สำนักข่าวนิคเคอิเผยข้อมูล iPhone 6 ของจริงจะไม่เป็นแบบม็อคอัพทั้งหมด

สำนักข่าวนิคเคอิเผยข้อมูล iPhone 6 ของจริงจะไม่เป็นแบบม็อคอัพทั้งหมด

ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ เมื่อสำนักข่าวนิคเคอิ (Nikkei) ของญี่ปุ่นได้รายงานข่าวเกี่ยวกับ iPhone 6 ว่าเครื่องม็อคอัพที่เราเห็น ๆ กันตามเว็บเป็นเครื่องที่ยังไม่สมบูรณ์ 

 

สำนักข่าวนิคเคอิ (Nikkei) เผยข้อมูลว่า iPhone 6 ของจริงจะดูดีกว่าม็อคอัพตามที่เห็นกันในเว็บเป็นของคุณภาพไม่ดี ด้านหลังเครื่องที่เราเห็นเป็นเส้น ๆ ที่เป็นเสาอากาศรับสัญญาณตัวเครื่องจริงจะไม่ใช่แบบนี้ แหล่งข่าวของนิคเคอิเผยต่อว่าด้านหลังของ iPhone 6 จะคล้าย ๆ กับ iPhone 5/5s ส่วนด้านหน้ามีความเป็นไปได้ว่าหน้าจอจะเป็นกระจกโค้ง ทั้งนี้เรื่องกระจกหน้าจอโค้งทางนิคเคอิไม่ใช่รายแรกที่รายงานเรื่องนี้ โดยเว็บ Bloomberg และ Macotakara เคยรายงานข่าวเรื่องนี้ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วและเมื่อเดือน เม.ย. ที่ผ่านมาตามลำดับ

 

iphone-6-mockups

 

สำหรับตัวม็อคอัพหรือเครื่องจำลองที่มีมาให้เห็นกันไม่แปลกใจเท่าไหร่ว่าเป็นรูปแบบเครื่อง iPhone 6 ที่ยังไม่เสร็จดี และถ้าคิดตามที่นิคเคอิรายงานว่าด้านหลังจะคล้ายกับ iPhone 5s เราก็จะได้ออกมาว่าเส้นหนา ๆ ที่เห็นจะชิ้นส่วนมาวางทับในบริเวณนั้นด้วย ซึ่งตัวเส้นกั้นก็จะดูบาง ๆ เหมือนกับที่อยู่ใน iPhone 5s หรืออาจจะเป็นแบบภาพเรนเดอร์ตามด้านล่างไปเลยก็ได้

ที่มา : gforgames.com

 

iphone-6-render_03

ภาพเรนเดอร์ iPhone 6 จาก iphoneheat.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

OlloClip – OlloCase เลนส์สำหรับ iPhone 6/6s

เลนส์เสริมสำหรับใช้งานร่วมกับ iPhone 6/6s ถือว่าน่าสนใจทีเดียวสำหรับ OlloClip - OlloCase ที่ได้ทั้งเลนส์ 2 ตัวใช้งานได้ 3 รูปแบบและเคสสำหรับใช้งานร่วมกับเลนส์ ..

Share

Tweet

Email