แอปเปิ้ลออก iOS 8 (beta 3)

แอปเปิ้ลออก iOS 8 (beta 3)

หลังจากที่ iOS 8 (beta 2) ออกมาเมื่อ 3 อาทิตย์ก่อน วันนี้แอปเปิ้ลปล่อย iOS 8 (beta 3) ออกมาเรียบร้อย

สำหรับ iOS 8 (beta 3) ที่ปล่อยออกมาเป็นการแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ ที่เจอ จากที่ดูเอกสารของแอปเปิ้ลไม่ได้ระบุอะไรเป็นพิเศษสำหรับเวอร์ชั่นนี้  เท่าที่ได้ลองมีสิ่งที่เปลี่ยนไปจะเป็นตอนเซ็ทอัพเครื่องที่มีการถามว่าจะอัพเกรดไปใช้ระบบ iCloud Drive หรือไม่ และถัดมาจะมีถามว่าเราต้องการแชร์ข้อมูลแต่ละแอปไปให้นักพัฒนาแอปดังกล่าวหรือไม่ นักพัฒนาซอฟท์แวร์ที่กำลังทดสอบ iOS 8 อยู่อย่าลืมอัพเดทกันด้วยนะครับ

ส่วนซอฟท์แวร์รุ่นทดสอบที่ออกมาคู่กันอีกหนึ่งคือ OS X 10.10 – Yosemite (Preview 3) โดยมีรายละเอียดปลีกย่อยที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง อาทิ ไอคอนของ QuickTime ปรับปรุงใหม่, เพิ่ง Dark Mode ตามที่คุยไว้ใน WWDC 2014 เข้ามาแล้ว

 

ios-8-beta-3_01kangg

You May Also Like:

วิธีเพิ่มฟอนต์เพิ่มให้ iPad และ iPhone (ไม่ต้องเจลเบรค)

สำหรับการเพิ่มฟอนต์เข้าไปใน iOS แบบง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องมาเจลเบรค ไม่ต้องมาวุ่นวายทำบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพราะเกือบทั้งหมดทำได้บนอุปกรณ์ iOS ..

แอป Stocks ใน iOS เพิ่มหุ้นไทยเข้ามาแล้ว

รอกันนานเกือบ 10 ปีกว่าจะมีรายชื่อหุ้นในไทยบนแอปดูหุ้น Stocks ที่มาพร้อมกับ iOS ตอนนี้เราสามารถเพิ่มรายชื่อหุ้นในไทยเข้าไปในแอปได้แล้ว ..

แอปเปิ้ลปล่อยแอป Photos for OS X ให้นักพัฒนาได้ลองใช้งานแล้ว

จากที่แอปเปิ้ลเปิดตัวแอป Photos ที่จะมาแทนที่ iPhoto และ Aperture ใน OS X ตั้งแต่ปีก่อน มาตอนนี้แอปเปิ้ลเผยรายละเอียดและเปิดให้นักพัฒนาทดลองใช้งานแล้ว ..

Share

Tweet

Email