เกม Ingress ออกบน iOS แล้ว หลังเปิดตัวใน Android มาเกือบ 2 ปี

เกม Ingress ออกบน iOS แล้ว หลังเปิดตัวใน Android มาเกือบ 2 ปี

เกม Ingress ที่โด่งดังมาก ๆ บน Android ออกมาตั้งแต่ปลายปี 2012 ผ่านมาเกือบ 2 ปีตอนนี้ Ingress ออกเวอร์ชั่นสำหรับ iOS แล้ว

เกม Ingress ของ Google เป็นเกมแนว MMOG (Massively Multiplayer Online Game) โดยการเล่นเป็น 2 ฝ่ายและมีหน้าที่ของผู้เล่นคือการสร้าง Portal ของฝ่ายตัวแล้วก็ต้องป้องกันกันไม่ให้อีกฝ่ายมาบุกยึด Portal ของเราได้ ขณะเล่นตัวเกมต้องเปิดใช้ GPS คอยนำทางด้วย นอกจากนี้ยังมีการใช้ระบบ AR (Augment Reality) เข้ามาช่วยในการเล่นเกมด้วย

ตัวเกม Ingress เปิดตัวให้เล่นครั้งแรกบน Android ตั้งแต่ พ.ย. 2012 โดยขณะนั้นเป็นเวอร์ชั่น Close Beta ต้องมีคำเชิญจากผู้เล่นเดิมจึงจะเข้าร่วมเล่นได้ ถัดมาอีก 1 ปีเมื่อ ธ.ค. 2013 จึงเปิดให้เล่นแบบไม่ต้องมีคำเชิญ และสุดท้ายเพิ่งมาเปิดให้เล่นบน iOS เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 2014

 

ดาวน์โหลด : Ingress (App Store)

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเล่น Ingress

 

ingress-ios_01

ingress-ios_02

ingress-ios_03

ingress-ios_04

 

 

 You May Also Like:

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email