แอปเปิ้ลปิดส่วน Online Store ของ Beats

แอปเปิ้ลปิดส่วน Online Store ของ Beats

แอปเปิ้ลได้จัดทำหน้าเว็บ Welcome to the family. ต้อนรับพนักงาน Beats ที่ต้องย้ายมาร่วมงานกับแอปเปิ้ล พร้อมกับปิดส่วน Online Store ของ Beats 

 

ความเปลี่ยนแปลงหลังการซื้อ Beats แอปเปิ้ลได้ประกาศเป็นทางการบนหน้าเว็บ apple.com/welcome-beats ว่าทางแอปเปิ้ลยินดีต้อนรับพนักงาน Beats ที่มาทำงานร่วมกับแอปเปิ้ล ตามข้อมูลที่ macrumors.com รายงานคือพนักงาน Beats ราว ๆ  200 คนจะกระจายอยู่ในแผนกทรัพยากรบุคคล, การเงินและแผนกอื่นที่มีส่วนสอดคล้องกันกับงานเดิม

 

beats-welcome-to-the-family_02

 

 

นอกจากนี้บนหน้าเว็บ beatsbydre.com ก็มีประกาศเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกันโดยบอกในทำนองว่าทาง Beats กับแอปเปิ้ลจะร่วมมือกันในการทำผลิตภัณฑ์ต่อไป ส่วนทีส่งผลกระทบนิดหน่อยกับเว็บของ Beats คือแอปเปิ้ลได้ปิดส่วนของ Online Store ไป โดยให้การซื้อหูฟัง Beats โยกไปอยู่ใน Apple Online Store ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา

 

beats-welcome-to-the-family_03

 

 

ที่มา : apple.com/welcome-beatskangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email