แอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัว iPhone 6 วันที่ 9 ก.ย.

แอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัว iPhone 6 วันที่ 9 ก.ย.

เรียกว่าเป็นการเก็งก็แล้วกันสำหรับงานเปิดตัว iPhone 6 ที่เมื่อเว็บ recode.net ได้เผยว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPhone 6 ในวันที่ 9 ก.ย. นี้

 

ใกล้เข้ามาทุกขณะสำหรับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะออกในปีนี้ที่คาดว่าจะออกมาพร้อมกัน 2 หน้าจอได้แก่หน้าจอ 4.7 นิ้วและ 5.5 นิ้ว โดยทางเว็บ recode.net ได้ให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัววันอังคารที่ 9 ก.ย. แน่นอนว่าเราคงต้องรอการประกาศจากแอปเปิ้ลอีกครั้งว่าจะใช่วันนี้หรือไม่

สำหรับวันที่ 9 ก.ย. เรียกว่าเป็นวันที่แอปเปิ้ลใช้ประกาศเปิดตัวสินค้าบ่อยเหมือนกัน อาทิ ปี 2008 เป็นปีที่แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัว iPod หลายรุ่นพร้อมกัน หรืออย่างในปี 2009 ก็เป็นปีที่แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัว iPod หลายรุ่นที่ออกในปีนั้น

ที่มา : recode.net

 

sept-09-2014_01You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email