กระเป๋า incase – Field Bag View for iPad

กระเป๋า incase – Field Bag View for iPad

นานทีจะมีกระเป๋ามาลงใน siampod.com แน่นอนว่ากระเป๋าที่มาลงในเว็บได้ต้องใช้งานกับ iPhone และ iPad ได้ด้วย โดยครั้งนี้เป็นกระเป๋า incase – Field Bag View for iPad

incase – Field Bag View for iPad เป็นกระเป๋าแบบสะพายไหล่แบบเฉียงมีให้เลือกทั้งใบเล็กสำหรับ iPad mini และใบใหญ่สำหรับใส่ iPad Air หน้าตาของตัวกระเป๋าเป็นผ้าสีเทาด้านหน้าสุดมีช่องใส่ iPad mini หรือ iPad Air ตามขนาดกระเป๋าเวลาเปิดออกมาแม้จะสะพายกระเป๋าอยู่ก็สามารถใช้งาน iPad ได้ทันทีตามชื่อรุ่นกระเป๋าว่า Field Bag View ที่ใช้ได้เวลาออกภาคสนาม

 

incase-field-bag-for-ipad-mini_01

incase-field-bag-for-ipad-mini_03

incase-field-bag-for-ipad-mini_06

 

สำหรับช่องใส่ของทั่วไปเป็นกระเป๋าซิปเปิดมาจะเห็นเป็นช่องใหญ่ ๆ ด้านในแบ่งเป็นช่องเล็กช่องน้อยสำหรับแยกประเภทของที่เราใส่ได้นิดหน่อย สำหรับความจุของช่องใส่ของผมได้กระเป๋าของ iPad mini มาลองใช้ตัวช่องก็จะเล็กกว่ารุ่น iPad Air อยู่นิดหน่อย โดยผมลองนำสิ่งของมาใส่ในกระเป๋าได้เต็มที่สุดได้ดังนี้

  • สมุดและหนังสือ 2 เล่ม
  • ปากกา 1 ด้าม
  • iPhone 1 เครื่อง
  • แบตเตอรี่เสริม 1 อัน
  • และ iPad mini ที่ใส่อยู่ด้านหน้ากระเป๋าแยกออกมาต่างหาก

 

incase-field-bag-for-ipad-mini_09

 

พบว่าของทั้งหมดเราสามารถใส่เข้าไปได้ แต่จะแน่นมากหน่อยเพราะหนังสือกับสมุดที่ใส่เข้าไป 2 เล่มจะเบียดกัน ซึ่งตัวสมุดหรือหนังสือที่ใส่เข้าไปขึ้นอยู่กับความหนาและความใหญ่ของเล่มด้วย ถ้าเอาแบบสบาย ๆ หลวม ๆ หน่อยก็พกสมุดหรือหนังสือไปเล่มเดียวกำลังดีไม่แน่นเกินไป

 

incase-field-bag-for-ipad-mini_10

incase-field-bag-for-ipad-mini_11

 

นอกจากของด้านบนผมลองใส่กล้องถ่ายรูปแบบ Mirrorless เข้าไปในกระเป๋าพบว่าไม่เหมาะเท่าไหร่เพราะตัวกระเป๋าค่อนข้างแบนเวลาใส่กล้องเข้าไปจะพอง ๆ  ซึ่งกระเป๋าไม่ได้เองก็ไม่ได้ออกแบบมาให้ใส่กล้องเลยไม่มีการบุนวมกันกระแทกหรือผ้าใด ๆ ไว้ จุดนี้ถ้าจะใส่กล้องถ่ายรูปในกระเป๋าน่าจะต้องเป็นกล้องคอมแพครุ่นที่เล็ก ๆ แบน ๆ หน่อยถึงจะใส่ได้พอดี

 

สำหรับการสะพายกระเป๋าและการใช้งานนอกสถานที่ ถ้าจะสะพายไหล่ด้านขวากระเป๋าที่อยู่ด้านหลังจะอยู่ในแนวนอนดูสวยงาม แต่เวลาหมุนกระเป๋ามาด้านหน้าเพื่อจะเปิดใช้ iPad จะขวางแขนด้านขวานิดหน่อย ต่างกับการสะพายกระเป๋าที่ไหล่ซ้ายกระเป๋าจะอยุ่ในตำแหน่งแนวตั้ง ตอนหมุนมาใช้งานจะไม่ขวางทางแขนของเรา ส่วนการเปิดใช้งาน iPad ทันทีจะเปิดมาใช้งานในแนวนอนก็ถือว่าสะดวกดี หมุนกระเป๋ามาด้านหน้าใช้ iPad ได้เลยไม่ต้องหยิบออกจากกระเป๋าใช้เสร็จก็ปิดฝาหมุนกระเป๋าไปด้านหลังเดินไปต่อได้เลยทันที

 

incase-field-bag-for-ipad-mini_13

incase-field-bag-for-ipad-mini_14

incase-field-bag-for-ipad-mini_12

 

เท่าที่ได้ใช้ incase – Field Bag View for iPad เป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้บ้างสำหรับบางวัน วันไหนของน้อยหน่อยก็สามารถใช้กระเป๋าใบนี้ได้ ส่วนถ้าไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็พอจะใช้เป็นกระเป๋าติดตัวไว้เก็บหนังสือเดินทาง กระเป๋าสตางค์ เอกสารต่าง ๆ และของอื่น ๆ ด้วยก็พอไหว

 

ราคา :

  • Field Bag View for iPad mini – 2,990 บาท
  • Field Bag View for iPad Air – 3,190 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

 You May Also Like:

รีวิว : ขาตั้ง Twelve South – HoverBar for iPad

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad ที่อลังการชิ้นหนึ่งเท่าที่ผมเคยได้รับมารีวิวเลยครับสำหรับขาตั้ง Twelve South - HoverBar for iPad ..

แอปเปิ้ลถอด iPad mini รุ่นแรกออกจาก Apple Online Store แล้ว

ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เมื่อแอปเปิ้ลถอด iPad mini รุ่นแรกออกจาก Apple Online Store แล้ว ด้วยสเป็คก็ควรเลิกขายไปนานแล้ว ..

รีวิว : Incase – iPhone 6 Sports Armband

สำหรับคนออกกำลังกายตอนนี้มีอาร์มแบนด์สำหรับ iPhone 6 ออกมาแล้ว เจ้าประจำอย่าง Incase - iPhone 6 Sports Armband ..

Share

Tweet

Email