.

ในส่วนของแอป Health มีการแปลเมนูในแอปเป็นภาษาไทยแล้ว เท่าที่ตรวจสอบเหลือแค่ด้านบนที่เป็น วัน/สัปดาห์/เดือน/ปี และในส่วนของเมนูด้านล่าง ของรูปด้านซ้ายที่ยังไม่มีการแปลเป็นภาษาไทย

ios-8-beta-2_03

.

.

นักพัฒนาซอฟท์แวร์ที่ทดลองใช้ iOS 8 อย่าลืมอัพเดทกันด้วยนะครับkangg

You May Also Like:

Netflix เริ่มมีละครไทยเครือ GMM บ้างแล้ว

มีการพบว่าใน Netflix ตอนนี้มีละครของไทยเรื่อง O-Negative ของเครือ GMM Grammy มาให้ดูกันแล้ว อนาคตเราคงได้เห็นละครเรื่องอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ..

เริ่มมีเนื้อร้องเพลงไทยปรากฏใน Apple Music แล้ว

สำหรับ Apple Music ใน iOS 10 ที่สามารถดาวน์โหลดเนื้อเพลงมาโชว์ให้เราดูได้ด้วย ซึ่งช่วงเปิดตัวยังไม่มีเนื้อร้องภาษาไทยปรากฏขึ้นมานั้น ล่าสุดเริ่มมีเนื้อร้องของเพลงไทยขึ้นมาให้เห็นบ้างแล้ว ..

แอปเปิ้ลกำลังทำแอพตรวจสอบการนอนหลับให้ Apple Watch

เว็บ Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลกำลังแอพใหม่ให้กับ Apple Watch โดยหนึ่งในแอพที่กำลังทำอยู่จะมีแอพที่ไว้ตรวจสอบการนอนหลับด้วย ..

Share

Tweet

Email