แอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัว iPhone 6 วันที่ 9 ก.ย.

แอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัว iPhone 6 วันที่ 9 ก.ย.

เรียกว่าเป็นการเก็งก็แล้วกันสำหรับงานเปิดตัว iPhone 6 ที่เมื่อเว็บ recode.net ได้เผยว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPhone 6 ในวันที่ 9 ก.ย. นี้

 

ใกล้เข้ามาทุกขณะสำหรับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะออกในปีนี้ที่คาดว่าจะออกมาพร้อมกัน 2 หน้าจอได้แก่หน้าจอ 4.7 นิ้วและ 5.5 นิ้ว โดยทางเว็บ recode.net ได้ให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัววันอังคารที่ 9 ก.ย. แน่นอนว่าเราคงต้องรอการประกาศจากแอปเปิ้ลอีกครั้งว่าจะใช่วันนี้หรือไม่

สำหรับวันที่ 9 ก.ย. เรียกว่าเป็นวันที่แอปเปิ้ลใช้ประกาศเปิดตัวสินค้าบ่อยเหมือนกัน อาทิ ปี 2008 เป็นปีที่แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัว iPod หลายรุ่นพร้อมกัน หรืออย่างในปี 2009 ก็เป็นปีที่แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัว iPod หลายรุ่นที่ออกในปีนั้น

ที่มา : recode.net

 

sept-09-2014_01You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email