แอปเปิ้ลปิดส่วน Online Store ของ Beats

แอปเปิ้ลปิดส่วน Online Store ของ Beats

แอปเปิ้ลได้จัดทำหน้าเว็บ Welcome to the family. ต้อนรับพนักงาน Beats ที่ต้องย้ายมาร่วมงานกับแอปเปิ้ล พร้อมกับปิดส่วน Online Store ของ Beats 

 

ความเปลี่ยนแปลงหลังการซื้อ Beats แอปเปิ้ลได้ประกาศเป็นทางการบนหน้าเว็บ apple.com/welcome-beats ว่าทางแอปเปิ้ลยินดีต้อนรับพนักงาน Beats ที่มาทำงานร่วมกับแอปเปิ้ล ตามข้อมูลที่ macrumors.com รายงานคือพนักงาน Beats ราว ๆ  200 คนจะกระจายอยู่ในแผนกทรัพยากรบุคคล, การเงินและแผนกอื่นที่มีส่วนสอดคล้องกันกับงานเดิม

 

beats-welcome-to-the-family_02

 

 

นอกจากนี้บนหน้าเว็บ beatsbydre.com ก็มีประกาศเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกันโดยบอกในทำนองว่าทาง Beats กับแอปเปิ้ลจะร่วมมือกันในการทำผลิตภัณฑ์ต่อไป ส่วนทีส่งผลกระทบนิดหน่อยกับเว็บของ Beats คือแอปเปิ้ลได้ปิดส่วนของ Online Store ไป โดยให้การซื้อหูฟัง Beats โยกไปอยู่ใน Apple Online Store ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา

 

beats-welcome-to-the-family_03

 

 

ที่มา : apple.com/welcome-beatskangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email