แอปเปิ้ลปิดส่วน Online Store ของ Beats

แอปเปิ้ลปิดส่วน Online Store ของ Beats

แอปเปิ้ลได้จัดทำหน้าเว็บ Welcome to the family. ต้อนรับพนักงาน Beats ที่ต้องย้ายมาร่วมงานกับแอปเปิ้ล พร้อมกับปิดส่วน Online Store ของ Beats 

 

ความเปลี่ยนแปลงหลังการซื้อ Beats แอปเปิ้ลได้ประกาศเป็นทางการบนหน้าเว็บ apple.com/welcome-beats ว่าทางแอปเปิ้ลยินดีต้อนรับพนักงาน Beats ที่มาทำงานร่วมกับแอปเปิ้ล ตามข้อมูลที่ macrumors.com รายงานคือพนักงาน Beats ราว ๆ  200 คนจะกระจายอยู่ในแผนกทรัพยากรบุคคล, การเงินและแผนกอื่นที่มีส่วนสอดคล้องกันกับงานเดิม

 

beats-welcome-to-the-family_02

 

 

นอกจากนี้บนหน้าเว็บ beatsbydre.com ก็มีประกาศเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกันโดยบอกในทำนองว่าทาง Beats กับแอปเปิ้ลจะร่วมมือกันในการทำผลิตภัณฑ์ต่อไป ส่วนทีส่งผลกระทบนิดหน่อยกับเว็บของ Beats คือแอปเปิ้ลได้ปิดส่วนของ Online Store ไป โดยให้การซื้อหูฟัง Beats โยกไปอยู่ใน Apple Online Store ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา

 

beats-welcome-to-the-family_03

 

 

ที่มา : apple.com/welcome-beatskangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email