สื่อไต้หวันให้ข้อมูล..แอปเปิ้ลจะออก iWatch ทั้งหมด 3 รุ่นและมี 2 ขนาด

สื่อไต้หวันให้ข้อมูล..แอปเปิ้ลจะออก iWatch ทั้งหมด 3 รุ่นและมี 2 ขนาด

มีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับ iWatch ออกมาน่าสนใจตรงที่มีการระบุถึงว่าแอปเปิ้ลจะออก iWatch มา 3 รุ่น 2 ขนาดด้วยกัน

ข้อมูลเกี่ยวกับ iWatch ก่อนหน้านี้บอกว่าอาจจะมีจอใหญ่ถึง 2.5 นิ้ว แต่กลายเป็นว่าข้อมุลจาก Taiwan’s Economic Daily News (Google Translate) บอกว่าแอปเปิ้ลจะออก iWatch มา 3 รุ่นโดยรุ่นแพงสุดจะใช้กระจกแซฟไฟร์ ส่วนขนาดหน้าจอจะมี 2 ขนาดได้แก่ 1.6 และ 1.8 นิ้ว (เท่า ๆ กับขนาดหน้าจอของ iPod nano 6th Gen)

ถึงตรงนี้ยังไม่มีความแน่ชัดว่า iWatch จะออกมารูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร ไม่มีรูปหลุดออกมาเหมือน iPhone 6 เลยทำให้เราที่ติดตามข่าวกันอยู่ก็เดาไม่ออกไปด้วยเช่นกัน ส่วนขนาดหน้าจอราว ๆ 1.6 และ 1.8 นิ้ว ถ้ามองว่าเป็นนาฬิกาอย่างเดียวก็ถือว่าใหญ่พอควร แต่ถ้ามองว่ามันนาฬิกาที่ทำอะไร ๆ ได้มากขึ้น แสดงผลข้อความได้ แสดงข้อมูลอื่นจากโทรศัพท์ของเราได้ด้วย ในจุดนี้ขนาดหน้าจอประมาณนี้ก็ตัองตามดูกันว่าตัวหนังสือบนหน้าปัดนาฬิกายังพอมองเห็นได้ชัดเจนหรือไม่

ส่วนการเปิดตัวตอนนี้คาดกันว่าจะอยู่ภายในเดือนตุลาคม และที่ประเมินกันไว้คือช่วงแรกที่ออกวางจำหน่ายแอปเปิ้ลไม่น่าผลิตได้เพียงพอต่อความต้องการ

นอกจากเรื่อง iWatch ในเนื้อหาเดียวกันที่ Taiwan’s Economic Daily News รายงานไว้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ iPad Pro หน้าจอ 12.9 นิ้วด้วยว่าแอปเปิ้ลใกล้จะทำเสร็จแล้ว ส่วนถ้าจะออกมาก็คงเป็นปี 2015

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

รีวิว : iPad Pro 10.5 (2017)

แอปเปิ้ลออก iPad Pro รุ่นที่สองมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงในด้านขนาดเครื่องที่เปลี่ยนจากหน้าจอ 9.7 นิ้วมาเป็น 10.5 นิ้ว และสเป็คเครื่องที่แรงจนต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราจะซื้อ iPad แรง ๆ ขนาดนี้ไปทำไม ในเมื่อไม่มีแอพไหนในปัจจุบันที่ดึงประสิทธิภาพของเครื่องได้หมดจด …จริงเหรอ? ลองอ่านกันดูว่า iPad Pro รุ่นใหม่น่าสนใจยังไง และมันใกล้เคียงกับความเป็นคอมพิวเตอร์แบบปกติเข้าไปแค่ไหนแล้ว ..

แอปเป้ิลเปิดให้กดซื้อ iPad Pro (Cellular) ได้แล้ว รอของ 2-3 อาทิตย์

ใครที่สนใจ iPad Pro รุ่นที่ใช้ซิมการ์ดได้ ตอนนี้หน้าเว็บ apple.com.th เปิดให้กดสั่งซื้อกันแล้ว ..

Share

Tweet

Email