เคส iPhone 5/5s จาก Hard Candy

เคส iPhone 5/5s จาก Hard Candy

เคส iPhone 5/5s จาก Hard Candy เป็นเคสที่ให้เราสามารถเลือกชิ้นส่วนเคสที่มีมาในชุดจับคู่กันเป็นเคสแบบทูโทนได้ด้วย

สำหรับ เคส Hard Candy – Harvestcraft Slider เป็นฮาร์ดเคสที่มีจุดเด่นตรงที่ใน 1 ชุดจะมีเคสหลัก 1 อันและเคสส่วนท้ายเครื่องมาให้ 3 อัน 3 สีด้วยกัน โดยเคส Hard Candy ที่เราได้รับมา 3 ชุดจะเป็นสี แดง, เทาดำ, เงิน / น้ำตาล, เงิน, ดำ /  ฟ้า, เงิน, เทาเข้ม ซึ่งสีทั้งหมดจริง ๆ มีเยอะกว่านี้ ตัวเคสเป็นแบบสไลด์เข้าทางไปแล้วปิดท้ายด้วยเคสอีกชิ้นเลือกสีตามที่มีมาใช้ในชุด โดยเราสามารถสลับสีเคสส่วนท้ายประกบเข้ากับเคสหลักก็จะได้เป็นเคสแบบสีเดียวและแบบทูโทนแล้ว

Hard Candy – Harvestcraft Slider ถ้าออกมาแค่สีเดียวคงดูธรรมดา ๆ แต่พอมีชิ้นส่วนให้เราได้เปลี่ยนสีได้ด้วยก็ดูมีความแตกต่างจากเคสอื่นมากขึ้น ใช้สีไหนเบื่อก็เปลี่ยนเป็นอีกสีก็เหมือนได้เคสใหม่อีกอันแล้ว

 

ราคา : 890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend @ Siam Paragon (3rd Floor)
  • Betrend @ Emproium (4th Floor)
  • Betrend @ The Mall Bangkapi (3rd Floor)
  • barbaiphone.com

 You May Also Like:

Tangerine หนังที่ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องเข้าฉายในไทย 21 ม.ค. นี้

เพิ่งทราบข่าวจาก Facebook ของ Documentary Club ว่าหนังเรื่อง Tangerine ที่ใช้ iPhone ถ่ายทำทั้งเรื่องแถมหนังเรื่องนี้ได้รางวัลมาแล้วมากมายจากต่างประเทศเตรียมเข้าฉายในไทยวันที่ 21 ม.ค. นี้ แบบจำกัดโรงฉาย ..

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Share

Tweet

Email